Tải Police Patrol Simulator MOD (Vô Hạn Tiền, Gỡ QC) 1.3.1 APK

Cập nhật: 31/08/2023
Tải về

Police Patrol Simulator là một game mô phỏng cảnh sát tuần tra. Bạn sẽ trở thành một viên cảnh sát với nhiệm vụ lái xe tuần tra trên đường phố và đảm bảo an ninh, bắt giữ các xe vi phạm, ngăn chặn các cuộc đua trái phép. Bạn được trải nghiệm cuộc rượt đuổi cực hấp dẫn trong vai trò một cảnh sát bảo vệ công lý. Tải ngay phiên bản MOD Police Patrol (vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ để trải nghiệm trò chơi ngay nhé!

Giới thiệu về game Police Patrol Simulator

Police Patrol Simulator được phát triển bởi SkisoSoft đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ lựa chọn chiếc xe tuần tra yêu thích, lái trên đường đô thị tấp nhập, thực hiện tuần tra để đảm bảo an ninh cho thành phố. Với hệ thống đồ họa chân thực, cùng những tính năng hấp dẫn, game cho bạn trải nghiệm cuộc đua xe cực thú vị ngay trên điện thoại Android của bạn.

Game mô phỏng cảnh sát tuần tra

Police Patrol Simulator APK v1.3.1 xây dựng bối cảnh đường tuần tra trong thành phố vô cùng rất lớn với nhiều tuyến đường, phương tiện giao thông và các ngôi nhà san sát bên đường. Có rất nhiều phương tiện di chuyển liều lĩnh, bất chấp luật giao thông, di chuyển với tốc độ cao hay lái xe trong tình trạng say xỉn cực kỳ nguy hiểm.

police-patrol-simulator-mod-full-tien
Game mô phỏng cảnh sát tuần tra

Bạn trong vai trò một cảnh sát tuần tra thành phố sẽ phải di chuyển cùng xe tuần tra, đi xử lý các tình huống giao thông nguy hiểm đó. Bạn sẽ phải theo dõi và kiểm tra hoặc bắt dừng xe đối với những phương tiện khả nghi. Từ đó có thể ngăn chặn được các vụ tại nạn, các hậu quá không đáng có giúp thành phố giữ được an ninh trật tự.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, hầu hết các xe vi phạm đầu có tình trạng chạy trốn. Vì vậy, bạn sẽ phải lái xe tuần tra đuổi theo những chiếc ô tô đó. Đây chính là một cuộc rượt đuổi đầy kịch tính và hấp dẫn. Bạn vừa phải di chuyển thật nhanh để có thể chặt đầu tội phạm lại vừa phải đảm bảo an toàn cho các phương tiện khác đang di chuyển trên đường. Điều này sẽ khiến bạn phải sử dụng sự khéo léo và kỹ năng lái xe đỉnh cao mới có thể thành công.

Hệ thống điều khiển xe vô cùng chân thực

Police Patrol Simulator APK là một game mô phỏng đúng nghĩa với hệ thống điều khiển được thiết kế vô cùng chân thực. Mọi chi tiết của xe đều được làm rất kỹ, cùng cơ chế điều khiển trực quan cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bên trái màn hình điện thoại sẽ là chân phanh và nút điều hướng xe sang trái, bên phải sẽ là chân ga và nút điều hướng xe sang phải.

police-patrol-simulator-mod-apk
Hệ thống điều khiển xe vô cùng chân thực

Trong quá trình di chuyển, bạn sẽ phải kết hợp các nút điều hướng, ga và phanh hợp lý theo từng tình huống. Ngoài ra các bạn còn cần sử dụng thêm còi cảnh báo để giúp các xe phía trước cảnh giác và tránh xe của bạn giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Với góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ di chuyển trong một bản đồ rộng lớn với nhiều ngã rẽ, nhiều đèn đỏ và hệ thống giao thông phức tạp. Đó chính là một thử thách cực kỳ khó khăn mà bạn phải vượt qua nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ tuần tra của mình.

Đa dạng các loại xe tuần tra chờ bạn mở khóa

Game cung cấp cho bạn một hệ thống rất nhiều xe tuần tra khác nhau mà bạn có thể sử dụng như: Tekk, Scully, Arctic, Brick, Ladna,… Mỗi chiếc xe đều có một khả năng vận hành và thông số khác nhau, chúng tạo thành công xuất và tốc độ di chuyển khác nhau. Mỗi xe sẽ có một giá bán khác nhau, những xe càng tốt thì giá bán của chúng càng lớn. Vì vậy, thay vì vất vả làm nhiệm vụ để kiếm tiền, rồi tích lũy mở khóa chiếc xe bạn muốn thì bạn có thể tải về chơi phiên bản Police Patrol Simulator MOD vô hạn tiền để có thể mở bất cứ xe nào không cần nhìn giá.

police-patrol-simulator-mod-vo-han-tien
Đa dạng các loại xe tuần tra chờ bạn mở khóa

Ngoài ra, chiếc xe tuần tra của cảnh sát cũng cần sử dụng nhiên liệu để chạy, hãy chú ý đến cảnh báo nhiên liệu để kịp thời đổ xăng giúp bạn có thể tiếp tục nhiệm vụ. Bên cạnh đó bạn có thể rửa xe sau quá trình sử dụng di chuyển trên đường dính đầy bụi bẩn.

Đồ họa, âm thanh hấp dẫn

Đồ họa và âm thanh của Police Patrol Simulator MOD APK không hề làm bạn thất vọng. Mọi thứ đều được khắc họa và tái hiện một cách chân thực nhất cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Từ những chiếc xe, cho đến môi trường xung quanh đều được làm vô cùng tỉ mỉ, chi tiết, thêm phần âm thanh sinh động quả thực tuyệt vời.

police-patrol-simulator-mod-khong-qc
Đồ họa, âm thanh hấp dẫn

Phiên bản MOD Police Patrol Simulator 1.3.1 APK có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD gỡ quảng cáo.

Link tải Police Patrol Simulator APK + MOD (Vô hạn tiền, Không QC) v1.3.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Police Patrol Simulator MOD Tiền là một game mô phỏng đua xe đưa bạn trở thành cảnh sát tuần tra cực ngầu. Điều khiển xe, tìm kiếm những chiếc xe vi phạm và bắt đầu cuộc rượt đuổi gay cấn để bắt giữ họ nhằm đảm bảo an ninh, trật tự cho thành phố.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Police Patrol Simulator

Nhà phát hành

SkisoSoft

Phiên bản hiện tại

v1.3.1

Ngày cập nhật

31/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 98MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, gỡ QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *