police-car-chase-mod-apk

Tải Police Car Chase: Smashing Cop MOD (Menu, Tiền, Mở Khoá) 2.2 APK

Cập nhật: 08/10/2023
Tải về

Police Car Chase: Smashing Cop là một game đua xe đưa bạn vào cuộc rượt đuổi giữa xe cảnh sát với xe của bọn tội phạm. Cuộc chiến tốc độ này sẽ cực kỳ căng thẳng và nguy hiểm, chỉ có kỹ thuật mới giúp bạn vượt qua tất cả. Mở khóa các xe cảnh sát khác nhau, nâng cấp và tùy chỉnh xe theo sở thích để tham gia cuộc chiến tốc độ kịch tính này. Tải ngay phiên bản Police Car Chase MOD (Menu, vô hạn tiền, mở khóa) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Police Car Chase

Police Car Chase được phát triển bởi Supercode Games cho bạn cuộc đua tốc độ vô cùng kịch tính, căng thẳng và hồi hộp. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những loại xe cảnh sát khác nhau, đuổi bắt bọn tội phạm nguy hiểm. Cố gắng dùng tốc độ và kỹ năng lái xe siêu đẳng của mình để chặn bọn tội phạm thành công. Với đồ họa 3D mô phỏng chân thực, game sẽ cho bạn cuộc đua siêu thú vị trên điện thoại của mình.

Tham gia cuộc đua xe cảnh sát đầy căng thẳng

Bước vào cuộc chơi của Police Car Chase: Smashing Cop, bạn sẽ trở thành cảnh sát, lái những chiếc xe cảnh sát được trang bị vũ khí để rượt đuổi bọn tội phạm nguy hiểm. Cuộc chiến tốc độ này thực sự rất căng thẳng, đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật lái xe tốt để di chuyển với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo xử lý các tình huống một cách khéo léo và tinh tế.

police-car-chase-mod-tang-toc
Tham gia cuộc đua xe cảnh sát đầy căng thẳng

Trên đường đua bạn sẽ đối mặt với nhiều chướng ngại vật nguy hiểm. Bạn phải cố gắng vượt qua tất cả, cùng chính khả năng làm chủ tốc độ để vượt lên bọn tội phạm và bắt giữ chúng thành công. Hãy tập trung cao độ trong quá trình đua xe để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất các bạn nhé!

Xe đua cảnh sát phong phú và bạn có thể nâng cấp, tùy chỉnh

Bọn tội phạm mà bạn cần truy đuổi cũng rất đa dạng nên muốn tăng hiệu quả cho nhiệm vụ của mình bạn cần mở khóa những chiếc xe cảnh sát mới. Hệ thống xe thực sự rất phong phú và đa dạng với nhiều loại khác nhau. Chúng không chỉ có giá bán khác biệt mà ngày cả ngoại hình và tính năng cũng có sự độc đáo riêng.

police-car-chase-mod-menu
Xe đua cảnh sát phong phú và bạn có thể nâng cấp, tùy chỉnh

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp và tùy chỉnh các xe cảnh sát theo ý thích. Thông qua những thay đổi này, các bạn có thể cải thiện về hiệu suất, tốc độ và sức mạnh của xe đua. Qua đó, dù đối thủ của bạn có mạnh, kỹ năng lái xe có tốt đến mấy bạn cũng có được lợi thế tốt hơn trong cuộc truy đuổi bọn chúng.

Hệ thống bản đồ rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau

Police Car Chase: Smashing Cop MOD xây dựng một thế giới mở rộng cho bạn trải nghiệm đua xe tuyệt vời nhất. Cuộc rượt đuổi của xe cảnh sát với xe tội phạm sẽ đi qua nhiều khu vực khác nhau. Đó có thể là khu vực thành phố với những tuyến đường nhộn nhịp, hay khu vực ngoại ô hoang vắng, đường đèo quanh núi nguy hiểm,..

police-car-chase-mod-tmo-khoa
Hệ thống bản đồ rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau

Dù địa hình ở đâu, thay đổi như thế nào thì bạn cũng cần phải chắc kỹ năng, nâng cấp và lựa chọn xe đua phù hợp với có thể hoàn thành nhiệm vụ. Cảnh quan bên ngoài được thiết kế chi tiết và sống động giúp bạn có được cuộc đua chân thực và thú vị nhất. Chinh phục các bản đồ mới để thách thức khả năng của bạn và thêm niềm vui mỗi ngày.

Dùng tiền thưởng trang bị thêm vũ khí cho xe đua

Để có thể bắt bọn tội phạm. bạn nên dùng tiền thưởng nhận được trong Police Car Chase được để trang bị vũ khí và các công cụ cho xe đua của mình. Game có một bộ sưu tập rất nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn sử dụng đối phó với kẻ địch. Bạn có thể mua súng, các loại vũ khí hủy diệt khác nhau và dùng chúng đúng thời điểm.

police-car-chase-mod-vo-han-tien
Dùng tiền thưởng trang bị thêm vũ khí cho xe đua

Ngoài ra, Police Car Chase MOD còn cho phép bạn mở khóa thêm các phương tiện giao thông khác để hỗ trợ quá trình truy đuổi tội phạm. Tiêu biểu như máy bay trực thẳng, các thiết bị chặn đường,… Hãy lên một kế hoạch thông minh để vây bắt bọn tội phạm nguy hiểm thành công và nhận về những phần thưởng giá trị nhất.

Phiên bản Police Car Chase: Smashing Cop MOD v2.2 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Police Car Chase MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Tăng tốc độ
  • MOD Mở khóa tất cả xe đua và bản đồ
  • MOD gỡ QC

Link tải Police Car Chase APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, mở khóa) v2.2 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Police Car Chase MOD APK (Menu, vô hạn tiền, mở khóa) được Bandishare chia sẻ là một game đua xe khá hay mà nên thử. Bạn sẽ điều khiển xe đua cảnh sát của mình để chinh phục chính những thử thách truy đuổi tội phạm nguy hiểm trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những cuộc đua tốc độ thật tuyệt vời.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Police Car Chase

Nhà phát hành

Supercode Games

Phiên bản hiện tại

v2.2

Ngày cập nhật

27/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 122MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, tăng tốc, mở khóa xe, bản đồ, chặn QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *