poly-bridge-2-mod-apk

Tải Poly Bridge 2 APK + OBB (Mở Khoá Full) v1.62 cho Android

Cập nhật: 09/09/2023
Tải về

Poly Bridge 2 là một game mô phỏng dạng giải đố xây dựng cầu vô cùng thú vị trên điện thoại. Tùy thuộc vào địa hình, phương tiện di chuyển qua lại mà bạn cần thiết kế và thi công xây dựng những cây cầu không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải chắc cả về kết cấu. Hiện tại tựa game này có sẵn trên Google Play với giá tải xuống là 46.000đ/lượt. Nhưng bạn vẫn có thể chơi bản đầy đủ miễn phí với phiên bản Poly Bridge 2 APK + OBB (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Poly Bridge 2

Poly Bridge 2 được phát triển bởi Dry Cactus Limited đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống với lối chơi đơn giản nên trẻ từ 3 tuổi trở lên cũng có thể chơi. Ở phần mới này, sẽ có nhiều cấp độ mới, cơ chế mới, cùng với công cụ vật lý tùy chỉnh chân thực hơn. Nhờ vậy mà game vừa cho phép bạn sáng tạo để giải đố xây dựng cầu thành công, vừa cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều.

Xây dựng cây cầu đẹp về hình thức và chắc về cấu trúc

Bước vào cuộc chơi của Poly Bridge 2 APK bạn chính là một kỹ sư cầu đường với nhiệm vụ thiết kế và xây dựng những cây cầu khác nhau. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo nên những hình dáng cây cầu khác nhau, nhưng không chỉ là xây dựng mà nó còn phải đảm bảo về độ vững chắc và an toàn cho các phương tiện di chuyển qua dễ dàng và thành công.

poly-bridge-2-mod-mo-khoa-ban-full
Xây dựng cây cầu đẹp về hình thức và chắc về cấu trúc

Sau khi hoàn thiện cây cầu theo sự sáng tạo của bản thân, muốn biết nó có thực sự chắc chắn và an toàn hay không, bạn phải cho xe di chuyển thử. Nếu như chưa hết đoạn đường mà cầu sập thì thử thách giải đố đó của bạn thất bại và bạn phải thử lại theo cách xây dựng khác. Hãy tạo ra những cây cầu đẹp cả về hình thức, lẫn cấu trúc các bạn nhé!

Xây dựng cầu phù hợp với phương tiện di chuyển qua

Trong Poly Bridge 2 có rất nhiều các phương tiện giao thông khác nhau, bạn phải xây dựng nên những cây cầu phù hợp giúp chúng di chuyển qua toàn. Đó có thể là máy bay, ô tô con, xe tải, xe ô tô cứu thương, máy xúc,… Độ nặng của mỗi phương tiện là khác nhau vì vậy bạn cần xây dựng một chiếc cầu có thể chịu được trọng lượng tương ứng.

poly-bridge-2-mod-mo-khoa
Xây dựng cầu phù hợp với phương tiện di chuyển qua

Bạn có thể tạo ra cây cầu đơn giản, hoặc phức tạp tùy sáng tạo của bản thân. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có sự tính toán chính xác về khả năng chịu khối lượng của cây cầu là bao nhiêu. Khi đó những chiếc xe có trọng lượng khác nhau đi qua mới có thể di chuyển an toàn qua cây cầu mà không bị rơi xuống vực sâu nguy hiểm.

Quá trình xây cầu sẽ có bản vẽ mô phỏng hỗ trợ bạn

Poly Bridge 2 v1.62 APK cung cấp tính năng bản vẽ mô phỏng để hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong việc hình dung cây cầu mình sẽ xây dựng dễ dàng hơn. Thông qua bản vẽ bạn có thể tính toán tỉ mỉ về kích thước, kết cấu, khả năng chịu lực của cây cầu. Nhờ có bản vẽ mô phỏng mà việc hiện thực hóa cây cầu tuyệt đẹp của bạn cũng chuẩn xác và dễ dàng hơn rất nhiều.

poly-bridge-2-apk
Quá trình xây cầu sẽ có bản vẽ mô phỏng hỗ trợ bạn

Chưa dừng lại ở đó, việc sử dụng bản vẽ mô phỏng còn giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Bởi bạn cần phải có nhiều tiền mới có thể mua được vật liệu tốt và nhiều để làm những cây cầu theo ý tưởng của bản thân. Qua bản thiết kế bạn sẽ thấy đâu là chi tiết cần thiết, và đâu là chi tiết nên tối ưu để tiết kiệm chi phí với số tiền bạn đang có hơn.

Sử dụng các vật liệu khác nhau trong xây dựng cầu

Để tạo ra một cây cầu vững chắc trong Poly Bridge 2 MOD bạn cần kết hợp khéo léo và thông minh các loại vật liệu khác nhau như: Gỗ, sắt, thép, bê tông, dây cáp, dây lò xo,… Kết hợp chúng càng hiệu quả thì cây cầu của bạn càng chắc chắn và an toàn cho các phương tiện giao thông di chuyển.

poly-bridge-2-mod
Sử dụng các vật liệu khác nhau trong xây dựng cầu

Với đồ họa 3D mô phỏng đơn giản, nhưng âm thanh sống động khiến tưạ game giải đố này thú vị hơn rất nhiều. Càng chơi bạn càng phát hiện ra tài năng thiết kế cầu của mình, đồng thời bạn được giải trí với chính sự sáng tạo của bản thân. Hãy thể hiện bạn là kỹ sư cầu đường tài năng đến mức nào với các cây cầu theo từng cấp độ của trò chơi nhé!

Phiên bản Poly Bridge 2 v1.62 có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Poly Bridge 2 APK + OBB với các tính năng sau:

  • MOD Mở khóa Full Game miễn phí

Link tải Poly Bridge 2 APK + OBB (Mở khóa Full Game) v1.62 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Poly Bridge 2 APK (MOD Mở khóa Full) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi giúp bạn trải nghiệm đầy đủ tính năng một cách miễn phí hoàn toàn. Game không chỉ để giải trí mà còn cho phép bạn phát triển khả năng sáng tạo của mình để xây dựng những cây cầu phù hợp với từng địa hình và các phương tiện di chuyển khác nhau.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Poly Bridge 2

Nhà phát hành

Dry Cactus Limited

Phiên bản hiện tại

v1.62

Ngày cập nhật

02/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 179MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Mở khóa Full Game

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *