queens-knights-slash-idle-mod-apk

Tải Queen’s Knights – Slash IDLE MOD (Bất Tử) v1.0.30 APK

Cập nhật: 24/11/2023
Tải về

Queen’s Knights – Slash IDLE là một game hành động nhập vai chơi theo lối nhàn rỗi cực đơn giản. Bạn sẽ trở thành nữ hiệp sĩ vừa xinh đẹp, vừa dũng mãnh với nhiệm vụ tiến vào hầm ngục để bắt quái vật nguy hiểm. Hệ thống thử thách phong phú và bạn cần liên tục phát triển nữ chiến binh của mình qua từng cấp độ. Tải ngay phiên bản Queen’s Knights MOD (Bất tử) v1.0.30 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Queen’s Knights – Slash IDLE

Queen’s Knights – Slash IDLE được phát triển bởi nhà phát hành Mgame. Bạn sẽ được bước vào thế giới giả tưởng với nữ chiến binh xinh đẹp. Nhiệm vụ chính của bạn chính là bắt hàng tấn quái vật để bảo vệ thế giới. Bạn phải học kỹ năng mới, trang bị thêm vũ khí cho chiến binh, cùng chiến binh chinh phục những hầm ngục nguy hiểm nhất. Với đồ họa 3D đậm chất Anime cùng hệ thống âm thanh, hiệu ứng sống động, bạn sẽ có cuộc chiến nhàn rỗi thực sự hoành tráng trên điện thoại của mình.

Game hành động đưa bạn thành nữ chiến binh dũng mãnh

Queen’s Knights – Slash IDLE v1.0.30 APK đưa bạn vào cuộc chiến bắt quái vật đầy nguy hiểm. Thế giới của các nữ chiến binh đang bị bọn quái vật quấy nhiễu, để lấy lại sự bình yên vốn có, những nữ chiến binh sẽ thu thập tài nguyên và sử dụng chúng để mở cuộc đột kích vào hầm ngục của quái vật.

queens-knights-slash-idle-mod-bat-tu
Game hành động đưa bạn thành nữ chiến binh dũng mãnh

Bạn cần phát triển đội nữ chiến binh của mình thật mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thu thập và nuôi dưỡng những con Pet dễ thương để hỗ trợ mình. Cố gắng chinh phục các hầm ngục nguy hiểm để mang về những kho báu giá trị nhất. Từng bước trở thành nữ hiệp sĩ vĩ đại mà người người đều ngưỡng mộ.

Bắt hàng tấn quái vật khác nhau để phát triển hiệp sĩ

Hành trình phiêu lưu vào các hầm ngục của bạn trong Queen’s Knights – Slash IDLE MOD APK vô cùng kịch tính. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều các loại quái vật khác nhau. Càng đi sâu vào hầm ngục thì quái vật càng mạnh. Bạn muốn đánh bại được chúng cần phải học và sử dụng những kỹ năng chiến đấu mới cho bản thân.

queens-knights-slash-idle-apk
Bắt hàng tấn quái vật khác nhau để phát triển hiệp sĩ

Hàng tấn quái vật đang chờ bạn tiêu diệt và bắn giữ, chúng được thiết kế với hình ảnh đáng sợ. Mỗi loài quái vật đều sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng. Vì vậy bạn sẽ liên tục nâng cấp nữ chiến binh của mình để đánh bại họ. Thông qua hệ thống nút điều khiển trực quan trên màn hình, bạn sẽ có được cuộc chiến tiêu diệt quái vật đã mắt với hiệu ứng ấn tượng.

Chinh phục hệ thống hầm ngục phong phú với phần thưởng khủng

Hầm ngục trong Queen’s Knights – Slash IDLE là nơi ngập tràn nguy hiểm. Game không chỉ có một hầm ngục mà được thiết kế với hệ thống hầm ngục rất phong phú. Bạn có thể chinh phục các hầm ngục như: Hầm ngục đá mê hoặc, hầm ngục kho báu, hầm ngục bảo vệ,….

queens-knights-slash-idle-mod
Chinh phục hệ thống hầm ngục phong phú với phần thưởng khủng

Mỗi hầm ngục lại khiến bạn phải đối mặt với một nguy hiểm riêng đến từ các loại quái vật khác nhau. Bạn sẽ cần dùng đến tài nguyên phù hợp để đánh bại chúng và nhận về vật phẩm quý giá, cùng tiền vàng và kim cương. Tiền thưởng sẽ giúp bạn nâng cấp sức mạnh cho nữ chiến binh của mình và dễ dàng chinh phục những thử thách khó khăn phía sau.

Hệ thống nữ chiến binh cùng trang bị phong phú

Queen’s Knights – Slash IDLE MOD v1.0.30 có một hệ thống nữ chiến binh vô cùng phong phú. Họ được thiết kế để mang ngoại hình khác nhau, nhưng tất cả đều vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Không những vậy, mỗi nữ chiến binh lại có kỹ năng chiến đấu đặc trưng riêng, vì vậy mà trận chiến họ tạo ra sẽ có những hiệu ứng khác nhau đầy thú vị.

queens-knights-slash-idle-mod-apk-bat-tu
Hệ thống nữ chiến binh cùng trang bị phong phú

Ngoài ra, Queen’s Knights – Slash IDLE còn cho phép bạn thay đổi ngoại hình của nữ chiến binh. Game cung cấp hệ thống trang phục rất phong phú với nhiều bộ đồ khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, game còn có hệ thống trang bị đa dạng gồm rất nhiều các loại vũ khí, áo giáp, mũ giáp,… Bạn sẽ dùng tiền thưởng để có thể mở khóa chúng nhằm phát triển và nâng cấp sức mạnh cho nữ chiến binh của mình một cách tốt nhất.

Phiên bản Queen’s Knights – Slash IDLE MOD v1.0.30 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Queen’s Knights – Slash IDLE MOD v1.0.30 APK với các tính năng sau:

  • MOD Bất tử

Link tải Queen’s Knights – Slash IDLE APK + MOD (Bất tử) v1.0.30 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Queen’s Knights – Slash IDLE MOD (Bất tử) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết trên sẽ giúp bạn đối đầu với thử thách dễ dàng hơn. Trở thành nữ chiến binh xinh đẹp, sử dụng kỹ năng của mình để tiêu diệt quái vật nguy hiểm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Queen’s Knights – Slash IDLE

Nhà phát hành

Mgame

Phiên bản hiện tại

v1.0.30

Ngày cập nhật

24/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 1.1GB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *