prime-peaks-mod-apk

Tải Prime Peaks MOD (Vô Hạn Vàng, Nâng Cấp) v34.6 APK

Cập nhật: 28/11/2023
Tải về

Prime Peaks là một game đua xe địa hình vô cùng nguy hiểm, bạn phải làm chủ xe để giữ nó thăng bằng thật tốt khi di chuyển trên các môi trường khác nhau. Mở khóa hoặc nâng cấp xe đua của bạn để chinh phục thử thách với độ khó tăng dần trong game. Tải ngay phiên bản MOD Prime Peaks vô hạn vàng, nâng cấp được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Prime Peaks

Prime Peaks được phát triển bởi nhà phát hành cùng tên. Game được thiết kế lối chơi vô cùng đơn giản nên trẻ từ 3 tuổi trở lên cũng có thể chơi. Lái xe và thử tài thăng bằng để điều khiển xe chinh phục những đường núi vô cùng nguy hiểm trong trò chơi này bạn nhé! Chắc chắn sẽ cho bạn những phút giây vui vẻ và thoải mái vô cùng trên điện thoại của bạn.

Tham gia thử thách đua xe địa hình siêu nguy hiểm

Prime Peaks APK chính là một game đua xe địa hình siêu nguy hiểm cho bạn cuộc chơi thú vị nhất. Bạn sẽ lái những chiếc xe nhỏ, di chuyển thật thăng bằng và an toàn qua đường núi gập ghềnh và đầy nguy hiểm. Việc bạn điều khiển xe khá đơn giản, nhưng kỹ năng để giúp chúng đi qua các thử thách an toàn không hề an toàn một chút nào.

prime-peaks-mod
Tham gia thử thách đua xe địa hình siêu nguy hiểm

Mỗi cú va chạm của xe điều khiển xe của bạn nhận những vết thương khác nhau và đến lúc nào đó nó không thể chống chịu được nữa sẽ phát nổ. Khi đó bạn chính thức dừng cuộc chơi với thất bại thảm hại. Vì vậy, bạn cần làm quen với game và liên tục nâng cao kỹ năng điều khiển của mình để chinh phục thử thách khó khăn, nguy hiểm nhất.

Rất nhiều tuyến đường khác nhau với thử thách tăng dần độ khó

Chướng ngại vật chính là thử thách khó khăn thách thức bạn trong mỗi tuyến đường di chuyển của Prime Peaks MOD. Có rất nhiều tuyến đường khác nhau với các chướng ngại vật được bố trí linh hoạt. Độ khó thì tăng dần và bạn sẽ phải không ngừng nâng cao kỹ năng, tùy chỉnh xe để vượt qua và giành chiến thắng với tiền thưởng lớn.

prime-peaks-mod-vo-han-vang
Rất nhiều tuyến đường khác nhau với thử thách tăng dần độ khó

Bạn có thể di chuyển qua các tuyến đường rừng với những con dốc có độ lớn cao. Hay di chuyển qua những khu vực sa mạc với các hố sâu bất ngờ xuất hiện trên đường. Game được áp dụng nguyên tắc vật lý sống động khiến bạn có cảm giác lái xe và đua xe địa hình chân thực nhất. Sự liều lĩnh không giúp bạn thành công mà cần đến sự khéo léo để vượt qua tất cả.

Hệ thống xe đua địa hình phong phú và bạn có thể nâng cấp

Ngoài chiếc xe đua địa hình mặc định được cấp ban đầu cho bạn hoàn toàn miễn phí, các bạn còn có thể dùng tiền thưởng trong Prime Peaks MOD để mở khóa xe đua mới. Bộ sưu tập xe đua vô cùng phong phú với những hình dáng, màu sắc khác nhau đang chờ bạn thu thập. Mở khóa được những chiếc xe càng xịn thì tốc độ và các tính năng của xe càng vượt trội hơn. Nhờ vậy mà bạn cũng dễ dàng chinh phục được các thử thách khó phía sau.

prime-peaks-apk-mod
Hệ thống xe đua địa hình phong phú và bạn có thể nâng cấp

Bên cạnh đó, Prime Peaks MOD APK cũng cho phép bạn tùy chỉnh xe để nâng cấp nó. Bạn có thể nâng cấp từng bộ phận của xe để tăng cường tốc độ, sức chống chịu và khả năng di chuyển qua những tuyến đường nguy hiểm. Bạn có thể tìm kiếm các vật liệu nâng cấp xe trên đường di chuyển, thu thập và biến đổi chiếc xe của bạn thật độc đáo và ấn tượng nhé!

Đồ họa 3D dạng hoạt hình dễ thương, âm thanh cũng cuốn

Về mặt đồ họa, Prime Peaks được thiết kế với hình ảnh 3D dạng hoạt hình vô cùng dễ thương. Hình ảnh những chiếc xe nhỏ bé, nhưng lại có ngoại hình độc đáo, cùng đường đua gay cấn cho bạn cuộc chơi tuyệt vời nhất. Ngoài ra yếu tố ngoại hình cũng khá đơn giản, nhưng thay đổi liên tục tăng sức cuốn hút cho bạn khi chơi.

prime-peaks-mod-vo-han-nang-cap
Đồ họa 3D dạng hoạt hình dễ thương, âm thanh cũng cuốn

Đồ họa đẹp chưa đủ, trò chơi này còn có phần âm thanh được làm vô cùng ấn tượng. Âm thanh của động cơ, va chạm, âm thanh của tiếng ga, phanh, nổ đều chân thực. Nhờ vậy mà trải nghiệm của các bạn sẽ được thực tế hơn dù chỉ đang chơi game mô phỏng ảo trên điện thoại của mình. Hãy thể hiện tài năng để bạn có được những chiến thắng trong các thử thách siêu khó của trò chơi này.

Phiên bản Prime Peaks MOD v34.6 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản MOD Prime Peaks APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn vàng và nâng cấp.

Link tải Prime Peaks APK + MOD (Vô hạn vàng, nâng cấp) v34.6 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Prime Peaks MOD APK (Vô hạn vàng, nâng cấp) được Bandishare chia sẻ về chơi để tham gia đua xe địa hình siêu thú vị. Nhờ có bản MOD này các bạn thoải mái mua xe mới, nâng cấp xe của mình, từ đó các thử thách với bạn cũng dễ dàng hoàn thành hơn rất nhiều.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Prime Peaks

Nhà phát hành

Prime Peaks

Phiên bản hiện tại

v34.6

Ngày cập nhật

28/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 66MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Vô hạn vàng, nâng cấp

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *