Tải Prankster 3D 5.7.4 APK + MOD (Nhận Thưởng, Không QC)

Cập nhật: 28/10/2022
Tải về

Prankster 3D là một game giải đố thú vị trên điện thoại. Nhiệm vụ chính của bạn là tạo ra thật nhiều trò vui nhộn, các hoạt động phá hoại để trêu cô giáo. Có rất nhiều điều thú vị, cùng các thử thách hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Tải phiên bản Prankster 3D MOD APK (Nhận thưởng, Không Quảng Cáo) v5.7.4 của Bandishare về chơi để có lợi thế nhận thưởng miễn phí, chặn QC nhé!

Giới thiệu về game Prankster 3D

Prankster 3D game được phát triển bởi Z & K Games với lối chơi vui nhộn và nhiều màn game thú vị. Nhiệm vụ chính của bạn là khiến cuộc sống của giáo viên xấu xa trong trường không còn được yên ổn. Bạn có quyền lựa chọn những hành động trêu đùa khác nhau với giáo viên để chọc giận và làm cô mất cân bằng. Xả stress bằng những thủ đoạn tinh vi để trả thù cô giáo khó ưa.

Nhiều trò để trêu cô giáo cho bạn lựa chọn

prankster-3d-mod-nhan-thuong
Có nhiều trò để trêu cô giáo cho bạn lựa chọn

Trong Prankster 3D APK v5.7.4, bạn sẽ tự mình sáng tạo ra những câu chuyện cười hài hước theo cách mà bạn muốn. Câu chuyện này sẽ ra đời bằng cách bạn lựa chọn những cách thức khác nhau để trêu chọc cô giáo trong game. Để cô giáo tức giận, bạn cần lên kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận để chơi khăm khiến cô giáo không đỡ được. Có rất nhiều kiểu hành động phá hoại mà bạn sẽ tư duy để tìm ra sự thú vị riêng giúp tạo nên cảm giác xả stress tốt nhất cho bản thân mình.

Đa dạng chế độ chơi khác nhau

Bạn có thể trải nghiệm Prankster 3D MOD APK theo nhiều cách khác nhau. Game có nhiều chế độ chơi cho bạn thử sức, mỗi chế độ sẽ tạo nên cảm xúc khác nhau khiến bạn không bao giờ xuất hiện sự nhàm chán khi chơi. Tự bản thân bạn có thể tìm kiếm lối chơi mới cho cùng một bàn và tận hưởng nó theo cách riêng của bản thân. Ngoài giáo viên, hành trình trêu ghẹo của bạn sẽ là chị T, sau đó sẽ là các nữ sinh trong trường. Với cách chơi đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và cảm nhận được sự lôi cuốn của trò chơi này.

prankster-3d-mod-khong-qc
Đa dạng chế độ chơi khác nhau

Nhiều cấp độ chơi thú vị với nhiệm vụ phong phú

Không chỉ đa dạng chế độ chơi, trong Prankster 3D 5.7.4 MOD APK còn đa dạng cấp độ mang đến những nhiệm vụ khác nhau cho từng Level. Độ khó sẽ từng dần theo từng level và thử thách cũng thú vị hơn khiến bạn có cảm giác vui vẻ hơn. Hoạt động trêu chọc, hành vi phá hoại ở mỗi mãn chơi sẽ khác nhau, nhưng mục tiêu chúng đều hướng đến là phá hỏng kế hoạch của cô giáo.

prankster-3d-mod-apk
Nhiều cấp độ chơi thú vị với nhiệm vụ phong phú

Một số tính năng nổi bật trong Prankster 3D APK

  • Tự bạn nghĩ ra các câu chuyện khác nhau để phá hoại công việc của cô giáo và xây dựng tình huống hài hước để giải trí và thư giãn cùng game.
  • Dựa vào trí tưởng tượng phong phú của bản thân để xây dựng các âm mưu, đặt bẫy, phá hỏng mọi thứ của cô giáo.
  • Trải nghiệm nhiều cấp độ khác nhau và thưởng thức các cách chơi độc đáo, chinh phục các thử thách và nhận thưởng hấp dẫn.
  • Hoàn thành nhiệm vụ đặt ra và thiết kế các trò chơi khắp mới hoàn hảo hơn theo cách khác.

Phiên bản Prankster 3D 5.7.4 MOD APK của Bandishare có gì?

  • MOD nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo
  • MOD chặn quảng cáo.

Link tải Prankster 3D APK + MOD (nhận thưởng, không QC) v5.7.4 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn đang muốn tìm một game để xả giận, giảm stress sau những buổi học mệt mỏi hoặc những giờ làm việc căng thẳng, hãy chơi Prankster 3D MOD APK được Bandishare giới thiệu và chia sẻ ở trên. Bày trò hay ho để chọc phá cô giáo sẽ giúp bạn thư giãn và có những tiếng cười vui vẻ ngay trên chiếc điện thoại của mình đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Prankster 3D

Nhà phát hành

Z & K Games

Phiên bản hiện tại

v5.7.4

Ngày cập nhật

28/10/2022

Dung lượng game

Khoảng 1GB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Giải đố

Tính năng MOD

Nhận thưởng, không QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *