raising-monster-mod-apk

Tải Raising Monster MOD (Menu, Hệ số tấn công) v1.28.1 APK

Cập nhật: 16/10/2023
Tải về

Raising Monster là một game nhập vai chiến đấu nhàn rỗi vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là nhập vai anh hùng mà còn thu thập quái vật để cùng chúng chinh phục những thử thách khó khăn nhất trong trò chơi. Có rất nhiều kẻ thù với độ khó khác nhau và cả Boss cực nguy hiểm đang chờ bạn tiêu diệt. Tải ngay bản Raising Monster MOD (Menu, tùy chỉnh tấn công) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Raising Monster

Raising Monster được phát triển bởi mobirix có lối chơi RPG đơn giản. Bạn không phải là anh hùng chiến đấu đơn độc, bạn sẽ chỉ huy và cùng chiến đấu với nhiều quái vật được mình thu phục, huấn luyện. Phát triển quái vật của bạn, nâng cấp vũ khí và trang phục để tăng cường sức mạnh và chinh phục các thử thách khó khăn hơn phía sau. Đặc biệt đánh bại Boss để lên cấp độ mới và nhận về những phần thưởng giá trị nhất cuộc chơi.

Game nhập vai chiến đấu nhàn rỗi cùng với quái vật

Bắt đầu cuộc chơi trong Raising Monster APK bạn sẽ được nhập vai thành một vị anh hùng dũng mãnh. Nhưng bạn sẽ không có chiến đấu một mình với thế lực bóng tối, bạn sẽ phát triển và nâng cấp quái vật của mình để cùng tham gia cuộc chiến khốc liệt này. Chiến và chinh phục mọi thử thách khó khăn nhất trò chơi để bảo vệ sự hòa bình của thế giới.

raising-monster-apk
Game nhập vai chiến đấu nhàn rỗi cùng với quái vật

Game xây dựng đồ họa dạng 3D theo phong cách anime vô cùng ấn tượng. Ấn tượng từ nhân vật anh hùng cho đến hệ thống quái vật được bạn thu phục. Tiếp đó chính là hệ thống âm thanh và hiệu ứng chiến đấu thực sự sống động. Nhờ vậy mà các bạn có được cuộc chơi tuyệt vời nhất trên điện thoại của mình. Vừa chiến đấu, vừa ngắm nhìn cuộc chiến hoành tráng và đầy ấn tượng.

Lối chơi RPG đơn giản, dễ chơi cho mọi game thủ

Raising Monster MOD sử dụng lối chơi RPG kết hợp nhàn rỗi vô cùng đơn giản. Chính lỗi chơi này khiến game dễ dàng tiếp cận hơn với cả các game thủ mới lần đầu chơi hay là game thủ kỳ cựu. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần thường xuyên kiểm soát trạng thái quái vật để giúp chúng có sức mạnh và khả năng chiến đấu tốt nhất. Khi đó chúng dễ dàng cùng bạn tiêu diệt kẻ địch thuộc phe bóng tối.

raising-monster-mod-tuy-chinh-tan-cong
Lối chơi RPG đơn giản, dễ chơi cho mọi game thủ

Hệ thống quái vật trong Raising Monster vô cùng phong phú để bạn thu thập tham gia cuộc chiến cùng minh. Chúng có thể là những con sói cổ đại, sư tử, rồng, cáo,… Tất cả những con vật này đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt và toát lên được vẽ dũng mãnh. Đưa chúng vào cuộc chiến để bạn có thể tiêu diệt kẻ địch và đánh bại thế lực bóng tối dễ dàng hơn.

Phát triển quái vật, nâng cấp vũ khí và trang phục ấn tượng

Quái vật trong Raising Monster rất phong phú và bạn còn thể phát triển sức mạnh của chúng cho cuộc chiến tiếp theo đầy khó khăn của mình. Đầu tiên bạn có thể phát triển chính sức mạnh bên trong chúng qua các chỉ số như: Skill, ATK, DEF, HP, Level. Các chỉ số này càng cao thì quái vật của bạn càng mạnh và càng có sức chiến đấu dẻo dai trên chiến trường vô tận.

raising-monster-mod
Phát triển quái vật, nâng cấp vũ khí và trang phục ấn tượng

Chưa dừng lại ở đó, game còn cho phép bạn nâng cấp vũ khí và trang phục cho cả quái vật, anh hùng. Đối với quái vật bạn có thể trang bị cho chúng những bộ giáp sắt để tăng cường sức chống chịu, tăng khả năng tấn công. Còn về nhân vật, bên cạnh vũ khí bạn có thể mở khóa rất nhiều trang phục độc đáo khác nhau. Muốn mở khóa quái vật, nâng cấp hay trang bị bất kỳ thứ gì bạn cũng cần phải dùng đến tiền thưởng để giao dịch.

Thách thức với Boss cổ đại trong ngục tối vô cùng nguy hiểm

Ngoài những kẻ địch nhỏ dễ dàng tiêu diệt, trên hành trình chinh phục ngục tối bạn sẽ phải đối mặt với những con Boss cổ đại cực kỳ nguy hiểm. Chúng vừa to lớn về ngoại hình, vừa mạnh mẽ về cả sức mạnh bên trọng. Vì vậy việc tiêu diệt chúng sẽ khiến bạn và quái vật của mình tốn kha khá thời gian và sức lực.

raising-monster-mod-menu
Thách thức với Boss cổ đại trong ngục tối vô cùng nguy hiểm

Tốt nhất bạn nên xây dựng chiến thuật tấn công hợp lý, hãy đánh giá về ưu và nhược điểm của Boss để chọn phương thức tấn công hợp lý. Cố gắng đánh bại Boss trong thời gian giới hạn để thu về những phần thưởng giá trị nhất các bạn nhé!

Phiên bản Raising Monster MOD v1.28.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Raising Monster MOD với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Tùy chỉnh tấn công
  • Bật bản MOD trước khi game hoặc MOD sẽ hoạt động sau khi các bạn hoàn thành level đầu tiên.

Link tải Raising Monster APK + MOD (Menu, tùy chỉnh tấn công) v1.28.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Raising Monster MOD (Menu, tùy chỉnh tấn công) được Bandishare chia sẻ là một trò chơi hấp dẫn. Cùng quái vật dũng mãnh tham gia cuộc chiến đánh bại phe bóng tối để bảo vệ hòa bình thế giới các bạn nhé! Game đẹp từ đồ họa cho đến hiệu ứng, tính năng rất mượt mà và tuyệt vời cho bạn cuộc chơi thú vị nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Raising Monster

Nhà phát hành

mobirix

Phiên bản hiện tại

v1.28.1

Ngày cập nhật

11/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 103MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, tùy chỉnh tấn công

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *