Tải Pet Rescue Empire Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) 1.3.2 APK

Cập nhật: 15/03/2023
Tải về

Pet Rescue Empire Tycoon—Game là trò chơi đầy màu sắc về những loài thú cưng đang yêu. Trong game bạn sẽ xây dựng khu bảo tồn cho thú cưng, chăm sóc sức khoẻ để chúng luôn vui vẻ, dễ thương. Game có lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, lựa chọn tuyệt vời để giải trí trên điện thoại. Tải ngay phiên bản Pet Rescue Empire Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) được Bandishare chia miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Pet Rescue Empire Tycoon

Pet Rescue Empire Tycoon tựa game chăm sóc thú cưng đến từ nhà phát hành Codigames. Bạn là người yêu thích động vật thì trò chơi mô phỏng này là sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí. Game đưa bạn vào nhiệm vụ thu thập, nuôi dưỡng, chữa bệnh cho các loại vật khác nhau, không ngừng phát triển khu bảo tồn, phong khám thú y để chăm sóc thú cưng được hoàn hảo nhất. Cùng khám phá những điều thú vị về Pet Rescue Empire Tycoon MOD 1.3.2 APK chi tiết với thông tin dưới đây:

Xây dựng khu bảo tồn những loài thú cưng dễ thương

Những loài động vật hoang ngày càng xuất hiện nhiều trên đường phố, trong rừng rậm, quanh khu dân cư,.. Vì vậy, nhiệm vụ chính của bạn khi chơi Pet Rescue Empire Tycoon chính là xây dựng một khu bảo tồn thú cưng để giúp những chú chó, mèo,.. có nơi cư trú. Bạn sẽ chăm sóc chúng như những con thú cưng dễ thương của mình.

pet-rescue-empire-tycoon-mod-vo-han-tien
Pet Rescue Empire Tycoon

Bạn không ngừng phát triển khu bảo tồn để nuôi dưỡng, chữa bệnh cho các loài động vật khác nhau. Người chơi không chỉ tạo nên chỗ ở đơn giản mà còn phải cung cấp đều đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ ăn để chúng sống sót.

Mở phòng khám, chữa bệnh cho thú cưng

Trong khu bảo tồn có mở một phòng khám với nhiệm vụ là thăm khám và chữa bệnh cho các loài động vật như: Chó, mèo, thỏ, chim,… Mỗi con vật có thể gặp các vấn đề về bệnh lý khác nhau, chúng cần được nhanh chóng đưa đến phòng khám để điều trị. Tại phòng khám bạn có thể thực hiện: Cấp cứu, phẫu thuật, phục hồi sức khoẻ cho các loài thú cưng đáng yêu.

pet-rescue-empire-tycoon-apk
Mở phòng khám, chữa bến cho thu cưng

Người chơi Pet Rescue Empire Tycoon—Game 1.3.2 APK sẽ thăm khám và chữa bệnh cho tất cả các loài động vật trong thành phố. Dù là động vật hoang dã hay thú cưng được nuôi dưỡng cẩn thận, chúng đều là khách hàng của bạn. Bạn cần phải chăm sóc chúng thật chu đáo, cẩn thận để giúp chúng lấy lại sức khoẻ tuyệt vời của mình.

Nâng cấp phòng khám, khu bảo tồn

Càng về sau sẽ ngày càng có nhiều người đưa thú cưng của họ đến phòng khám của bạn. Vì vậy một phòng khám đơn sơ ban đầu không còn đủ sức chứa và điều kiện điều trị nữa. Người chơi sẽ phải nâng cấp cơ sở của khu bảo tồn và cả phòng khám thú y.

pet-rescue-empire-tycoon-mod-apk
Nâng cấp phòng khám, khu bảo tồn

Đầu tiên bạn cần mở rộng mặt bằng để tăng số lượng phòng khám. Các phòng khám mới sẽ đảm bảo tiếp nhận các bệnh nhân thú cưng với số lượng lớn. Bên cạnh đó bạn còn cần phân chia các khu vực trong phòng khám sao cho hợp lý như: Phòng khám bệnh, phòng nghỉ ngơi, phòng chờ,… Tạo điều kiện thuận lợi nhất để điều trị cho tất cả các loài động vật khác nhau của thành phố.

Đồ hoạ 3D mô phỏng dễ thương, ấn tượng

Pet Rescue Empire Tycoon APK có đồ hoạ 3D mô phỏng khung cảnh phòng khám, khu bảo tồn, động vật, con người vô cùng dễ thương. Bạn sẽ trải nghiệm game ở góc nhìn của người thứ 3 từ trên cao xuống. Điều này cho phép bạn bao quan được toàn bộ game để điều khiển game thật dễ dàng và đảm bảo không để sót bất kỳ nhiệm vụ nào được giao.

pet-rescue-empire-tycoon-apk-mod
Đồ hoạ 3D mô phỏng dễ thương, ấn tượng

Nhạc nền nhẹ nhàng phiêu theo lối chơi rảnh rỗi khiến bạn đằm chìm vào game và có những phút giây thư giãn thật nhẹ nhàng. Còn chờ gì mà không tải ngay tựa game này về điện thoại để chơi và trải nghiệm sự cute của game nhé!

Phiên bản Pet Rescue Empire Tycoon 1.3.2 APK MOD những gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi phiên bản Pet Rescue Empire Tycoon MOD:

  • MOD vô hạn tiền (Tiền sẽ tự động tăng lên khi bạn chi tiêu).

Bản MOD này sẽ giúp người chơi có rất nhiều tiền để mua sắm trang thiết bị xây dựng khu bảo tồn, phòng khám của mình.

Link tải Pet Rescue Empire Tycoon APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.2

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Nếu bạn là người yêu thích động vật và muốn có một khu nuôi dưỡng các loài động vật khác nhau thì Pet Rescue Empire Tycoon MOD APK chính lựa chọn tuyệt vời. Tải ngay phiên bản APK + MOD được Bandishare chia sẻ ở trong bài viết để được chăm sóc các loài thú cưng dễ dàng, giải trí nhẹ nhàng cùng game trong lúc rảnh rỗi ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Pet Rescue Empire Tycoon

Nhà phát hành

Codigames

Phiên bản mới nhất

1.3.2

Dung lượng

Khoảng 173MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *