Tải Parkour Simulator 3D MOD (Vô Hạn Respects) v3.6.3 APK

Cập nhật: 03/10/2023
Tải về

Parkour Simulator 3D là một game mô phỏng đưa bạn trải nghiệm bộ môn thể thao đường phố có tên là Parkour. Nhiệm vụ chính của bạn khi chơi trò này chính là chạy, nhảy, lăn lộn qua rất nhiều các bối cảnh đô thị khác nhau. Càng lên cao thì độ khó càng tăng, thử thách và các chướng ngại vật bạn cần vượt qua càng nguy hiểm. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng Parkour của mình tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian kết thúc. Tải ngay phiên bản Parkour Simulator 3D MOD (Vô hạn Respects) v3.6.3 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Parkour Simulator 3D

Parkour Simulator 3D của nhà phát hành MotivApp GmbH đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn sẽ trở thành một trong những “nghệ sĩ” Parkour đường phố, thể hiện tài năng nhào lộn của bản thân để vượt qua các địa hình nguy hiểm khác nhau. Bạn có thể nhảy qua các tòa nhà cao chót vót, vượt tường rào nguy hiểm,…. Tập luyện để nâng cao kỹ năng là cách giúp bạn chinh phục như thử thách mới dễ dàng hơn. Với đồ họa 3D, trải nghiệm của bạn sẽ được mô phỏng cực kỳ chân thực trên điện thoại Android.

Trải nghiệm game Parkour mô phỏng trên điện thoại

parkour-simulator-3d-apk-mod
Trải nghiệm game mô phỏng Parkour

Parkour Simulator 3D sẽ cho bạn trải nghiệm của bộ môn thể thao đường phố Parkour. Đây là môn thể thao nhào lộn để vượt qua các chướng ngại vật khác nhau trong thành phố. Nếu bạn mới chơi bộ môn này, chưa có kinh nghiệm thì hãy tham gia phòng tập để rèn luyện kỹ năng. Bạn sẽ đồng hành và điều khiển để giúp nhân vật của mình trong trò chơi vượt qua các đường đua, chướng ngại vật nguy hiểm một cách ngoạn mục. Hoàn thành thử thách bạn sẽ nhận về được tiền thưởng hấp dẫn, cùng với đó là nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng chơi Parkour của bản thân.

Cách điều khiển trực quan, lối chơi cuốn hút

Parkour Simulator 3D MOD APK xây dựng lối điều khiển trực quan, phía bên trái màn hình có thanh chuyển động ảo để bạn điều hướng nhân vật di chuyển. Trong khi đó, ở phía bên phải màn hình sẽ là nút điều khiển hướng máy ảnh giúp nhân vật của bạn luôn trong tầm mắt. Không những vật, bên phải còn có các nút để điều khiển nhân vật nhảy và lăn trên mặt đất.

parkour-simulator-3d-mod-vo-han-respects
Cách điều khiển trực quan, lối chơi cuốn hút

Bạn sẽ cần kết hợp các nút điều khiển bên phải với bên trái để giúp nhân viên vượt qua các thử thách nguy hiểm. Game cung cấp cho bạn 3 chế độ chơi khác nhau để lựa chọn, cùng với một bảng xếp hạng toàn cầu. Không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng để chinh phục thử thách trong thời gian ngắn nhất sẽ giúp bạn đạt được những vị trí cao trong bảng xếp hạng toàn cầu. Chiến thắng cấp độ hiện tại, bạn mới có thể mở khóa cấp độ mới để tiếp tục thử thách bản thân.

Vô số địa điểm đang chờ bạn thể hiện tài năng

Parkour Simulator 3D v3.6.3 APK xây dựng hệ thống các địa điểm thử thách vô cùng phong phú. Tất cả chúng đều được mô phỏng trong một không gian 3D cho màu sắc và chất lượng tuyệt vời. Bạn sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật, tuyến đường, các tòa nhà nguy hiểm trong thành phố. Hãy thể hiện tài năng Parkour của bản thân để chinh phục tất cả. Nếu bạn chưa giỏi, hãy dành nhiều thời gian cho việc luyện tập để có thể chinh phục được các thử thách hấp dẫn nhất nhé!

parkour-simulator-3d-mod
Vô số địa điểm đang chờ bạn thể hiện tài năng

Hoàn thành hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn để nhận thưởng

Sau khi hoàn thành các bài tập luyện cơ bản của bộ môn Parkour, hệ thống game sẽ đưa bạn vào danh sách thành viên chính thức. Lúc này bạn sẽ có rất nhiều các nhiệm vụ trong Parkour Simulator 3D mà bạn phải thực hiện hàng ngày. Các huấn luyện viên sẽ giao cho bạn các thử thách với độ khó tăng dần mà bạn cần vượt qua. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được khen thưởng, đồng thời nhận về nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Hầu hết các nhiệm vụ được hệ thống giao cho bạn đều đòi hỏi kỹ năng cực tốt. Tham gia nhóm Parkour, bạn sẽ được trao dồi kinh nghiệm, chia sẻ và kết nối với bạn bè thập phương. Đặc biệt là tham gia nhóm, bạn còn phải quyên góp tiền để đóng góp cho sự phát triển của nhóm. Nhóm cũng mang đến cho bạn những nhiệm vụ và cuộc chơi vô cùng thú vị, hấp dẫn đó nhé!

Tham gia các cuộc thi Parkour trong thành phố

parkour-simulator-3d-apk
Tham gia các cuộc thi Parkour trong thành phố

Bạn muốn chứng minh khả năng và kỹ thuật Parkour của bản thân, bạn nên đăng ký tham gia các cuộc thi Parkour trong thành phố. Cuộc thi này được tổ chức đưa bạn đối đầu với rất nhiều cao thủ khác nhau. Bạn cần phải có sự tự tin, khả năng tốt nhất để đánh bại mọi đối thủ và giành về chiến thắng, cùng như tiền thưởng hấp dẫn.

Với tiền thưởng kiếm được từ các cuộc thi trong Parkour Simulator 3D MOD APK, bạn có thể sử dụng nó cho việc nâng cấp cơ sở vật chất của đội Parkour của mình, trang bị thêm các thiết bị an toàn cho bản thân để đảm bảo không gặp nguy hiểm trong các tình huống khó khăn. Cuộc thi là sân chơi có tính cạnh tranh cao, cuộc chơi vừa kịch tính, vừa hấp dẫn.

Phiên bản Parkour Simulator 3D MOD v3.6.3 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Parkour Simulator 3D MOD với tính năng sau:

  • Vô hạn Respects

Link tải Parkour Simulator 3D APK + MOD (Vô hạn Respects) v3.6.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Parkour Simulator 3D MOD (Vô hạn Respects) được Bandishare chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt nhất nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây giải trí thú vị cùng game mô phỏng trò Parkour đầy hấp dẫn này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên gane

Parkour Simulator 3D

Nhà phát hành

MotivApp GmbH

Phiên bản hiện tại

v3.6.3

Ngày cập nhật

03/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 156MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn Respects

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *