polygon-fantasy-mod-apk

Tải Polygon Fantasy MOD (Menu, Bất Tử, Hồi Chiêu) 1.6.0 APK

Cập nhật: 23/11/2023
Tải về

Polygon Fantasy là một game hành động nhập vai với lối chơi kiểu cổ điển, nhưng đồ họa lại mang phong cách hiện đại vô cùng ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai thành anh hùng, trang bị thật tốt cho anh hùng của bạn để bước vào cuộc chiến tiêu diệt ác quỷ nguy hiểm. Để chinh phục các thử thách nguy hiểm nhất, bạn nên tải về chơi bản Polygon Fantasy MOD (Menu, bất tử, hồi kỹ năng) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Polygon Fantasy

Polygon Fantasy được Alda Games phát triển đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Trò chơi đưa bạn vào thế giới giả tưởng nơi các trận chiến tiêu diệt ác quỷ nguy hiểm và hoành tráng diễn ra. Bạn sẽ là anh hùng với những trang bị và kỹ năng chiến đấu tốt nhất, từng bước tiêu diệt ác quỷ ở nhiều địa điểm khác nhau. Chơi game không chỉ đơn giản là các cuộc chiến mà nhà phát hành còn lồng ghép cốt truyện một cách logic đưa ra những nhiệm vụ thú vị cho bạn khi chơi.

Game nhập vai chiến đấu tiêu diệt ác quỷ nguy hiểm

Polygon Fantasy APK cho phép bạn nhân vật thành anh hùng mạnh mẽ để bước vào cuộc chiến tiêu diệt ác quỷ vô cùng nguy hiểm. Bạn cần hiểu rõ về sức mạnh của anh hùng nhằm chọn anh hùng phù hợp cho cuộc chiến sắp tới bạn phải đối mặt. Hành trình chiến đấu bạn trải qua vô cùng khốc liệt với vô số ác quỷ, đặc biệt cuối mỗi cấp độ bạn còn phải tiêu diệt Boss trùm khổng lồ cực mạnh.

polygon-fantasy-mod
Game nhập vai chiến đấu tiêu diệt ác quỷ nguy hiểm

Với lối chơi nhập vai chiến đấu theo phong cách cổ điển, bạn rất nhanh có thể làm quen và bắt đầu trận chiến dễ dàng. Ác quỷ sẽ tấn công liên tục, bạn cần nâng cấp thêm kỹ năng chiến đấu và trang bị tốt cho anh hùng của mình để tấn công chúng thật dễ dàng. Giành chiến thắng bạn sẽ nhận được tiền thưởng, điểm kinh nghiệm để lên cấp cho nhân vật, mở khóa thêm các trang bị mới tốt hơn.

Nhân vật đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn mở khóa

Game Polygon Fantasy có tổng cộng 7 nhân vật anh hùng được tạo dựng với hình ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn nhập vai thành chiến binh tầm xa, pháp sư, thợ rèn,… Các anh hùng được thiết kế theo phong cách Diablo với những đặc tính riêng.

polygon-fantasy-mod-menu
Nhân vật đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn mở khóa

Trong quá trình đưa anh hùng vào trận chiến tiêu diệt ác quỷ, bản đồ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các vật phẩm cho bạn thu thập. Bạn có thể thu thập các vật phẩm này để hỗ trợ chiến đấu tốt nhất cho anh hùng của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trang bị và nâng cấp sức mạnh cho nhân vật anh hùng của mình để tăng sức mạnh.

Hệ thống trang bị cho nhân vật vô cùng phong phú

Vật phẩm để trang bị cho anh hùng của các bạn trong Polygon Fantasy MOD APK vô cùng phong phú. Bạn có thể trang bị vũ khí mạnh mẽ như: Kiếm, gươm, búa,…. Không những vậy bạn còn có thể trang bị áo giáp, khiên, mũ sắt,… Hệ thống các trang bị đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào cấp độ của anh hùng và lượng tiền bạn đang sở hữu để có thể lựa chọn mở khóa các trang bị phù hợp nhất.

polygon-fantasy-mod-hoi-chieu
Hệ thống trang bị cho nhân vật vô cùng phong phú

Cố gắng trang bị đầy đủ nhất cho anh hùng của bạn trước khi bắt đầu trận chiến tiêu diệt ác quỷ. Điều này sẽ giúp mỗi đòn tấn công bạn tung ra mạnh mẽ hơn, đặc biệt là giảm sát thương nhận về từ những đòn tấn công của ác quỷ. Bạn sẽ chiến đấu bền bỉ hơn, có sự hỗ trợ vững chắc để đi đến cuối cấp độ và thành công đánh bại tất cả kẻ địch.

Nâng cấp cho nhân vật qua từng cấp độ của trò chơi

Bên cạnh việc trang bị cho nhân vật thì các bạn còn có thể nâng cấp cho nhân vật. Khi mới bắt đầu cuộc chơi trong Polygon Fantasy thì nhân vật anh hùng của bạn sẽ ở cấp độ 1 sơ đẳng nhất. Ở cấp độ này bạn sẽ chỉ có thể trang bị những bộ trang phục bình thường nhất cho nhân vật, cùng với các loại vũ khí hết sức thô sơ. Bạn cần chiến đấu để từng bước mở khóa được level cao hơn, khi đó cấp độ của nhân vật cũng cao lên.

polygon-fantasy-mod-hoi-chieu-ky-nang
Nâng cấp cho nhân vật qua từng cấp độ của trò chơi

Khi anh hùng của bạn đạt cấp độ cao hơn, bạn có thể trang bị thêm nhiều vật phẩm như vũ khí, áo giáp,… Điều này sẽ khiến kỹ năng chiến đấu của chiến binh mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trong quá trình chiến đấu các bạn sẽ có thể sử dụng powerful skills để tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng và sớm giành lấy chiến thắng.

Chiến đấu tiêu diệt ác quỷ ở nhiều địa điểm khác nhau

Game đưa bạn vào cuộc chiến tiêu diệt yêu tinh, còn quỷ, rồng,… diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Theo cốt truyện được xây dựng, bạn sẽ dần dần đi qua 4 hang động ở các địa điểm là: Thung lũng Blade, sa mạc Eternium, vương quốc xoắn bị đầy ải, đế chế phương bắc phủ băng. Mỗi nơi đều sẽ cho bạn những cuộc chiến vô cùng thú vị và ấn tượng.

polygon-fantasy-apk
Chiến đấu tiêu diệt ác quỷ ở nhiều địa điểm khác nhau

Bạn có thể cướp trang bị, hợp nhất hoặc chế tạo ra những vũ khí, trang bị mới nhằm giúp bạn có được lợi thế tốt nhất trong quá trình chiến đấu. Với nền tảng đồ họa 3D mang phong cách hiện đại với hiệu ứng ấn tượng bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng ấn tượng.

Phiên bản Polygon Fantasy MOD v1.6.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Polygon Fantasy MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Bất tử
  • Hồi chiêu kỹ năng

Lưu ý: Tải game từ Google Play về được vài % thì các bạn hủy tải xuống, sau đó bản bản Polygon Fantasy MOD được Bandishare sẽ thành công.

Link tải Polygon Fantasy APK + MOD (Menu, bất tử, hồi chiêu) v1.6.0 miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Polygon Fantasy MOD (Menu, bất tử, hồi kỹ năng) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn không phải chờ thời gian hồi chiêu. Nhờ vậy mà cuộc chiến tiêu diệt ác quỷ bạn luôn có lợi thể để ra đòn liên tục khiến kẻ địch sớm bị hạ gục. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Polygon Fantasy

Nhà phát hành

Alda Games

Phiên bản hiện tại

v1.6.0

Ngày cập nhật

23/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 160MB

Hệ điều hành

Android 7.1 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, bất tử, hồi chiêu kỹ năng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *