rope-and-demolish-mod-apk

Tải Rope and Demolish MOD (Vô Hạn Tiền, Nhận Thưởng, No ADS) v52 APK

Cập nhật: 23/09/2023
Tải về

Rope and Demolish là một game giải trí phổ thông với lối chơi đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy các công trình, tòa nhà khác nhau nhằm giải tỏa căng thẳng và tâm trạng không tốt của mình. Trò chơi mô phỏng chân thực cả về hình ảnh lẫn âm thanh để bạn có cảm xúc tuyệt nhất khi chơi. Tải ngay bản Rope and Demolish MOD (Vô hạn tiền, nhận thưởng, xoá quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Rope and Demolish

Rope and Demolish của nhà phát hành VOODOO đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Dù lối chơi khá đơn giản nhưng hệ thống cấp độ phong phú sẽ cho bạn sự giải tỏa tâm trạng một cách cực kỳ hiệu quả. Khám phá trò chơi thú vị này cũng Bandishare với những thông tin được hé lộ dưới đây:

Dùng dây thừng và móc để phá hủy các công trình

Bắt đầu cuộc chơi trong Rope and Demolish APK các bạn sẽ được cấp một cuộn dây thừng với móc. Nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng những công cụ này để phá dỡ các công trình khác nhau. Mỗi cấu trúc được bạn dỡ sụp đổ xuống sẽ tạo nên những âm thanh chân thực cuốn theo cảm xúc tồi tệ mà bạn gặp phải trong ngày.

rope-and-demolish-mod-go-quang-cao
Dùng dây thừng và móc để phá hủy các công trình

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực sự muốn phá dỡ công trình thành công và trong thời gian ngắn lại đòi hỏi bạn có độ chuẩn xác trong mỗi cú ném dây thừng móc. Cùng với đó là bạn cần lựa chọn vị trí để phá hủy trước nhằm kết thúc công việc trong thời gian ngắn nhất. Một chủ đề khá thú vị với lối chơi có phần bạo lực nhưng lại cho bạn sự giải tỏa cực hiệu quả sau những ngày làm việc và học tập đầy căng thẳng, áp lực.

Lối chơi đơn giản nhưng thực sự dễ gây nghiện

Mỗi công trình trong Rope and Demolish MOD đều được xây dựng nên bởi các vật liệu khác nhau, vì vậy muốn phá hủy chúng bạn sẽ cần áp hiểu một chút về tính chất vật lý của vật liệu. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm thêm các yếu tố khác nhằm chọn vị trí để phá dỡ đầu tiên của công trình.

rope-and-demolish-mod
Lối chơi đơn giản nhưng thực sự dễ gây nghiện

Chỉ cần chạm vào màn hình để ném dây thừng móc, sau đó kéo chúng bằng một lực vật lý đủ mạnh nhằm phá hủy tất cả. Lối chơi khá đơn giản, nhưng game đã chinh phục hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới. Đừng quên sử dụng tiền thưởng để nâng cấp móc, dây thực, cáp và nhiều công cụ khác giúp việc phá dỡ của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

Có rất nhiều tòa nhà đang chờ bạn phá bỏ

Rope and Demolish có một hệ thống cấp độ vô cùng phong phú. Ở mỗi cấp độ các bạn sẽ đối mặt với một công trình khác nhau. Đó có thể phá dỡ tòa nhà nhờ bình thường, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Có rất nhiều các công trình được xây dựng với cấu trúc khác nhau, vì vậy mà độ khó phá hủy sẽ tăng lên.

rope-and-demolish-apk
Có rất nhiều tòa nhà đang chờ bạn phá bỏ

Sự thay đổi công trình cho mỗi cấp độ để tạo ra thử thách khiến bạn thêm phần hứng thú với trò chơi. Nhưng hơn hết chính là tạo sự mới mẻ và cảm giác được phá hủy mọi thứ giúp bạn thư giãn và giải tỏa tâm trạng một cách hiệu quả nhất. Mỗi công trình được bạn phá dỡ bằng cách thức khác nhau sẽ khiến điểm thưởng và tiền thưởng được tặng bởi hệ thống khác nhau. Cách phá càng thông minh thì tiền và điểm thưởng sẽ càng cao.

Đồ họa 3D mô phỏng chân thực

Rope and Demolish sử dụng đồ họa 3D mô phỏng hình ảnh công trình chân thực. Không gian game không có bối cảnh rõ ràng, chỉ có một công trình xây dựng ở giữ bản đồ và bạn sẽ dùng những dụng cụ mình có để cố gắng phá hủy chúng. Với thiết kế tối giản này giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ nhiều hơn để cảm nhận rõ nét về trò chơi.

rope-and-demolish-apk-mod
Đồ họa 3D mô phỏng chân thực

Cùng với đồ họa chân thực đó chính là hệ thống âm thanh sống động khiến tâm trạng bạn thực sự thoải mái. Tiếng động cơ hoạt động, tiếng kéo dây thừng, tiếng các công trình đổ nát, tiếng vật liệu rơi xuống,.. Tất cả hòa cuộn để cảm xúc của bạn cảm nhận được sự sảng khoái nhất. Không cần phá đồ ngoài đời thực, hãy phá đồ trong Rope and Demolish MOD.

Phiên bản MOD Rope and Demolish v52 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Rope and Demolish MOD các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Nhận thưởng miễn phí mà ko cần xem QC
  • Chặn quảng cáo (No ADS)

Link tải Rope and Demolish APK + MOD (Vô hạn tiền, Nhận thưởng, No ADS) v52 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Rope and Demolish MOD (Full tiền, nhận thưởng, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ về chơi giúp bạn không bị làm phiền bởi quảng cáo. Quá trình chơi sẽ trọn vẹn hơn, đặc biệt hơn là nhận thưởng các bạn cũng không cần phải xem quảng cáo nữa. Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ và thư giãn để nạp lại được năng lượng tích cực hiệu quả.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Rope and Demolish

Nhà phát hành

VOODOO

Ngày cập nhật

06/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 232MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Phổ thông

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, nhận thưởng, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *