perfect-grind-mod-apk

Tải Perfect Grind MOD (Mở Khóa Bản Đầy Đủ) v1.3.0 APK

Cập nhật: 28/06/2023
Tải về

Perfect Grind là một game thể thao đưa bạn trải nghiệm bộ môn trượt ván cực hay. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng tài ba của mình để điều khiển ván trượt vượt an toàn qua các thử thách, chướng ngại vật khác nhau. Game có lối chơi đơn giản nên nó dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Hãy tải ngay bản Perfect Grind MOD APK (Mở khóa bản đầy đủ) được Bandishare chia sẻ về chơi để giải trí nhé!

Giới thiệu về game Perfect Grind

Bạn yêu thích bộ môn thể thao mạo hiểm và đòi hỏi nhiều kỹ thuật? Vậy tựa game Perfect Grind của nhà phát hành Noodlecake sẽ cho bạn cuộc chơi vô cùng thú vị. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật, sau đó điều khiển ván trượt để di chuyển an toàn trên những chướng ngại vật nguy hiểm. Việc giữ thăng bằng không hề đơn giản, bạn đã sẵn sàng chinh phục mọi thử thách hay chưa?

Trải nghiệm game thể thao trượt ván đường phố

perfect-grind-apk-mod
Game thể thao trượt ván đường phố

Perfect Grind APK khai thác chủ đề của môn thể thao trượt ván đường phố siêu hấp dẫn. Nhiệm vụ chính mà bạn phải thực hiện trong trò chơi này chính là hóa thân thành nhân vật đầy màu sắc, sau đó điều khiển ván trượt di chuyển thăng bằng và an toàn trên các chướng ngại vật khác nhau. Bạn cần thể hiện kỹ thuật trượt ván siêu tốt của bản thân để vượt qua hàng loạt các thử thách. Hoàn thành nhiệm vụ bạn không chỉ thể hiện và chứng minh được tài nâng của bản thân mà còn giúp bạn nhận về những phần thưởng vô cùng giá trị.

Thể hiện kỹ năng trượt ván đỉnh cao

Cuộc chơi trượt ván trong Perfect Grind không chỉ có mình bạn mà còn còn tham gia thi đấu với người chơi toàn cầu. Để có thể chiến thắng họ và giành những vị trí cao trên bảng xếp hạng, bạn nên thể hiện kỹ năng trượt ván đỉnh cao của bản thân. Hệ thống thiết kế rất nhiều giải đấu thú vị để bạn và những người chơi khác tranh tài. Cố gắng vượt qua mọi chướng ngại vật nguy hiểm với điểm số cao nhất các bạn nhé!

perfect-grind-mod-mo-khoa-ban-day-du
Thể hiện kỹ năng trượt ván đỉnh cao

Bên cạnh đó, Perfect Grind MOD APK còn cho phép bạn kết nối với bạn bè và trò chuyện với họ. Bạn có thể cùng những người bạn có chung đam mê chia sẻ niềm vui và sở thích. Đặc biệt bạn còn có thể cùng bạn bè trao đổi kinh nghiệm để giúp nhau vượt qua những thử thách và nâng cao kỹ năng trượt ván của bản thân.

Hệ thống nhân vật và Skin phong phú

Trong game Perfect Grind bạn không chỉ nhập vai một nhân vật, với lượng tiền thưởng nhận được từ những chiến thắng ở thử thách trước, các bạn hãy dùng nó vào việc mở khóa các nhân vật hoặc tùy chỉnh Skin độc đáo cho nhân vật của mình. Bạn có thể biến đổi nhân vật của bạn theo phong cách bạn muốn qua các Skin như: Quần, áo, mũ, giày, balo, kiểu tóc, ván trượt,…. Kho Skin vô cùng đa dạng cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

perfect-grind-mod-mo-khoa
Hệ thống nhân vật và Skin phong phú

Xây dựng công viên trượt ván và chia sẻ đến mọi người

Một tính năng vô cùng đặc biệt mà bạn sẽ được trải nghiệm trong Perfect Grind MOD v1.3.0 APK chính là tự mình xây dựng công viên trượt ván. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với những vật dụng khác nhau. Bạn sẽ sắp xếp vị trí cho chúng để tạo ra những chướng ngại vật đầy thử thách với các bạn trượt ván.

perfect-grind-mod
Xây dựng công viên trượt ván và chia sẻ đến mọi người

Bạn còn có thể chia sẻ công viên trượt ván này đến bạn bè để thách thức họ vượt qua các chướng ngại vật do bạn xây dựng. Hãy tải bản Perfect Grind MOD mở khóa bản đầy đủ về chơi để có thể xây dựng công viên trượt ván thoải mái và làm mọi điều bạn muốn thật dễ dàng nhé!

Phiên bản Perfect Grind MOD v1.3.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Perfect Grind MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD mở khóa bản đầy đủ

Link tải Perfect Grind APK + MOD (Mở khóa bản đầy đủ) v1.3.0 miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Perfect Grind MOD APK (Mở khóa bản đầy đủ) của Bandishare chia sẻ là một game sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị. Thể hiện tài trượt ván của bạn để vượt qua các thử thách và giành điểm số cao nhất, đánh bại bạn bè để đứng ở những vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn cầu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Perfect Grind

Nhà phát hành

Noodlecake

Phiên bản hiện tại

v1.3.0

Ngày cập nhật

6/6/2023

Dung lượng game

Khoảng 117MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Thể thao

Tính năng MOD

Mở khóa bản đầy đủ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *