rocket-star-mod-apk

Tải Rocket Star MOD (Vô Hạn Tiền, Sao) 1.53.1 APK cho Android

Cập nhật: 14/08/2023
Tải về

Rocket Star là một game mô phỏng đưa bạn vào nhiệm vụ quản lý nhà máy sản xuất và chế tạo tàu vũ trụ. Bạn sẽ sản xuất là những con tàu vũ trụ để khám phá nhiều hành tinh khác nhau. Game có đồ họa 2D đầy màu sắc, cùng lối chơi đơn giản, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cuộc chơi vô cùng thú vị trên điện thoại của mình. Tải ngay phiên bản Rocket Star MOD (Vô hạn tiền, sao, đá quý) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Rocket Star

Rocket Star có tên đầy đủ là Rocket Star: Idle Tycoon Game được phát triển bởi nhà phát hành Pixodust Games. Khi chơi, bạn sẽ sử dụng những tài nguyên tốt nhất trong nhà máy để sản xuất ra những con tàu vũ trụ chất lượng. Không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để giúp phát triển những con tàu hiện đại để khám phá các hành tinh mới ngoài vũ trụ. Tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản Rocket Star MOD đầy thú vị này với thông tin dưới đây:

Game mô phỏng quản lý nhà máy sản xuất tàu vũ trụ

Rocket Star APK là một game mô phỏng với yếu tố quản lý đầy thú vị trên điện thoại. Bạn sẽ trở thành ông chủ của nhà máy sản xuất và chế tạo ra những con tàu vũ trụ. Mục tiêu chính của bạn là tạo ra những con tàu không gian tốt nhất có thể chinh phục không gian và thu về tiền khủng.

rocket-star-mod
Game mô phỏng quản lý nhà máy sản xuất tàu vũ trụ

Để có thể tạo ra những con tàu vũ trụ chất lượng, bạn cần thuê các nhân viên có năng lực, bổ sung những nguồn lực cần thiết cho hoạt động sản xuất và chế tạo. Áp dụng công nghệ mới nhất cho con tàu vũ trụ của bạn sẽ giúp nó có thể chạm tới được những hành tinh xa xôi trong hệ mặt trời. Khi đó lợi nhuận bạn thu về được vô cùng hấp dẫn và sớm trở thành ông chủ giàu có.

Lối chơi đơn giản, cách điều khiển dễ dàng

Rocket Star MOD v1.53.1 APK có lối chơi rất đơn giản theo kiểu mô phỏng quen thuộc. Hệ thống điều khiển dễ dàng, bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể chỉ huy và kiểm soát mọi hoạt động trong nhà máy. Nhưng khi mới bắt đầu đảm nhận quản lý nhà máy, lượng tiền bạn chưa có nhiều nên tàu vũ trụ bạn tạo ra sẽ chưa thực sự quá tốt.

rocket-star-mod-vo-han-tien
Lối chơi đơn giản, cách điều khiển dễ dàng

Dần dần sau một thời gian bạn có tiền thưởng nhận được, bạn có thể phát triển những con tàu vũ trụ mới tốt hơn, đi được xa hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Muốn tăng khả năng chế tạo ra những con tàu vũ trụ tốt nhất, phức tạp nhất bạn cần phải lên cấp cho xưởng sản xuất của mình.

Xây dựng cơ sở vật chất cho nhà máy sản xuất của bạn

Cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất rất quan trọng trong Rocket Star, game đòi hỏi bạn phải xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Thông qua đó bạn mới có thể áp dụng được những công nghệ hiện đại và tốt nhất cho quá trình chế tạo tàu vũ trụ của mình. Bạn sẽ dùng đến tiền thưởng để đầu tư cho nhà xưởng, đầu tư vào nhà xưởng là cách để bạn phát triển bền vững công việc của mình. Từ đó tại tiền để giúp bạn thu về lợi nhuận khủng hơn mỗi ngày.

rocket-star-mod-vo-han-da-quy
Xây dựng cơ sở vật chất cho nhà máy sản xuất của bạn

Với nhà máy sản xuất được nâng cấp tốt hơn, số lượng tàu vũ trụ bạn chế tạo được cũng sẽ nhiều hơn với chất lượng cao hơn. Bạn cần tạo ra một quy trình, dây chuyền sản xuất tàu vũ trụ chuyên nghiệp. Mỗi công nhân đảm nhận một vai trò trong khâu sản xuất để kết nối và tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả để thu về lợi nhuận khủng hơn.

Kiểm soát công việc để đảm bảo về độ hiệu quả

Nhà máy của bạn trong Rocket Star: Idle Tycoon Game ngày càng lớn, lượng công nhân làm việc ngày càng nhiều. Muốn hiệu suất lao động của họ được tốt nhất, bạn cần phải kiểm soát để họ làm đúng nhiệm vụ của mình. Mỗi công nhân đều làm việc hiệu quả sẽ cho ra con tàu vũ trụ chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

rocket-star-apk-mod
Kiểm soát công việc để đảm bảo về độ hiệu quả

Để quản lý công nhân, bạn phải có chiến lược và kỹ năng bài bản. Bạn cần biết cách để khiến công nhân làm việc chăm chỉ, cống hiến cho nhà máy sản xuất của bạn. Đừng ngại việc nâng lương hay thưởng để công nhân cống hiến nhiều hơn nữa. Bạn cũng cần thuê thêm những công nhân có kinh nghiệm và trình độ tốt để công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Đưa tàu vũ trụ khám phá những hành tinh mới

Con người luôn muốn khám phá những hành tinh khác trong vũ trụ bao la. Và Rocket Star MOD APK cho phép bạn làm điều đó khi tạo ra những con tàu vũ trụ hiện đại, phóng nó vào không gian để tiến đến những hành tinh mới đầy bí ẩn mà con người chưa từng được khám phá. Bạn có thể khiến tàu vũ trụ của mình đặt chân xuống sao thổ, mặt trăng, sao hỏa, sao mộc,…

rocket-star-apk
Đưa tàu vũ trụ khám phá những hành tinh mới

Mỗi hành tình bạn đặt chân đến nhờ con tàu vũ trụ được mình tạo không chỉ cho bạn lượng tiền thưởng hấp dẫn mà còn cho phép bạn xây dựng nên đế chế của riêng mình. Tạo ra thế giới công nghệ phát triển bậc nhất và luôn đi đầu xu hướng khám phá vũ trụ sẽ khiến bạn có được doanh nghiệp nổi danh toàn thế giới.

Nâng cấp các linh kiện cho tàu vũ trụ của bạn

Những con tàu vũ trụ của bạn muốn đi xa hơn trong vũ trụ, đặt chân đến được nhiều hành tình mới hơn, bạn cần nâng cấp linh kiện cho nó. Rocket Star MOD vô hạn tiền có một hệ thống linh kiện phong phú và bạn cần dùng tiền thưởng của mình để mua linh kiện cao cấp lắp ráp cho con tàu của mình.

rocket-star-mod-vo-han-sao
Nâng cấp các linh kiện cho tàu vũ trụ của bạn

Với linh kiện cao cấp, con tàu vũ trụ của bạn không chỉ có hình dáng ấn tượng mà còn có công nghệ vượt trội. Nhờ vậy mà mỗi lần phóng ở các cấp độ cao hơn bạn sẽ đi được xa hơn và nhận về được lượng tiền lớn hơn. Với đồ họa 3D màu sắc, cùng âm thanh sống động bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị trên điện thoại của mình.

Phiên bản Rocket Star: Idle Tycoon Game v1.53.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Rocket Star MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Vô hạn sao
  • MOD Vô hạn đá quý
  • Sử dụng tiền, sao hay đá quý đều không làm chúng giảm số lượng.

Link tải Rocket Star APK + MOD (Vô hạn tiền, sao, đá quý) v1.53.1 APK cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Rocket Star MOD (Vô hạn tiền, sao, đá quý) v1.53.1 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết là cách để bạn quản lý và phát triển nhà máy sản xuất, chế tạo tàu vũ trụ dễ dàng hơn. Hãy tạo ra những con tàu tốt nhất để khám phá thật nhiều hành tinh mới ngoài không gian bao la nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Rocket Star

Nhà phát hành

Pixodust Games

Phiên bản hiện tại

v1.53.1

Ngày cập nhật

09/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 74MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, sao, đá quý

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *