proton-bus-simulator-road-mod-apk

Proton Bus Simulator Road MOD (Tiền, Mở Khóa, No Ads) 175.01 APK

Cập nhật: 07/11/2023
Tải về

Proton Bus Simulator Road là một game mô phỏng lái xe buýt đường bộ cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là lái xe đón trả khách như cuộc sống thông thường hàng ngày. Những thử thách đặt ra cho bạn là phải điều khiển xe di chuyển an toàn qua các địa hình, thời tiết khác nhau. Để trải nghiệm game trọn vẹn nhất bạn nên chọn tải về chơi bản Proton Bus Simulator Road MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa nội dung, Không QC) v175.01 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Proton Bus Simulator Road

Proton Bus Simulator Road là tựa game được phát triển bởi MEP PBSR ra mắt tháng 3 năm 2019. Bạn sẽ biến thành tài xe lái xe buýt với góc nhìn thứ nhất vô cùng chân thực. Điều khiển xe lăn bánh an toàn qua những địa điểm có địa hình nguy hiểm. Kỹ năng, sự khéo léo là những điều bạn cần phải có để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ. Lái xe buýt 1 tầng, lái xe buýt 2 tầng, vượt qua các thử thách, tích lũy kinh nghiệm để chinh phục những thách thức khó khăn hơn ở đằng sau.

Game mô phỏng lái xe buýt cực hoành tráng

Game lái xe đã quá quen thuộc với chúng ta, khi bạn chơi Proton Bus Simulator Road APK trò chơi sẽ không đòi hỏi cao về tốc độ, nhưng luôn yêu cầu cao về kỹ năng điều khiển xe. Bạn sẽ lái xe buýt di chuyển trong những địa hình vô cùng nguy hiểm, phải có tài năng, kỹ thuật điều khiển xe chuyên nghiệp bạn mới có thể xử lý các tình huống một cách dễ dàng. Né tránh chướng ngại vật, di chuyển qua các tuyến đường quanh co, chông gai và trả khách an toàn đến vị trí họ muốn. Lái xe với góc nhìn thứ nhất sẽ khiến cuộc chơi trên điện thoại dù chỉ mang tính mô phỏng nhưng luôn tạo được cảm giác chân thực nhất.

proton-bus-simulator-road-mod-mo-khoa-noi-dung
Game mô phỏng lái xe buýt

Lái xe qua nhiều địa điểm khác nhau với bản đồ rộng lớn

Proton Bus Simulator Road MOD APK cung cấp cho bạn những tuyến đường di chuyển thay đổi liên tục. Bạn sẽ lái xe trên đường cao tốc quanh có, hay di chuyển qua những dốc đèo cao chót vót, di chuyển qua các vùng sỏi đá lởm chởm, gồ ghề rất nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn được quyền lựa chọn bản đồ để di chuyển, chọn một bản đồ dễ dàng sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Khi vượt qua thử thách của một bản đồ, bạn có thể mở khóa bản đồ mới với độ khó lớn hơn. Hãy từng bước chinh phục các thử thách khó từ kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy được ở các cấp độ trước. Thử thách càng khó càng giúp bạn nhận được tiền thưởng lớn và có những cuộc vui lái xe buýt hấp dẫn nhất.

Thiết kế xe buýt vô cùng chi tiết tạo cảm giác chân thực

proton-bus-simulator-road-mod-mo-khoa
Thiết kế xe buýt vô cùng chi tiết tạo cảm giác chân thực

Xe buýt trong Proton Bus Simulator Road MOD được thiết kế mô phỏng cực kỳ chân thực. Mọi chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ tạo cảm giác sống động cho bạn khi chơi. Bạn có thể ngắm nhìn chiếc xe bao quát tổng thể bên ngoài, cho đến những chi tiết rất nhỏ về các tính năng của xe bên trong, nội thất.

Bên cạnh đó là hệ thống nút điều khiển trực quan trên màn hình giúp bạn điều khiển xe dễ dàng nhất. Bạn còn có thể thay đổi góc nhìn để phù hợp nhất với quá trình di chuyển. Càng chơi bạn sẽ càng khai phá được nhiều tính năng khiến bạn có cuộc lái xe chân thực nhất.

Hoàn thành nhiệm vụ đón, trả khách an toàn

proton-bus-simulator-road-mod
Hoàn thành nhiệm vụ đón, trả khách an toàn

Xe buýt là một phương tiện công cộng sử dụng rất nhiều ở các nước. Nhiệm vụ của bạn trong Proton Bus Simulator Road v175.01 APK chính là lái xe đón các hành khách và di chuyển để trả họ đến các địa điểm mà họ muốn. Vì vậy, trách nhiệm của bạn là rất lớn khi phải đảm bảo an toàn cho rất nhiều hành khách khác nhau.

Hành khách sẽ lên xuống xe bất cứ lúc nào họ muốn, bạn cần phải đáp ứng nhu cầu của họ. Di chuyển an toàn không chỉ quan tâm đến địa hình, bạn còn cần phải quan sát về điều kiện thời tiết bên ngoài. Nó cũng sẽ tạo ra những cản trở khiến bạn lái xe khó khăn hơn. Đừng quên nhắc nhở hành khách khi thời tiết thay đổi để họ nắm bắt và xuống xe an toàn nhất nhé!

Dùng kỹ năng để chinh phục các địa hình khó

proton-bus-simulator-road-mod-chan-qc
Dùng kỹ năng để chinh phục các địa hình khó

Proton Bus Simulator Road đòi hỏi các bạn chơi game phải có kỹ năng thật tốt để chinh phục được các địa hình với độ khó tăng dần. Điều khiển xe và vượt qua các thử thách phía trước bằng tay lái cứng và khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Kinh nghiệm và sự cẩn thận sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao, có những chuyến đi an toàn để nhận về phần thưởng hấp dẫn nhất.

Phiên bản Proton Bus Simulator Road MOD v175.01 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Proton Bus Simulator Road MOD tính năng sau:

  • MOD mở khóa nội dung game
  • MOD chặn QC
  • Lưu ý: Sử dụng MOD vô hạn tiền có thể bị cấm

Link tải Proton Bus Simulator Road APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v175.01

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Proton Bus Simulator Road MOD APK (Tiền, Mở khóa nội dung, Không Quảng Cáo) được Bandishare chia sẻ về chơi để có thể thử thách với tất cả các bản đồ khác nhau. Thể hiện tài điều khiển xe của bạn để chinh phục những thử thách khó khăn nhất nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Proton Bus Simulator Road

Nhà phát hành

MEP PBSR

Phiên bản hiện tại

v175.01

Ngày cập nhật

07/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 566MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng lái xe

Tính năng MOD

Tiền, Mở khóa nội dung, No Ads

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *