rope-hero-3-mod-apk

Tải Rope Hero 3 MOD (Vô Hạn Tiền, Điểm) 2.6.2 APK cho Android

Cập nhật: 30/11/2023
Tải về

Rope Hero 3 là phần tiếp theo tiếp nối thành công của những phần chơi trước đó. Trong game bạn sẽ được biến thành một siêu anh hùng với khả năng chiến đấu vượt trội. Bạn sẽ dùng năng lực của mình để chiến đấu và bảo vệ chính nghĩa. Bạn giống như một người nhện nhưng lại sở hữu nhiều kỹ năng hơn thế. Với lối chơi cực cuốn và hệ thống nhiệm vụ phong phú bạn sẽ cố gắng giải cứu con tin và đem lại hòa bình cho nhân loại. Tải ngay Rope Hero 3 MOD (Vô hạn tiền, gems, điểm) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Rope Hero 3

Rope Hero 3 được phát triển bởi Naxeex Action & RPG Games đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Một thế giới rộng lớn những cuộc sống của người dân luôn bị quấy nhiễu bởi những tên gây rối. Trong vai trò một siêu anh hùng, bạn sẽ dùng sức mạnh của mình để bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ thế giới. Cùng khám phá những điều thú vị được Bandishare hé lộ dưới đây:

Trở thành siêu anh hùng bảo vệ chính nghĩa

Trong Rope Hero 3 APK bạn sẽ trở thành một siêu anh hùng thực sự. Với những tình huống nguy hiểm đang diễn ra trong thành phố, các bạn sẽ cần đứng lên chiến đấu để giải cứu con tin, bảo vệ sự yên bình cho người dân. Bạn sẽ dùng siêu năng lực của mình, cùng những vú khí hữu ích để tiêu diệt thế lực tàn ác.

rope-hero-3-mod-vo-han-gems
Trở thành siêu anh hùng bảo vệ chính nghĩa

Mỗi nhiệm vụ đều yêu cầu bạn có chiến lược thông minh, kết hợp với kỹ năng chiến đấu thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ thành công các bạn sẽ được game cấp cho phần thưởng xứng đáng. Bạn là siêu anh hùng với khả năng leo trèo và di chuyển cực nhanh như người nhện. Nhưng bạn còn có nhiều kỹ năng chiến đấu tuyệt vời khác khiến bạn có những trận chiến tuyệt vời.

Hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú và hấp dẫn

Rope Hero 3 MOD APK cung cấp cho bạn hệ thống thử thách vô cùng phong phú. Các nhiệm vụ được sắp xếp từ dễ đến khó nhằm thách thức khả năng chiến đấu của bạn. Tùy thuộc vào nhiệm vụ được giao, bạn cần tìm kiếm tài nguyên trong thành phố để hỗ trợ quá trình chiến đấu.

rope-hero-3-mod-vo-han-tien
Hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú và hấp dẫn

Bên cạnh đó bạn còn cần di chuyển khắp bản đồ, sử dụng chiến thuật để tấn công và đánh bại kẻ ác để giải cứu con tin thành công. Mỗi nhiệm vụ sẽ đòi hỏi bạn có các kỹ năng như: Đánh lạc hướng, kẻ thù mai phục,.. sử dụng vũ khí, đạn dược, hộp sơ cứu,… và các vật phẩm hỗ trợ để vượt qua thử thách dễ dàng nhất.

Liên tục cải tiến kỹ năng chiến đấu của siêu anh hùng

Game yêu cầu bạn phải liên tục cải tiến các kỹ năng chiến đấu cho siêu anh hùng của mình. Bạn cần học kỹ năng ngắm bắn và sử dụng súng hiệu quả nhất trong các tình huống chiến đấu. Chưa dừng lại ở đó bạn còn cần phải biết cách điều khiển các loại e để phục vụ quá trình làm nhiệm vụ của mình.

rope-hero-3-mod
Liên tục cải tiến kỹ năng chiến đấu của siêu anh hùng

Bạn di chuyển qua những tòa nhà, thu hút kẻ địch, xây dựng chiến lược thông minh nhằm đánh bại kẻ thù. Bạn cũng cần phải phát huy tố chất bên trong của siêu anh hùng. Luôn cảnh giác khi chiến đấu và kiểm soát các kỹ năng của anh hùng giúp bạn đánh bại kẻ địch trong thời gian ngắn nhất. Nhờ vậy mà các nhiệm vụ dù khó khăn đến mấy cũng dễ dàng được hoàn thành.

Đồ họa 3D đẹp mắt với chuyển động mượt mà

Rope Hero 3 MOD v2.6.2 tiếp tục được cải tiến về đồ họa mang đến hình ảnh 3D không chỉ đẹp mặt mà còn sống động. Chuyển động và kỹ năng chiến đấu của nhân vật mượt mà. Nhờ vậy mà các trận chiến trở nên sinh động và chân thực hơn trên điện thoại. Âm thanh hay, đa dạng các tiếng động theo từng hoạt động của game cũng khiến cuộc chơi thêm phần thú vị.

rope-hero-3-apk
Đồ họa 3D đẹp mắt với chuyển động mượt mà

Phiên bản Rope Hero 3 MOD v2.6.2 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD Rope Hero 3 với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền, gems
  • MOD Vô hạn điểm

Phiên bản Rope Hero 3 APK + MOD (Vô hạn tiền, gems) v2.6.2 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Rope Hero 3 MOD APK (Vô hạn tiền, gems) được Bandishare chia sẻ về chơi để trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Mua vũ khí, nâng cấp kỹ năng chiến đấu cho siêu anh hùng chưa bao giờ dễ đến vậy. Nhờ vậy mà nhiệm vụ dù có khó đến mấy cũng dễ dàng được bạn chinh phục trong thời gian ngắn nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Rope Hero 3

Nhà phát hành

Naxeex Action & RPG Games

Phiên bản hiện tại

v2.6.2

Ngày cập nhật

30/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 101MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, gems

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *