robot-firetruck-mod-apk

Tải Robot Firetruck MOD (Vô Hạn Điểm Nâng Cấp) v1.7.2 APK

Cập nhật: 21/08/2023
Tải về

Robot Firetruck là một game hành động đưa bạn vào nhiệm vụ điều khiển Robot cứu hỏa giải cứu thành phố. Thành phố đang bị rất nhiều tội phạm quấy nhiễu và người dân bình thường gặp nguy hiểm. Bạn sẽ phải chiến đấu để giải cứu người dân và tiêu diệt tội phạm. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú và liên tục nâng cao độ khó, bạn nên tải bản MOD Robot Firetruck (Vô hạn điểm nâng cấp) của Bandishare để chinh phục thử thách dễ dàng hơn nhé!

Giới thiệu về game Robot Firetruck

Robot Firetruck là tựa game của nhà phát triển Naxeex Action & RPG Games. Bạn được bước đến một thành phố tương lai rộng lớn với công nghệ phát triển. Tại đây Robot trở thành lực lượng bảo vệ con người vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ làm gì khi trở thành một Robot cứu hỏa trong các nhiệm vụ giải cứu người dân?

Giải cứu thành phố cùng Robot cứu hỏa

Robot Firetruck APK cho phép bạn trở thành một Robot cứu hỏa với nhiệm vụ giải cứu người dân khỏi những kẻ tội phạm nguy hiểm. Bạn có thể là chiến xe cứu hỏa để tiến đến những đám cháy giải cứu mọi người, bạn cũng có thể biến đổi thành Robot để tiêu diệt bọn tội phạm.

robot-firetruck-apk-mod
Giải cứu thành phố cùng Robot cứu hỏa

Robot cứu hỏa của bạn trong Robot Firetruck MOD được trang bị đầy đủ các loại vũ khí hiện đại nhất. Cùng với đó là hệ thống kỹ năng chiến đấu chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng chinh phục các thử thách khó khăn phía sau. Thực hiện nhiệm vụ với kế hoạch và chiến lược cụ thể, từng bước bảo vệ thành phố tương lai thành công.

Lối chơi điều khiển trực quan qua nút ảo

Robot Firetruck MOD v1.7.2 APK xây dựng lối chơi khá đơn giản thông qua hệ thống điều khiển trực quan. Với góc nhìn thứ 3 cùng các nút ảo trên màn hình bạn có thể điều khiển xe cứu hóa, Robot cứu hóa thật dễ dàng đi làm nhiệm vụ. Khi là một chiếc xe cứu hỏa, hệ thống sẽ gồm nút điều hướng ở bên trái và nút ga và phanh ở bên phải. Bạn sẽ dùng những nút này để giúp xe cứu hỏa di chuyển trong thành phố rộng lớn.

Nhưng khi có tình huống khẩn cấp xảy ra, bạn sẽ biến đổi xe cứu hỏa thành Robot cứu hỏa bằng nút chuyển đổi trong game. Khi trở thành một Robot, bạn sẽ có nút điều hướng di chuyển và nút tấn công để sử dụng tiêu diệt bọn tội phạm nguy hiểm. Bạn có thể biến đổi từ xe thành Robot liên tục tùy thuộc vào tình huống và nhiệm vụ được giao để hoàn thành thành công và nhận về tiền thưởng hấp dẫn nhé!

Hệ thống nhiệm vụ phong phú trong thành phố rộng lớn

Thành phố tương lai của Robot Firetruck vô cùng rộng lớn, vì vậy mà nhiệm vụ giải cứu người dân khỏi các tình huống nguy hiểm sẽ vô cùng phong phú. Khi bạn nhận được tín hiệu cầu cứu từ người dân ở một vị trí nào đó trong thành phố, bạn cần nhanh chóng di chuyển đến đó. Xác định tình thế và sau đó triển khai chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

robot-firetruck-mod
Hệ thống nhiệm vụ phong phú trong thành phố rộng lớn

Những tên tội phạm đã tạo ra những vụ hỏa hoạn ở nhiều nơi, bạn cần sớm có mặt để giải cứu người dân khỏi nguy hiểm, sau đó là tiêu diệt bọn tội phạm. Trong quá trình tuần tra, khi phát hiện các mối nguy hiểm có thể xảy ra, bạn cần nhanh chóng xử lý để không xảy ra những tình huống đáng tiếc. Hãy tìm bọn xã hội đen và cố gắng tiêu diệt bọn chúng để tạo nên một thành phố xanh, sạch và đẹp.

Đồ họa 3D không quá nổi bật nhưng dễ nhìn, dễ chơi

Robot Firetruck MOD APK là một game hành động với đồ họa 3D khá chi tiết. Nhưng nhìn chung so với nhiều game hành động khác trên thị trường thì đồ họa không quá nổi bật. Điều khiển tựa game này hấp dẫn chính là sự đơn giản giúp bạn dễ chơi, dễ nhìn và quan sát hơn trong góc nhìn thứ 3. Toàn bộ cảnh quan thành phố, các tuyến đường, các khu nhà, cho đến người dân, phương tiện giao thông đều được mô phỏng sinh động.

robot-firetruck-mod-vo-han-diem-nang-cap
Đồ họa 3D không quá nổi bật nhưng dễ nhìn, dễ chơi

Cùng với đó, âm thanh đa dạng được lồng ghép khéo léo khiến cuộc chơi thêm phần chân thực hơn. Khi chiến đấu trong các nhiệm vụ Robot cứu hỏa của bạn còn có thể tạo ra các hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Nhờ vậy mà cuộc chơi của bạn thêm phần phong phú và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phiên bản Robot Firetruck MOD v1.7.2 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Robot Firetruck MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn điểm nâng cấp

Link tải Robot Firetruck APK + MOD (Vô hạn điểm nâng cấp) v1.7.2 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Robot Firetruck MOD APK (Vô hạn điểm nâng cấp) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này sẽ cho bạn cuộc chơi hành động cực hay. Không những vậy game còn giúp bạn có được lợi thế để hoàn thành các thử thách một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Robot Firetruck

Nhà phát hành

Naxeex Action & RPG Games

Phiên bản hiện tại

v1.7.2

Ngày cập nhật

17/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 83MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn điểm nâng cấp

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *