pewdiepies-tuber-simulator-mod-apk

Tải PewDiePie’s Tuber Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) 2.15.1 APK

Cập nhật: 28/11/2023
Tải về

PewDiePie’s Tuber Simulator là một game mô phỏng chơi theo lối nhàn rỗi được rất nhiều người yêu thích. Bạn sẽ nhập vai thành nhân vật PewDiePie trong hành trình trở thành Youtuber nổi tiếng thế giới. Bạn cần có sự chăm chỉ và học hỏi để có thể tích lũy kinh nghiệm để xây dựng kênh Youtube của mình. Tải ngay phiên bản PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game PewDiePie’s Tuber Simulator

PewDiePie’s Tuber Simulator được phát hành bởi Outerminds Inc đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trò chơi cho bạn những bài học bổ ích trong câu chuyện trở thành Youtuber thành công và nổi tiếng thế giới PewDiePie. Bạn có thể tự mình tạo lập kỷ lục mới vượt qua cả PewDiePie bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi với những thông tin được chia sẻ dưới đây:

Cùng PewDiePie trong hành trình trở thành Youtuber nổi tiếng

pewdiepies-tuber-simulator-mod
Cùng Pewdiepie trở thành Youtuber nổi tiếng

PewDiePie’s Tuber Simulator APK trang bị cho bạn các trang thiết bị cơ bản với căn phòng đơn giản để bắt đầu hành trình trở thành Youtuber. Bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm những chủ đề hấp dẫn để xây dựng lên những video chất lượng thu hút lượng lớn người xem. Hành trình làm Youtuber của bạn sẽ có sự hỗ trợ từ PewDiePie – Một Youtuber có kinh nghiệm và nổi tiếng toàn thế giới. Vì vậy mà bạn sẽ biết mình nên làm gì và phải làm gì để có được thành công như anh ý.

Sáng tạo nên những video thu thút thật nhiều người xem

Bạn cần chú tâm đến nghiên cứu về nội dung cho video của mình. Nội dung cuốn hút mới giúp bạn thu hút được lượng lớn người xem mỗi ngày. Game PewDiePie’s Tuber Simulator sẽ có một danh sách thống kê về những nội dung đang trending để bạn tham khảo. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số những nội dung đó để phát triển video của mình.

pewdiepies-tuber-simulator-mod-apk-vo-han-tien
Sáng tạo nên những video thu thút thật nhiều người xem

Bạn cần lấy đó làm ý tưởng và phát triển, mở rộng ý tưởng đó theo khả năng sáng tạo của bản thân để tạo ra video thu hút nhất. Lượng người xem, người đăng ký kênh của bạn sẽ tăng lên sau mỗi lần video được xuất hiện. Bạn cũng nên đặt tên video thật hấp dẫn nhằm tạo sự tò gò, tăng kích thích của người xem với video của bạn. Khi đó lượng người xem sẽ tăng lên nhanh chóng.

Mua thêm trang phục, phụ kiện để phục vụ công việc của bạn

Khi bắt đầu có những lợi nhuận đầu tiên từ video bạn tạo ra, bạn cần đầu tư một phần vào việc mua sắm thêm đồ đạc mới phục vụ công việc của mình. Bạn sẽ sắm tủ, ghế ngồi, những bộ trang phục đẹp mắt hơn,… Có rất nhiều thứ để bạn có thể mua trong cửa hàng và dần dần phát triển hơn nữa sự nghiệp trở thành Youtuber nổi tiếng của bạn.

pewdiepies-tuber-simulator-mod-vo-han-tien
Mua thêm trang phục, phụ kiện để phục vụ công việc của bạn

Bên cạnh việc trang trí lại căn phòng, bạn còn có thể mua thêm mic mới để chất lượng thu âm tốt hơn, mua Camera mới, mua đệm ghế để ngồi thoải mái hơn,… Càng lên các cấp độ cao thì những vật phẩm mà bạn có thể mở khóa được để phục vụ công việc của mình càng nhiều. Hãy chinh phục những thử thách và tạo ra video có thật hấp dẫn để thu hút hàng chục nghìn người xem đến hàng triệu người.

Mở rộng căn phòng làm việc để bạn có những tiện ích tốt hơn

Bên cạnh đồ vật trong phòng, trong PewDiePie’s Tuber Simulator bạn cũng cần mở rộng chính căn phòng mà mình làm việc. Cố gắng mở rộng căn phòng chật hẹp ban đầu thành một phòng có diện tích rộng lớn để thoải mái hơn khi làm việc. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến công việc làm Youtuber của bạn đạt được hiệu quả tốt hơn. Hãy dùng tiền lợi nhuận kiếm được để mở rộng tiện ích phục vụ công việc hoàn hảo nhất bạn nhé!

pewdiepies-tuber-simulator-apk-mod
Mở rộng căn phòng làm việc để bạn có những tiện ích tốt hơn

Đồ họa 2D dạng Pixel đầy độc đáo

Trên thị trường có rất nhiều game về chủ đề Youtuber nhưng hầu hết đều xây dựng đồ họa dạng 3D. PewDiePie’s Tuber Simulator lại đi ngược lại tất cả, nó xây dựng với dạng đồ họa 2D Pixel có phần cổ điển, nhưng màu sắc và chất lượng hiển thị cao mang hơi hướng hiện đại. Với âm thanh sống động cũng nhiều chi tiết giúp bạn có không gian game mô phỏng ảo những chân thực. Bạn sẽ có tất cả các trải nghiệm trong việc làm thế nào để trở thành một Youtuber nổi tiếng. Học hỏi và áp dụng cho bản thân các bạn nhé!

Phiên bản PewDiePie’s Tuber Simulator MOD v2.15.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản PewDiePie’s Tuber Simulator 2.15.1 APK với các tính năng MOD sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải PewDiePie’s Tuber Simulator APK + MOD (Vô hạn tiền) v2.15.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải PewDiePie’s Tuber Simulator MOD (Vô hạn tiền) v2.15.1 APK được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu cuộc vui thú vị ngay bạn nhé! Bạn không chỉ được giải trí mà có thêm nhiều bài học bổ ích để áp dụng vào công việc trở thành Youtuber nổi tiếng ngoài đời thực nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

PewDiePie’s Tuber Simulator

Nhà phát hành

Outerminds Inc

Phiên bản hiện tại

v2.15.1

Ngày cập nhật

28/11/22023

Dung lượng game

Khoảng 190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *