Tải Pixel Blade W – World MOD (Menu, Vô Hạn Tất Cả) 1.5.7 APK

Cập nhật: 27/10/2023
Tải về

Pixel Blade W – World là một game hành động nhập vai với đồ họa mang phong cách Pixel gợi nhớ về Minecraft. Bạn sẽ điều khiển chiến binh, tiến vào các ngục tối để tiêu diệt quái vật và thu về kho báu giá trị. Cuộc chiến sẽ càng trở nên thú vị hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Pixel Blade W – World APK MOD (Menu, vô hạn tất cả: tiền, kim cương, bất tử, one hit,…) v1.5.7 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Pixel Blade W – World

Pixel Blade W – World của nhà phát hành PixelStar Games đưa bạn vào cuộc chiến gay cấn và khốc liệt khi phải một mình tiêu diệt hàng triệu quái vật khác nhau. Dù đồ họa chỉ ở dạng pixel đơn giản, nhưng hành động của nhân vật, cùng với hiệu ứng chiến đấu giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trở thành chiến binh dũng cảm tiêu diệt quái vật

Bước vào thế giới Pixel Blade W – World, bạn là chàng chiến binh Pixel với thanh kiếm trong tay bạn sẵn sàng chiến đấu với mọi quái vật bóng tối để tìm lại ánh sáng cho thế giới loài người. Với góc nhìn từ trên cao xuống (góc nhìn ở ngôi thứ 3) bạn có thể điều khiển nhân vật và ngắm trọn trận chiến một cách toàn vẹn.

pixel-blade-w-world-mod-apk
Trở thành chiến binh dũng cảm tiêu diệt quái vật

Bên cạnh đó, dù quái vật đông, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là người anh hùng mà bạn đang điều khiển. Sau đó sử dụng hệ thống các phím ảo trên màn hình giúp nhân vật của mình chiến đấu và giành chiến thắng. Mỗi quái vật được tiêu diệt thành công, vật phẩm sẽ rơi ra và bạn cần thu thập chúng để phục vụ cho cuộc chiến sau này.

Độ khó tăng dần thách thức mọi người chơi

Cuộc chiến mà bạn đối mặt trong Pixel Blade W – World 1.5.7 APK không chỉ có vô số quái vật với nhiều loại khác nhau mà độ khó của game liên tục tăng lên theo cấp số nhân qua từng level. Mới đầu trận chiến sẽ đưa bạn vào một ngục tối với khá ít quái vật, nhưng càng chơi độ khó càng tăng khiến số lượng quái vật cùng lớn hơn, sức mạnh của chúng cũng mạnh hơn. Việc chiến đấu và tiêu diệt chúng dần trở nên khó khăn và bạn sẽ cần phải nâng cấp nhân vật, trang bị thêm những bộ giáp bảo vệ, những vũ khí sắc bén để chiến đấu và chinh phục mọi thử thách.

pixel-blade-w-world-mod-bat-tu
Độ khó tăng dần thách thức mọi người chơi

Chiến đấu ở nhiều ngục tối khác nhau

Không chỉ có nhiều loại quái vật, Pixel Blade W v1.5.7 APK còn đưa bạn vào cuộc chiến diễn ra ở nhiều ngục tối khác nhau. Mỗi ngục tối lại đưa bạn vào một khung cảnh khác biệt với những loài quái vật không giống như. Nhưng điểm chung của chúng là các ngục tối này đều có bầu không khí u ám, tối tăm.

pixel-blade-w-world-mod-menu
Chiến đấu ở nhiều ngục tối khác nhau

Cuối mỗi hầm ngục luôn có một kho báu khổng lồ với rất nhiều vật phẩm và tiền vàng giá trị. Bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ quái vật để có thể chiếm lấy rương kho báu. Bạn có thể chơi và vượt qua lần lượt các ngục tối mà không cần phải có kết nối Internet.

Chế tạo vũ khí và trang thiết bị chiến đấu

Như đã đề cập, độ khó và quái vật trong Pixel Blade W – World MOD Menu sẽ tăng lên theo cấp số nhân qua từng level. Vì vậy, độ khó của game cao hơn, việc bạn vượt qua chúng sẽ không còn dễ dàng như những level đầu. Lúc này, bạn cần chế tạo vũ khí mới sắc bén và có sức sát thương lớn hơn. Để chế tạo được vũ khí, bạn cần thu thập các nguyên liệu từ các trận chiến trước hoặc thu thập từ kho báu của quái vật để tận dụng. Bên cạnh việc chế tạo vũ khí, bạn cũng cần trang bị thêm áo giáp cho nhân vật của mình. Tận dụng súng để tiêu diệt quái vật nhanh hơn. Giết càng nhiều quái vật, tiền thưởng bạn thu về càng lớn.

pixel-blade-w-world-mod-vo-han-tien
Chế tạo vũ khí và trang thiết bị chiến đấu

Đồ họa Pixel gợi nhớ đến Minecraft

Pixel Blade W – World thiết kế đồ họa mang phong cách Pixel giúp bạn gợi nhớ đến game Minecraft huyền thoại. Đặc biệt là nhân vật anh hùng mà bạn điều khiển đúng chuẩn Mincraft luôn. Kết hợp cùng màu sắc ảm đạm giúp mô tả một thế giới ngục tối bị bóng đêm bao trùm khá rùng rợn. Kết hợp thêm hệ thống âm thanh và hiệu ứng vô cùng bắt mắt giúp bạn có trận chiến vô cùng mãn nhãn.

Phiên bản Pixel Blade W – World v1.5.7 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Pixel Blade W – World MOD Menu với rất nhiều tính năng:

  • MOD vô hạn tất cả: tiền, kim cương, rương, SP, vô hạn chế tạo,…
  • MOD Vô hạn thu thập quái
  • MOD vàng và máu cao
  • MOD hồi máu cao
  • MOD kỹ năng, lên cấp nhanh
  • MOD tự động hoàn thành nhiệm vụ và Antiban.

Link tải Pixel Blade W – World APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tất Cả) v1.5.7 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với bản Pixel Blade W – World MOD (Menu, vô hạn tất cả) v1.5.7 APK được Bandishare chia sẻ trong bài chắc chắn sẽ cho bạn lợi thế cực cực lớn. Từ đó bất kỳ quái vật nào dù yếu hay mạnh để sẽ chết dưới chân của bạn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Pixel Blade W – World

Nhà phát hành

PixelStar Games

Phiên bản hiện tại

v1.5.7

Ngày cập nhật

27/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 58MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Nhập vai, hành động

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tất cả: tiền, kim cương, bất tử, one hit,…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *