pirate-raid-mod-apk

Tải Pirate Raid MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, NO ADS) 1.27.0 APK

Cập nhật: 30/11/2023
Tải về

Pirate Raid – Caribbean Battle MOD APK là một game hành động bắn súng đưa bạn vào cuộc chiến của những cướp biển vùng Caribbean nổi tiếng. Bạn sẽ điều khiển chiến thuyền của mình, chiến đấu với hải tặc và quái vật để truy tìm báu vật ngoài biển khơi. Hãy thể hiện kỹ năng chỉ huy tài ba, đánh thắng mọi đối thủ và trở thành vua hải tặc. Tải ngay phiên bản Pirate Raid MOD (Vô hạn tiền, vàng, kim cương, bất tử, ko QC) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này để tận hưởng cuộc vui thật tuyệt vời nhé!

Giới thiệu về game Pirate Raid

Pirate Raid hay Pirate Raid – Caribbean Battle là game của nhà phát hành SayGames Ltd. Bạn được toàn quyền tự do điều khiển chiến thuyền của mình di chuyển đi khắp các nơi trong vùng biển rộng lớn. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hải tặc khác nhau, cả bạn và họ đều có chung mục tiêu là truy tìm khó báu. Vì vậy bạn phải chiến đấu với họ để tranh giành những vật phẩm giá trị để trở nên giàu có, đặc biệt trở thành vua hải tặc.

Trải nghiệm game cướp biển vùng Caribbean trên điện thoại

Trong Pirate Raid, chiến tàu của bạn sẽ có một vùng an toàn, khi ở trong khu vực an toàn này, bạn sẽ không bị tấn công, cũng như không tấn công kẻ địch. Chỉ cần ra khỏi vùng an toàn, bước vào biển cả bao la bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều chiến thuyền đến từ các nhóm hải tặc khác nhau. Bạn sẽ chọn chiến đấu hoặc né tránh chúng tùy thuộc vào tình hình thực tế.

pirate-raid-mod-bat-tu
Trải nghiệm game cướp biển vùng Caribbean trên điện thoại

Độ lớn của con tàu sẽ dựa vào cấp độ mà nó đang đạt được, vì vậy, nếu có tàu hải tặc lớn hơn tiếp cận bạn, tốt nhất hay tranh nó để không bị nó tấn công. Sử dụng chiến thuật thông minh, thực hiện việc tiêu diệt các băng đảng cướp biển để bạn trở thành người chiến thắng và giành được khó báu giá trị. Bạn nên trang bị thêm vũ khí cho chiến thuyền của mình. Qua đó bạn có thể tăng cường sức mạnh, đánh bại kẻ địch dễ dàng hơn.

Truy tìm kho báu quý giá ngoài biển khơi bao la

Trong Pirate Raid APK, các bạn không chỉ tham gia cuộc chiến khốc liệt với nhiều tàu chiến khác nhau mà bạn còn có nhiệm vụ truy tìm kho báu. Khó báu có thể đang trôi nổi trên mặt biển hoặc chúng ở trạng thái chìm dưới đáy biển. Tùy thuộc vào tình trạng của khó báu mà bạn sẽ cần sử dụng phương thức khác nhau để thu thập chúng. Kho báu sẽ chứa rất nhiều tiền vàng và các vật phẩm quý giá, chúng sẽ giúp bạn có tiền để nâng cấp con tàu chiến của mình và nhiều thứ khác trong game.

pirate-raid-mod-vo-han-thung
Truy tìm kho báu quý giá ngoài biển khơi bao la

Trao đổi vật phẩm ở các khu chợ bên bến cảng

Các khu chơi bên bến cảng chính là nơi giao thương của các hải tặc trên toàn thế giới. Những kho báu, vật phẩm bạn thu thập được từ biển có thể mang đến khu chợ để trao đổi. Trong khu trợ sẽ có rất nhiều các khu vực trao đổi vật phẩm quý hiếm khác nhau để lấy tiền. Bạn cũng có thể tìm kiếm và mua về những vật phẩm hữu ích cho bản thân trong quá trình chiến đấu, phiêu lưu trên biển với nhiều cướp biển và quái vật nguy hiểm.

Nguy hiểm có mặt ở khắp nơi, bạn phải luôn cẩn thận

Các chuyến phiêu lưu trong Pirate Raid – Caribbean Battle mà bạn trải qua vô cùng thú vị. Bên cạnh cuộc chiến, bạn còn có thể đi qua nhiều khu vực khác nhau, khám phá rất nhiều hòn đảo như: Hòn đảo hoang tàn, hòn đảo đầu lâu, hòn đảo băng,… Mỗi hòn đảo khác nhau về địa hình, khí hậu cũng như sự nguy hiểm khác nhau. Nguy hiểm luôn rình rập ở khắp nơi, bạn luôn phải cẩn thận với tất cả, đặc biệt là quái vật.

pirate-raid-mod-vo-han-vang
Khám phá nhiều hòn đảo khác nhau

Truy tìm những khó báu trên đảo bạn sẽ cần đến bản đồ chỉ đường. Bên cạnh đó bạn còn phải đối mặt với các quái vật canh giữ kho báu. Bạn phải chiến đấu với chúng, sử dụng các vật phẩm hỗ trợ để tấn công và tiêu diệt chúng nhằm chiếm lấy kho báu thành công.

Phiên bản Pirate Raid v1.27.0 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp cho bạn 2 phiên bản Pirate Raid MOD APK với các tính năng sau:

MOD V1 – v1.27.0:

  • MOD Không quảng cáo
  • MOD Nhận thưởng miễn phí không cần xem QC.

MOD V2 – v1.27.0:

  • Bất tử
  • Vô hạn vàng, kim cương (cả 2 đều không giảm khi bạn chi tiêu)
  • MOD Vô hạn thùng (yêu cầu: Bạn phải có ít nhất 1 thùng để mở thị trường)

Link tải Pirate Raid APK + MOD (Vô hạn tiền, vàng, kim cương, Bất Tử) v1.27.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn đã sẵn sàng trở thành hải tặc chinh phục kho báu trên biển cả, chiến đấu với các băng đảng cướp biển khác để trở thành vua hải tặc hay chưa? Tải ngay phiên bản Pirate Raid MOD APK (vô bạn vàng, kim cương, thùng, không QC, Bất Tử) được Bandishare chia sẻ về chơi nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Pirate Raid

Nhà phát hành

SayGames Ltd

Phiên bản hiện tại

v1.27.0

Ngày cập nhật

30/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 83MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Bất tử, vô hạn vàng, kim cương, thùng, không QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *