quetzalcoatlus-simulator-mod-apk

Tải Quetzalcoatlus Simulator MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) 1.1.6 APK

Cập nhật: 24/11/2023
Tải về

Quetzalcoatlus Simulator là game mô phỏng đưa bạn về kỷ Jura với những loài khủng long bay. Chúng chính là những loài chim lớn nhất nhất thế giới tồn tại trong lịch sử của trái đất. Khi chơi các bạn được chiêm ngưỡng rất nhiều loài khủng long bay khác nhau, bạn không chỉ tìm cách để sống trong vai chú khủng long bay mà còn biến chúng thành những chiến binh mạnh mẽ. Tải ngay bản Quetzalcoatlus Simulator MOD (Menu, Vô hạn tiền, năng lượng, điểm kỹ năng, No ADS,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Quetzalcoatlus Simulator

Quetzalcoatlus Simulator được phát triển bởi Julia Qian là một game mô phỏng với đồ họa thực sự rất đẹp. Bạn không chỉ quay về kỷ Jura của những loài khủng long bay mà còn được khám phá và tìm hiểu về rất nhiều loài khủng long bay khác nhau. Từ hình ảnh, âm thanh cho đến đồ họa và thời tiết đều chân thực khiến bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất.

Game mô phỏng về thế giới khủng long bay

Quetzalcoatlus Simulator APK sẽ cho phép bạn nhập vai thành một chú khủng long bay (Hay tên khoa học của chúng là thằn lằn bay). Bạn sẽ được sống trong môi trường tự nhiên rộng lớn và vô cùng tự do. Bạn sẽ làm mọi thứ bạn muốn để khám phá hòn đảo kỷ Jura sinh đẹp và hoang sơ từ thời cổ đại.

quetzalcoatlus-simulator-mod-vo-han-nang-luong
Game mô phỏng về thế giới khủng long bay

Những chú khủng long bay trong Quetzalcoatlus Simulator không còn quá đáng sợ như ngoài đời thực. Game cho phép bạn điều khiển chú khủng long của mình thông qua hệ thống bàn phím ảo chân thực trên màn hình. Bên trái là nút điều hướng di chuyển, phía bên phải là nút sử dụng tính năng bay, hạ cánh và sử dụng các kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Duy trì sức khỏe và tham gia cuộc chiến khốc liệt

Trong Quetzalcoatlus Simulator MOD bạn chính là một chú khủng long, vì vậy việc đầu tiên bạn cần chính là tìm kiếm thức ăn và nước uống để duy trì sức mạnh và năng lượng. Bạn sẽ phải bay đến nhiều địa điểm khác nhau của bản đồ rộng lớn để tìm kiếm con mồi và bắt chúng để ăn thịt. Nhiệm vụ này khá khó khăn chứ không hề đơn giản một chút nào.

quetzalcoatlus-simulator-mod
Duy trì sức khỏe và tham gia cuộc chiến khốc liệt

Tiếp đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn, cũng như tranh giành thức ăn. Bạn sẽ dùng chính sức mạnh của mình để đánh bại những chú khủng long khác. Trong game đã mô phỏng lại rất nhiều những chú khủng long cổ đại, muốn đánh bại chúng bạn phải nâng cấp sức mạnh cho khủng long của bạn.

Hệ thống thời tiết được làm rất thực tế

Chơi Quetzalcoatlus Simulator các bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống thời tiết vô cùng chân thực. Game sẽ cho bạn trải qua chu kỳ ngày đêm thực tế, cùng với đó là sự thay đổi của thiên nhiên theo các mùa trong năm. Có tổng cộng tất cả 11 loại thời tiết khác nhau sẽ được kích hoạt liên tục như: Trời trong, mây, mưa, tuyết, bão, sương mù,…

quetzalcoatlus-simulator-mod-vo-han-tien
Hệ thống thời tiết được làm rất thực tế

Việc thay đổi thời tiết cũng khiến tự nhiên thay đổi và khiến việc tìm kiếm thức ăn, chiến đấu của chú khủng long bay trở nên khó khăn hơn. Nhưng điều này cũng cuộc chơi mô phỏng của bạn thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều trên điện thoại. Hãy trải nghiệm cuộc sống của một chú khủng long bay một cách chân thực nhất với Quetzalcoatlus Simulator nhé!

Đồ họa 3D sắc nét và âm thanh hấp dẫn

Quetzalcoatlus Simulator MOD sở hữu đồ họa 3D vô cùng sắc nét. Nhà phát hành đã tạo hiệu ứng bóng động khiến hình ảnh những chú khủng lòng và khung cảnh môi trường hiển thị chất lượng cao trên điện thoại. Kết hợp cùng với âm thanh của những loài khủng long khác nhau, chuyển động mượt mà của chúng khiến bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất.

quetzalcoatlus-simulator-mod-menu
Đồ họa 3D sắc nét và âm thanh hấp dẫn

Phiên bản MOD Quetzalcoatlus Simulator v1.1.6 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Quetzalcoatlus Simulator APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền, năng lượng
  • MOD Vô hạn điểm kỹ năng
  • Không thời gian hồi chiêu kỹ năng
  • MOD Tăng cấp độ (Chỉ sử dụng 1 lần, dùng nhiều lần game sẽ sập)
  • MOD Không quảng cáo

Link tải Quetzalcoatlus Simulator APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) v1.1.6

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Quetzalcoatlus Simulator MOD APK được Bandishare chia sẻ về chơi để trải nghiệm game miễn phí. Không những vậy bạn còn có lợi thế cực lớn để trải nghiệm game thật dễ dàng. Chúc các bạn có cuộc chơi nhập vai khủng long bay thật thú vị và sảng khoái trên điện thoại.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Quetzalcoatlus Simulator

Nhà phát hành

Julia Qian

Phiên bản hiện tại

v1.1.6

Ngày cập nhật

23/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 131MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, năng lượng, điểm kỹ năng, hồi chiêu, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *