Tải Reckless Getaway 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Xe) 2.10.3 APK

Cập nhật: 06/12/2023
Tải về

Reckless Getaway 2 là một game hành động đua xe rượt đuổi cực hay. Bạn sẽ không phải tham gia cuộc đua tốc độ với những tay đua khác mà cuộc chơi của bạn là phải dùng tốc độ để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Bên cạnh việc di chuyển qua các tuyến đường khác nhau, bạn còn cần phải tạo dựng những chướng ngại vật ngáng đường cảnh sát để tẩu thoát thành công. Tải ngay phiên bản Reckless Getaway 2 MOD (Vô hạn tiền, mở khóa) 2.10.3 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để nhập cuộc ngay.

Giới thiệu về game Reckless Getaway 2

Reckless Getaway 2 là tựa game của nhà Pixelbite đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Trong game bạn chính là kẻ phạm tội, dùng chiếc xe để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cách sát. Bạn vừa đua tốc độ và điều khiển xe an toàn để đảm bảo tính mạng cho bản thân, vừa tạo ra các thử thách để khiến xe cảnh sát đuổi theo bạn bị hủy diệt. Đây là cuộc chiến tốc độ kết hợp với yếu tố hành động cực hay. Liệu quyết tâm chạy trốn của bạn có được thực hiện thành công hay không? Cùng chơi game để tìm đáp án cho bản thân nhé!

Tham gia đua tốc độ để thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát

Reckless Getaway 2 APK cho phép bạn trải nghiệm cuộc chiến tốc độ vô cùng rực lửa. Tại lại lại nói là cuộc chiến tốc độ chứ không không phải cuộc đua. Bởi bạn sẽ phải lái xe thật nhanh, di chuyển an toàn qua các địa hình, tạo ra thử thách và chướng ngại vật để chặn lại sự truy đuổi từ phía cảnh sát. Là một tội phạm đang bị truy đuổi với chiếc xe máy có trong tay, bạn sẽ dùng chính kỹ năng điều khiển xe của mình nhằm đi qua nhiều khu vực khác nhau.

reckless-getaway-2-mod
Tham gia cuộc đua tốc độ để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát

Đây là cuộc đua xe có nhiều điểm mới lạ. Cảnh sát đang truy đuổi ngay phía sau xe của bạn. Hãy cố gắng hết sức để có thể trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trên đường phố. Bạn sẽ đi qua nhiều khu vực, địa điểm khác nhau, tập trung và luôn có chiến thuật tốt sẽ giúp bạn giành được chiến thắng tốt nhất để nhận tiền thưởng hấp dẫn trong Getaway 2 MOD Vô hạn Tiền.

Vừa đua xe, vừa tạo chướng ngại vật ngáng đường cảnh sát

Vừa đua xe để đảm bảo di chuyển với tốc độ nhanh, an toàn tránh sự truy đuổi của cảnh sát, các bạn còn phải tạo ra các chướng ngại vật bằng cách phá hủy các công trình, vật dụng trên đường. Mục đích để làm gì? Đó chính là tạo ra các chướng ngại vật, sự cản trở khiến xe của cánh sát bị phá hủy và không thể truy đuổi bạn được nữa.

reckless-getaway-2-apk-mod
Vừa đua xe, vừa tạo chướng ngại vật ngáng đường cảnh sát

Tùy thuộc vào tuyến đường bạn đi trong Reckless Getaway 2, bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để tạo ra chướng ngại vật nguy hiểm. Chạy trên đường phố và hủy diệt mọi thứ nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho bản thân. Điều này vô cùng khó khăn và phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và tư duy để xử lý tình huống tinh tế và thông minh.

Mở khóa xe mới để hành trình chạy trốn khỏi cảnh sát thú vị hơn

Mỗi chiếc xe có một khả năng di chuyển khác nhau, mở khóa một chiếc xe tốt để điều khiển trong Reckless Getaway 2 sẽ giúp bạn có được tỷ lệ chiến thắng tốt nhất. Hãy dùng tiền kiếm được từ cuộc đua trước đó, tận dụng nó vào việc mở khóa những chiếc xe đua mới, từng bước làm đầy bộ sưu tập xe của bản thân để thoải mái lựa chọn khi cần thiết.

reckless-getaway-2-mod-vo-han-tien
Mở khóa xe mới để hành trình chạy trốn khỏi cảnh sát thú vị hơn

Nhờ những chiếc xe tốt, việc hỗ trợ phá hủy đường phố và các công trình trong quá trình di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng cuộc đua chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trong Getaway 2 MOD tiền, Bất tử cũng nhẹ nhàng hơn. Có rất nhiều chiếc xe khác nhau được mô phỏng, từ những chiếc xe con, xe bán tải,… chúng có nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau mang đến cho bạn cuộc chơi cực thú vị.

Đồ họa 3D đơn giản với màu sắc tươi sáng, âm thanh sống động

Reckless Getaway 2 có phần đồ họa không phải quá sắc xuất, nhưng mô phỏng 3D đơn giản cũng khiến bạn có cuộc đua tốc độ hành động vô cùng hấp dẫn. Sự đơn giản hóa này tạo nên nét độc đạo riêng hấp dẫn hơn so với nhiều game đua xe mô phỏng chân thực khác.

reckless-getaway-2-mod-apk-vo-han-tien
Đồ họa 3D đơn giản với màu sắc tươi sáng, âm thanh sống động

Nhưng điểm nổi bật nhất chính sử dụng màu sắc tươi sáng. Mọi chi tiết đều mang những màu sắc hài hòa, kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể đẹp mắt. Phần âm thanh được lồng ghép sinh đồng, phần hiệu ứng nổi bật mang đến cho bạn cuộc chiến tốc độ đã mắt.

Phiên bản Reckless Getaway 2 MOD v2.10.3 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Reckless Getaway 2 MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả xe
  • Getaway 2 MOD Bất tử

Link tải Reckless Getaway 2 APK + MOD (Vô hạn tiền, mở khóa) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Reckless Getaway 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là một game đua xe hành động hấp dẫn. Với tựa game này các bạn sẽ vừa được trải nghiệm cuộc đua tốc độ, vừa được tham gia cuộc đua đấu trí với cảnh sát. Hy vọng game sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có cuộc chơi thú vị trên điện thoại của mình.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Reckless Getaway 2

Nhà phát hành

Pixelbite

Phiên bản hiện tại

v2.10.3

Ngày cập nhật

06/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 121MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại

Game hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa xe

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *