pixel-zombie-mod-apk

Tải Pixel Zombie MOD (Bất Tử, Bot Dễ Chơi) v1.2.5 APK cho Android

Cập nhật: 28/10/2023
Tải về

Pixel Zombie là một game hành động đưa bạn vào cuộc chiến tấn công Zombie vô cùng khốc liệt. Bạn là người sống còn lưu lại thành phố chết này, để sinh tồn bạn phải sử dụng các loại vũ khí để tiêu diệt Zombie. Cuộc chiến khiến bạn đối mặt với nhiều loại Zombie và đi qua nhiều môi trường chiến đấu khác nhau. Tải ngay phiên bản Pixel Zombie MOD APK (Bất tử, Bot dễ chơi) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Pixel Zombie

Pixel Zombie một tựa game được phát triển bởi Hwanho Studio cho phép bạn tham gia cuộc chiến tiêu diệt Zombie offline cực thú vị. Với góc nhìn thứ nhất, cùng bộ sưu tập vũ khí lớn bạn sẽ có cuộc chơi hành động bắn súng tấn công Zombie cực hay. Hãy khám phá những địa điểm khác nhau trong môi trường 3D trực quan, cố gắng tiêu diệt hết bọn Zombie nguy hiểm để sinh tồn nhé!

Bắn súng tiêu diệt Zombie ở góc nhìn thứ nhất

Pixel Zombie APK sẽ đưa bạn vào cuộc chơi bắn súng ở góc nhìn thứ nhất cực hay. Nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng vũ khí trong tay mà mình sở hữu để tiêu diệt hết bọn Zombie. Zombie đã xâm nhập vào mọi ngóc ngách, khu vực khác nhau trong thành phố, bạn phải chống lại chúng nếu muốn sống sót và sinh tồn.

pixel-zombie-mod-bat-tu
Bắn súng tiêu diệt Zombie ở góc nhìn thứ nhất

Phiên bản Pixel Zombie MOD APK cung cấp cho bạn một hệ thống vũ khí lớn để tham gia cuộc chiến. Dù bạn chiến đấu một mình nhưng chắc chắn nhờ vũ khí bạn có thể đạt hiệu quả bất ngờ. Cố gắng loại bỏ lần lượt bọn Zombie nguy hiểm đang tiến đến gần bạn. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận về những phần thưởng độc đáo nhất trong game.

Hệ thống điều khiển game trực quan và dễ chơi

Pixel Zombie xây dựng hệ thống điều khiển game cực kỳ trực quan và dễ chơi. Phía bên trái màn hình là nút điều hướng di chuyển, phía bên phải là nút ngắm bắt và thay đổi camera bắn súng, nút sạc lại vũ khí hoặc thay đổi vũ khí. Chỉ cần làm quen một chút bạn sẽ rất nhanh có thể sử dụng các nút điều khiển khéo léo để vượt thử thách.

pixel-zombie-mod
Hệ thống điều khiển game trực quan và dễ chơi

Dù hệ thống điều khiển khá đơn giản, nhưng muốn tiêu diệt được hết các Zombie trong thử thách bạn cũng cần phải có chiến thuật thông minh. Chiến thuật ở đây giúp bạn chọn dùng súng phù hợp, sau đó là chọn hướng bắn và tiêu diệt bọn Zombie hiệu quả nhất. Bạn hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất để nhận về tiền thưởng lớn nhé!

Hệ thống vũ khí đa dang cho bạn nhiều lựa chọn

Pixel Zombie v1.2.5 APK có hệ thống vũ khí cực kỳ phong phú cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm bắn súng với các khẩu như: Súng máy, súng ngắn, súng trường, súng hạng nặng, súng phóng tên lửa, kiếm, dao, rìu,… Càng có nhiều vũ khí các bạn càng có nhiều sự lựa chọn trong cuộc chiến tấn công Zombie ở các địa điểm khác nhau.

pixel-zombie-mod-bot-de-choi
Hệ thống vũ khí đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn

Muốn mở khóa và làm đầy bộ sưu tập vũ khí của mình, Pixel Zombie MOD đòi hỏi bạn phải dùng đến tiền thưởng để mở khóa. Tùy thuộc lượng tiền bạn có trong tài khoản game, hãy lựa chọn mở khóa khẩu súng phù hợp để trải nghiệm. Súng mới chắc chắn cũng cho bạn những trải nghiệm mới không chỉ thú vị mà còn hấp dẫn hơn.

Đồ họa 3D độc đáo với lối chơi ngoại tuyến thú vị

Pixel Zombie xây dựng không gian tiêu diệt Zombie 3D vô cùng sống động. Hình ảnh các loại Zombie đa dạng, môi trường chiến đấu thay đổi liên tục trong thành phố rộng lớn. Súng chân thực, kết hợp với bộ âm thanh chất cho bạn cuộc chơi bắn súng siêu cuốn trên điện thoại đấy nhé!

pixel-zombie-apk
Đồ họa 3D độc đáo với lối chơi ngoại tuyến thú vị

Không dừng lại ở đó, game bắn súng tiêu diệt Zombie này còn cho phép bạn chơi ngoại tuyến. Không cần kết nối mạng khi chơi nên các bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng. Trò chơi này thích hợp với những bạn muốn chơi bắn súng, muốn có game hành động để thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Phiên bản Pixel Zombie MOD v1.2.5 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Pixel Zombie MOD với các tính năng sau:

  • MOD Bất tử
  • Bot dễ chơi

Link tải Pixel Zombie APK + MOD (Bất tử, Bot dễ chơi) v1.2.5 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bản Pixel Zombie MOD APK (Bất tử, Bot dễ chơi) được Bandishare chia sẻ về chơi giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Zombie dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà bạn được đắm chìm vào không gian bắn súng tuyệt vời nhất. Trải nghiệm súng mới, chinh phục các thử thách siêu khó và siêu cuốn để nhận lại niềm vui bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Pixel Zombie

Nhà phát hành

Hwanho Studio

Phiên bản hiện tại

v1.2.5

Ngày cập nhật

20/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 156MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Bất tử, bot dễ chơi

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *