rollercoaster-tycoon-touch-mod-apk

Tải RollerCoaster Tycoon Touch MOD (Vô Hạn Tiền) 3.34.8 APK

Cập nhật: 12/09/2023
Tải về

RollerCoaster Tycoon Touch là một game mô phỏng quản lý kinh doanh đưa bạn trải nghiệm xây dựng công viên và phát triển nó để kiếm thật nhiều tiền. Bạn sẽ tạo dựng một công viên đầy những trò chơi thú vị với những màu sắc tươi sáng và xinh đẹp trên điện thoại của mình. Để tận hưởng game một cách trọn vẹn, hãy tải về chơi phiên bản RollerCoaster Tycoon Touch MOD (vô hạn tiền) v3.34.8 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game RollerCoaster Tycoon Touch

RollerCoaster Tycoon Touch là tựa game của nhà phát hành Atari, Inc. Với không gian mô phỏng 3D có chiều sâu, bạn sẽ được trải nghiệm việc xây dựng công việc với các trò chơi khác nhau và kiếm tiền từ đó. Hãy tạo dựng nên một công việc giải trí vui nhộn của tuổi thơ, cùng dạo quanh và khám phá những trò chơi mạo hiểm đầy thú vị. Sáng tạo và chơi game theo cách bạn muốn để trở thành một người thật giàu có nhé!

Xây dựng công viên giải trí mơ ước của bạn

Bắt đầu cuộc chơi trong RollerCoaster Tycoon Touch APK bạn chỉ có một vùng đất trống. Nhiệm vụ của bạn là bắt đầu hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế công việc thành hiện thực trong trò chơi này. Bạn sẽ xây dựng các khu vực vui chơi giải trí với các trò chơi khác nhau, bổ sung thêm các trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích để phục vụ các vi khách một cách hoàn hảo nhất.

rollercoaster-tycoon-touch-mod
Xây dựng công viên trong mơ

Bạn sẽ phải sắp xếp và sắp đặt các công trình trong khu đất sao cho hợp lý. Công viên càng đẹp càng thu hút được nhiều khách sẽ càng giúp bạn thu về được nhiều tiền hơn. Sau đó tận dụng tiền thưởng để xây dựng và phát triển thêm các khu vui chơi hấp dẫn mới để tiếp đón nhiều hơn nữa khách hàng, nhận về thật nhiều tiền thưởng.

Lối chơi quản lý kinh doanh công viên đơn giản

RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK là một game mô phỏng quản lý kinh doanh chơi theo lối nhàn rỗi nên vô cùng đơn giản. Dù bạn có đang online trong game hay không thì mọi thứ vẫn đang hoạt động và diễn ra bình thường. Bạn chỉ cần thi thoảng vào game để quản lý và kiểm soát hoạt động để đảm bảo mọi thứ đi theo đúng định hướng phát triển bạn muốn.

rollercoaster-tycoon-touch-apk
Lối chơi quản lý kinh doanh công viên đơn giản

Xây dựng, sửa đổi các công trình, trang trí lại công việc, bổ sung thêm các trò chơi hoành tráng,…. Tất cả các hoạt động luôn diễn ra liên tục nhưng bạn lại không hề quá bận rộn. Biết cách quản lý thời gian, sắp xếp các công trình, thuê thêm nhân viên thì mọi việc trở nên dễ dàng. Bạn chỉ cần ngồi không và có thể thu về thật nhiều tiền để phát triển công viên giải trí của mình lớn hơn nữa.

Xây dựng những công trình khác nhau trong công viên

Chỉ cần nhấp và kéo thả công trình đến các vị trí bạn muốn trong khu đất là bạn đã xây dựng thành công. Bạn cần xây dựng và bổ sung thêm rất nhiều các công trình khác nhau cho công viên trong RollerCoaster Tycoon Touch MOD Tiền. Bạn có thể xây dựng những chiếc đu quay khổng lồ, những vòng xoáy nước mạo hiểm, tàu lượn, phi thuyền cướp biển, nhà ma,….

rollercoaster-tycoon-touch-apk-mod
Xây dựng những công trình khác nhau trong công viên

Tùy thuộc vào lượng tiền bạn có để thiết kế công viên theo ý tưởng của bạn. Bạn có thể xây dựng các công trình với bộ thẻ phổ biến, hiếm hoi, sử thi hoặc huyền thoại. Hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ cấp cho bạn thể để xây dựng các công trình. Khi có thể xây dựng các công trình ở các cấp độ khác nhau, bạn cần biết cách sắp xếp hợp lý các vị trí khác nhau cho công trình trong hệ thống công viên giải trí của mình.

Thuê thêm nhân viên phục vụ và hỗ trợ

Công viên của bạn càng mở rộng với các công trình khác nhau thì lượng khách càng nhiều. Để có thể làm cho khách hàng của bạn được hài lòng nhất thì bạn cần phải thuê thêm nhân viên phục vụ, nhân viên hỗ trợ. Họ có thể là nhân viên làm hướng dẫn viên du lịch, nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng, nhân viên dọn vệ sinh,…. Có rất nhiều các công việc khác nhau cần thực hiện, bạn cần thuê đủ số nhân viên để không bỏ sót bất kỳ công việc nào.

rollercoaster-tycoon-touch-mod-apk-vo-han-tien
Thuê thêm nhân viên phục vụ và hỗ trợ

Kết bạn và giao lưu với bạn bè thập phương

Một tính năng cực hay trong RollerCoaster Tycoon Touch v3.34.8 APK chính là giao lưu và kết bạn. Bạn có thể kết bạn vui chơi cùng bạn bè thập phương, nhờ vậy mà cuộc chơi của bạn không hề lạc lõng. Kết bạn với mọi người, tham gia giao lưu để học hỏi các họ thiết kế công viên để nâng cấp công viên của bạn tuyệt hơn của họ. Cùng nhau tạo dựng một thế giới giải trí thật tươi đẹp để phục vụ các vị khách đến từ mọi nơi trên thế giới nhé!

rollercoaster-tycoon-touch-mod-vo-han-tien
Kết bạn và giao lưu với bạn bè thập phương

Phiên bản RollerCoaster Tycoon Touch MOD v3.34.8 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản MOD RollerCoaster Tycoon Touch:

  • Vô hạn tiền

Link tải RollerCoaster Tycoon Touch APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.34.8

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK (vô hạn tiền) của Bandishare là phiên bản giúp bạn có rất nhiều tiền để hiện thực hóa công viên như mơ thành hiện thực trong game dễ dàng hơn. Chơi game và xây dựng công viên giải trí để kiếm thật nhiều tiền từ những công trình vui chơi thế kỷ nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

RollerCoaster Tycoon Touch

Nhà phát hành

Atari, Inc

Phiên bản hiện tại

v3.34.8

Ngày cập nhật

12/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 557MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, quản lý kinh doanh

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *