Tải Potion Punch 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Vé) 2.8.62 APK cho Android

Cập nhật: 28/09/2023
Tải về

Potion Punch 2 là game quản lý nhà hàng cực hấp dẫn đến từ nhà phát hành Monstronauts Inc. Trong game bạn không phải là một người bình thường mà là một nhà giả kim với năng lực ma thuật tiềm tàng. Bạn sẽ sử dụng nó để quản lý cửa hàng dược phẩm ma thuật của mình và phục vụ các vị khách khó tính với nhiều loại bệnh khác nhau. Cuộc chơi sẽ cực vui khi bạn tải về phiên bản Potion Punch 2 MOD (Vô hạn Tiền, đá quý và vé) v2.8.62 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Potion Punch 2

Potion Punch 2: Cooking Quest là một game kết hợp chế tạo thuốc và quản lý nhà hàng dành cho Mobile. Bạn sẽ là một nhà giả kim sở hữu cửa hàng được phẩm ma thuật, bạn sẽ dùng các khả năng tiềm ẩn của mình để điều hành, phát triển nhà hàng, đón ngày càng nhiều khách để nhận về thật nhiều đá quý.

Khám phá ngay những điều thú vị mà game mang đến cho bạn với chia sẻ dưới đây:

Điều hành một cửa hàng dược phẩm ma thuật

Trong Potion Punch 2 MOD APK bạn sẽ trở thành một nhà giả kim có tên là Lyra. Bạn sở hữu một cửa hàng dược phẩm ma thuật và bạn phải điều khiển nó vận hành hiệu quả. Tuy nhiên, trong thị trấn đang xuất hiện các căn bệnh lạ, rất nhiều người lạ xuất hiện. Bạn sẽ phải sử dụng tiềm năng ma thuật của mình để chế biến ra các món ăn, các loại thuốc, đồ uống để giúp mọi người tới quán được chữa khỏi.

potion-punch-2-mod-apk
Điều hành một cửa hàng dược phẩm ma thuật

Các công thức mà Lyra có thể sử dụng cho quán ăn ma thuật của mình như:

  • Potion Cafe: Trộn các màu sắc với các loại thuộc mạnh và thuần hóa rồng con để tạo nên món cá ngon.
  • Shroom Kitchen: Chặt nấm trong đêm, kết hợp cùng đom đóm để tạo ra những chiếc đèn rực rỡ sắc màu.
  • Sword Shop: Rèn lưỡi kiếm mê từ việc nấu chảy những viên đá quý rực rỡ sắc màu.
  • Enchantment Shop: Trộn cuộc tem với mực để huấn luyện chim khắc chữ.
  • Charm Shop: Nhúng mặt trăng hoặc mặt trời vào bùa hộ mệnh, từ đó có thể kêu gọi các linh hồn trang trí những mảnh phù điêu,…

Lối chơi không có nhiều thay đổi

Nếu như ở phần đầu Potion Punch bạn là tiểu nhị phục vụ trong quán rượu trung cổ, thì ở Potion Punch 2 bạn là nhà giả kim điều hành cả một cửa hàng ăn. Lối chơi không có nhiều thay đổi vẫn là kiểu Arcade giải trí đơn giản, cùng với đồ họa hấp dẫn.

potion-punch-2-mod-vo-han-ve
Lối chơi không có nhiều thay đổi

Sẽ có rất nhiều vị khách khác nhau tìm đến nhà hàng của bạn để mua các món ăn dược phẩm thần kỳ. Mỗi người mắc một loại bệnh khác nhau, bạn sẽ phải điều chế, kết hợp các nguyên liệu để tạo ra các phương thuốc riêng để điều trị hiệu quả cho họ.

Các vị khách sẽ chủ động đưa ra yêu cần, nhiệm vụ của bạn là chạm tay để trộn các nguyên liệu tương ứng, đúng thời gian để tạo ra loại thuốc khiến khách hàng hài lòng. Khi khách được phục vụ đúng họ sẽ hài lòng và có thiện cảm với quán của bạn để bỏ tiền vàng, kim cương mua và ghé lại nhiều lần.

Kỹ năng quản lý thời gian và pha trộn rất quan trọng

Trong Potion Punch 2 bạn sẽ phải điều chế các loại dược phẩm khác nhau. Bạn phải làm khách hàng hài lòng thì mới có thể nhận về được tiền và kim cương để phát triển quán. Muốn có được sự hài lòng thì kỹ năng quản lý thời gian và pha trộn vô cùng quan trọng.

potion-punch-2-mod-vo-han-da-quy
Kỹ năng quản lý thời gian và pha trộn rất quan trọng
  • Kỹ năng quản lý thời gian để giúp bạn có thể điều chế các loại dược phẩm đúng thời gian, phục vụ được hết tất cả khách hàng đến với cửa hàng của mình. Khách càng càng càng đến nhiều, nếu không quản lý thời gian tốt, bạn sẽ khiến mọi thứ rối tung cả lên. Nếu khách chờ quá lâu họ sẽ bỏ đi và bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ.
  • Bên cạnh đó bạn cũng cần có kỹ năng pha trộn để có thể hòa quyện các nguyên liệu đúng yêu cầu của khách. Từ đó bạn mới đảm bảo điều chế đúng loại thuốc mà khách cần. Khi đúng thuốc, bệnh của họ mới được điều trị hiệu quả và trả tiền cho bạn.

Bảo vệ cửa hàng trước những kẻ hung ác

potion-punch-2-mod-vo-han-tien
Bảo vệ cửa hàng trước những kẻ hung ác

Một vài tính năng mới được phát triển trong Potion Punch 2 APK v2.8.62 mang trải nghiệm hấp dẫn hơn. Ngoài điều chế thuốc bạn còn phải liên tục bảo vệ cửa hàng trước những kẻ hung ác muốn phá hoại cửa hàng. Bạn sẽ phải sử dụng tiền để triệu hồi các anh hùng trong huyền thoại, từ đó họ sẽ tiếp nhận nhiệm vụ từ bạn để bảo vệ cửa hàng dược phẩm ma thuật của bạn. Thêm nhiệm vụ là thêm sự sự mới mẻ, vui vẻ nhưng cũng khiến bạn bận rộn hơn.

Phiên bản Potion Punch 2: Cooking Quest MOD tính năng gì?

  • MOD vô hạn đá quý
  • MOD Vô hạn vé

Link tải Potion Punch 2 APK + MOD (Vô hạn đá quý, vé) v2.8.62 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Potion Punch 2 MOD APK (Vô hạn tiền đá quý, vé) của Bandishare chia sẻ giúp bạn có lợi thế để mua sắm dễ dàng, đặc biệt là có thể triệu hồi anh hùng nhanh chóng giúp bạn bảo vệ cửa hàng. Đồ họa rực rỡ, lối chơi cuốn hút, tất cả cùng tạo nên sự hấp dẫn để bạn có phút giây giải trí tuyệt vời.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Potion Punch 2

Nhà phát hành

Monstronauts Inc.

Phiên bản hiện tại

v2.8.62

Ngày cập nhật

28/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 268MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, quản lý thời gian

Tính năng MOD

Vô hạn đá quý, vé

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *