psychic-idle-mod-apk

Tải Psychic Idle MOD (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Bất Tử) 1.54.1 APK

Cập nhật: 14/11/2023
Tải về

Psychic Idle là một game nhập vai cho phép bạn hóa thân thành anh hùng tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật nguy hiểm. Bạn cần nghiên cứu để đưa ra những chiến lược phát triển anh hùng phù hợp nhất nhằm chinh phục hệ thống thử thách dễ dàng hơn. Không dừng lại ở đó, game còn có hệ thống trang phục và đội quân quái vật đa dạng. Bắt đầu cuộc chiến ngay cùng phiên bản Psychic Idle MOD (Menu, vô hạn tiền, kim cương, sát thương, chống chịu) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Psychic Idle

Psychic Idle được phát triển bởi nhà phát hành mobirix. Bạn sẽ bước vào thế giới giả tưởng đang bị quái vật nhiễu loạn. Trong vai trò một anh hùng, bạn cần sử dụng sức mạnh để tiêu diệt mọi loài quái vật, quét sạch chúng trong những hầm ngục khác nhau. Bằng đồ họa 2D dạng pixel, nhưng game kết hợp với hiệu ứng vô cùng ấn tượng khiến bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất.

Tham gia cuộc chiến và phiêu lưu cùng anh hùng

Bước vào cuộc chiến của Psychic Idle APK bạn sẽ được nhập vai thành anh hùng mạnh mẽ. Trước tình cảnh thế giới bị bóng tối bao trùm và quái vật nhiễu loạn khắc nơi, bạn sẽ đứng lên chiến đấu và tiêu diệt bọn chúng. Bạn sẽ dùng chính kỹ năng của mình để ngăn cản cuộc xâm lược của quái vật lên thế giới loài người.

psychic-idle-mod
Tham gia cuộc chiến và phiêu lưu cùng anh hùng

Hành trình chiến đấu này của bạn trong Psychic Idle vô cùng khó khăn khi quái vật ngày càng nhiều và càng mạnh. Game cho phép bạn điều khiển anh hùng chiến đấu bằng hệ thống điều khiển trực quan trên màn hình. Bạn cần kết hợp di chuyển và các nút kỹ năng nhằm đánh bại bọn quái vật nguy hiểm nhất.

Phát triển anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn

Trong cuộc chiến chống lại bọn quái vật đông đúc, bạn cần giúp anh hùng của mình trở lên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật trong Psychic Idle với rất nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn có thể thay đổi từ ngoại hình bên ngoài cho đến các kỹ năng chiến đấu bên trong của từng anh hùng.

psychic-idle-mod-sat-thuong
Phát triển anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn

Sức mạnh của anh hùng không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng vốn có bên trong cơ thể họ. Bạn còn có thể giúp họ mạnh hơn nhờ việc trang bị thêm vũ khí và những vật phẩm hữu ích. Kết hợp các trang bị bằng cách gọi sức mạnh từ đá kỳ diệu sẽ khiến bạn có nguồn năng lượng cực mạnh. Nhờ vậy mà mọi quái vật sẽ được bạn tiêu diệt một cách nhanh chóng nhất.

Thay đổi trang phục cho anh hùng của bạn

Ngoài ra, Psychic Idle MOD APK cũng cho bạn thêm trải nghiệm tính năng thay đổi trang phục cho anh hùng. Bộ sưu tập Skin trang phục của game có đến hơn 300 loại khác nhau. Bạn có thể biến đổi anh hùng của mình thành một chiến binh dũng mãnh, một kiến trúc sư, một nhạc trưởng hay bất kỳ ai.

psychic-idle-mod-vo-han-tien
Thay đổi trang phục cho anh hùng của bạn

Thay đổi trang phục của anh hùng trong Psychic Idle không khiến khả năng chiến đấu của họ thay đổi. Sự thay đổi này chỉ nhằm mục đích cho bạn thêm sự vui vẻ và thể hiện cá tính của riêng mình. Khi có một ngoại hình đúng ý, tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật bạn sẽ hứng khởi hơn rất nhiều.

Tiêu diệt hệ thống quái vật phong phú và cực mạnh

Hệ thống quái vật trong thế giới mà game tạo ra vô cùng phong phú. Càng chiến đấu bạn sẽ càng bắt gặp nhiều loại quái vật khác nhau với sức mạnh lớn hơn. Chúng đang mở rộng cuộc chiến xâm lược thế giới loài người, điều này đồng thời cũng khiến bạn nhận nhiều khó khăn hơn trong nhiệm vụ bảo vệ trái đất.

psychic-idle-mod-chong-chiu
Tiêu diệt hệ thống quái vật phong phú và cực mạnh

Muốn tiêu diệt hết bọn quái vật này, đặc biệt là những con Boss to lớn và nguy hiểm trong Psychic Idle thì bạn cần phát triển anh hùng của mình thật tốt. Bạn cũng cần có lòng dũng cảm để đối chọi với chúng bền bỉ và kiên kiên. Tiêu diệt được hết bọn chúng bạn sẽ nhận về được tiền thưởng và nhiều vật phẩm giá trị khác nhau.

Chinh phục ngục tối khác nhau với thiết kế ấn tượng

Cuộc phiêu lưu tiêu diệt quái vật của bạn trong Psychic Idle APK đưa bạn đi vào nhiều ngục tối khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ là một ngục tối được thiết kế với ngoại cảnh khác biệt, màu sắc cũng có sự thay đổi tạo nên điểm ấn tượng riêng. Quái vật ở mỗi ngục tối này cũng sẽ khác nhau đòi hỏi bạn triển khai các chiến thuật riêng mới có thể giành chiến thắng.

psychic-idle-mod-menu
Chinh phục ngục tối khác nhau với thiết kế ấn tượng

Cuộc chiến tiêu diệt quái vật của các anh hùng trong Psychic Idle MOD vô cùng hoành tráng. Từ âm thanh, cho đến hiệu ứng và hệ thống tính năng đều làm rất ấn tượng. Chính sự kết hợp này cho bạn cuộc chiến vừa khốc liệt, kịch tính nhưng cũng rất thư giãn và giải trí.

Phiên bản Psychic Idle MOD v1.54.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Psychic Idle MOD với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn kim cương, tài nguyên
  • MOD Sát thương và Chống chịu

Link tải Psychic Idle APK + MOD (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Tài Nguyên) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn muốn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong Psychic Idle nên tải bản MOD Menu + vô hạn tiền, kim cương, tài nguyên được Bandishare chia sẻ về chơi. Game sẽ cho bạn cuộc chiến tiêu diệt quái vật siêu hấp dẫn trên điện thoại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Psychic Idle

Nhà phát hành

mobirix

Phiên bản hiện tại

v1.54.1

Ngày cập nhật

14/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 98MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, sát thương, chống chịu

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *