rovercraft-mod-apk

Tải Rovercraft MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.41.1.141078 APK

Cập nhật: 10/07/2023
Tải về

Rovercraft là một game đua xe độc lạ bởi nó đề cao sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các bạn. Trong game bạn sẽ được tự do tạo ra chiếc xe đua từ thiết bị được hệ thống cung cấp. Sau đó chính bạn lại là người điều khiển và kiểm nghiệm những chiếc xe đua này trong địa hình nguy hiểm khác nhau. Với tính chất vật lý thực tế được áp dụng, game đua xe tạo ra cho bạn những tiếng cười vui vẻ và tinh thần cực kỳ thoải mái. Tải ngay Rovercraft MOD (Vô hạn tiền) v1.41.1.141078 APK được Bandishare chia sẻ về để bắt đầu cuộc chơi nhé!

Giới thiệu về game Rovercraft

Rovercraft: Race Your Space Car là tựa game của nhà phát hành Mobirate với lối chơi đơn giản. Kết hợp cùng đồ họa độc đáo, bạn sẽ được thoải mái sáng tạo ra những bản thiết kế xe ấn tượng nhất để chinh phục hàng loạt các thử thách đường đua trong game. Bên cạnh đó, game còn có 3 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn, cùng với những giải đấu hàng ngày đều kịch tính. Game hứa hẹn sẽ tạo ra cho bạn những phút giây “cười bể bụng” trong những thời gian rảnh rỗi.

Game đua xe địa hình với xe đua do bạn thiết kế

Rovercraft APK cung cấp cho bạn đầy đủ các thiết bị, bộ phận khác nhau để bạn tạo ra những chiếc xe của riêng mình. Sau khi đã hiện thực hóa ý tưởng xe đua, bạn sẽ điều khiển nó chinh phục những địa hình đường đua vô cùng nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là cùng với xe đua của mình đi hết quãng đường đua được hệ thống yếu cầu là bạn sẽ giành chiến thắng và nhận về tiền thưởng hấp dẫn.

rovercraft-mod-apk-vo-han-tien
Game đua xe với xe đua do bạn thiết kế

Thử thách ở mỗi cấp độ sẽ khác nhau, vì vậy bạn cần liên tục tùy chỉnh chiếc xe đua của mình. Với chiến thắng ở cấp độ trước, bạn sẽ dùng tiền để mở khóa thêm thiết bị giúp bản thiết kế xe đua của bạn trở nên ấn tượng và tối ưu hơn. Bạn cũng có thể chọn Rovercraft MOD Vô hạn tiền để hiện thực hóa những chiếc xe dễ dàng hơn. Hãy nâng cấp xe đua của bạn cả về động cơ và ngoại hình nhằm chinh phục những thử thách địa hình khó khăn hơn ở phía sau.

Điều khiển xe đua chinh phục 14 hành tinh khác nhau

Rovercraft MOD APK đưa bạn trải nghiệm cuộc chiến đua xe ở 14 hành tinh khác nhau. Các hành tinh bao gồm: Trái Đất, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, PSO318, Charon, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, Cyber931, Pandora, Sao Bắc Đẩu, Steamcraft, Enceladus, Sao Chổi. Mỗi hành tinh đều mang đến cho bạn những thử thách đường đua khác nhau vô cùng nguy hiểm và thú vị.

rovercraft-apk
Điều khiển xe đua chinh phục 14 hành tinh khác nhau

Mỗi hành tinh sẽ xây dựng nhiều cấp độ đường đua khác nhau để bạn chinh phục. Hoàn thành tất cả các cấp độ của một hành tinh trong game Rovercraft:Race Your Space Car bạn mới có cơ hội mở khóa hành tinh mới để chinh phục. Trong quá trình chinh phục các đường đua, bạn cũng cần phải thu thập tiền vàng để tăng số lượng tiền cho bản thân để mua sắm được nhiều thiết bị chế tạo xe đua hơn.

Lối chơi lồng ghép tính vật lý chân thực tạo ra sự vui vẻ

Rovercraft MOD v1.41.1.141078 APK xây dựng lối chơi đơn giản, hệ thống điều khiển xe chỉ có ga và phanh. Nhưng bạn sẽ phải kết hợp 2 nút điều khiển rất cơ bản này để để xe đua của mình chế tạo có thể di chuyển an toàn trên địa hình nguy hiểm khác nhau. Với tính vật lý chân thực đường lồng ghép, quá trình đua xe bạn sẽ thực sự vui nhộn để tạo ra tiếng cười vui vẻ.

rovercraft-apk-mod
Lối chơi lồng ghép tính vật lý chân thực tạo ra sự vui vẻ

Xe đua của bạn có thể bị lộn nhào, bay lật ngược trên không trung. Dù tình huống nào đi nữa, bạn cũng cần tập trung và luôn làm chủ nút ga và phanh để giữ thăng bằng cho xe. Còn việc xe có an toàn về đích hay không còn phụ thuộc thêm vào yếu tố thiết kế xe của bạn có đủ chắc, vững để đối đấu với các thử thách được dựng lên hay không.

3 chế độ chơi cho bạn những cảm giác đua xe khác nhau

Game Rovercraft không chỉ có một chế độ đua xe duy nhất mà nhà phát hành tạo ra đến 3 chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm chế độ thách đấu, để chinh phục các thử thách nguy hiểm với độ khó tăng dần. Hay ở chế độ hành tinh bạn sẽ làm nhiệm vụ đua xe ở các hành tinh khác nhau. Bản thiết kế xe của bạn càng tốt càng giúp bạn chinh phục được nhiều hành tinh nhất. Cuối cùng là chế độ giải đấu đưa bạn tham gia cuộc đua với người chơi khác để thể hiện tài năng của mình.

rovercraft-mod-vo-han-tien
3 chế độ chơi cho bạn những cảm giác đua xe khác nhau

Mỗi chế độ sẽ có quy tắc chơi riêng buộc bạn phải tuân thủ. Sự khác biệt này khiến bạn có cuộc chơi vui vẻ hơn rất nhiều. Ngoài 3 chế độ chính như trên chia sẻ, bạn còn có thể tham gia chế độ nhiều người chơi để bước vào cuộc cạnh tranh trực tuyến. Thể hiện kỹ năng chế tạo xe tài ba của bạn để đánh bại các game thủ toàn cầu. Từng bước vươn lên ở những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Tham gia các giải đấu hàng ngày để thể hiện kỹ năng

rovercraft-mod
Tham gia các giải đấu hàng ngày để thể hiện kỹ năng

Trong game cũng tổ chức các giải đấu hàng ngay vô cùng kịch tính. Mỗi ngày trở lại game Rovercraft bạn đều có thể tham gia vào các giải đấu này. Đây sẽ là sân chơi để bạn thể hiện kỹ năng chế tạo xe đua của mình và cạnh tranh với game thủ toàn cầu. Bạn đạt được kết quả càng cao thì càng cho thấy đẳng cấp của bạn hơn đối thủ của mình.

Phiên bản Rovercraft MOD v1.41.1.141078 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Rovercraft MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền

Link tải Rovercraft APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.41.1.141078 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Rovercraft MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn. Với lượng tiền lớn sở hữu bạn có thể mở khóa rất nhiều chi tiết để hiện thực hóa bản thiết kế xe đua của mình. Một chiếc xe đua tốt sẽ giúp bạn chinh phục các thử thách đường đua dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Rovercraft

Nhà phát hành

Mobirate

Phiên bản hiện tại

v1.41.1.141078

Ngày cập nhật

07/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 97MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *