stickman-one-gun-nguoi-que-mod-apk

Tải Stickman: One Gun người que MOD (Vô Hạn Tiền, Max Level) 113 APK

Cập nhật: 30/10/2023
Tải về

Stickman: One Gun người que là một game hành động bắn súng đưa bạn nhập vai Stickman với cuộc chiến tiêu diệt quái vật trên núi. Với phong cách chơi kiểu đi cảnh cổ điển, các bạn sẽ phải chinh phục hệ thống cấp độ cực lớn. Bắt đầu cuộc chơi thú vị này với phiên bản One Gun: Stickman MOD vô hạn tiền, Max Level, bất tử được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Stickman: One Gun người que

Stickman: One Gun người que hay có tên gọi khác là One Gun: Stickman được phát triển bởi erow.dev. Với lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ngắm bắn để tiêu diệt bọn quái vật man rợ trên núi. Thao tác chơi tối giản, hệ thống cấp độ phong phú, vũ khí hoành tráng giúp bạn tận hưởng cuộc chiến bắn súng cực kỳ thú vị.

Tham gia cuộc chiến bắn súng của người que cực hay

Trong thế giới của Stickman: One Gun người que bỗng xuất hiện rất nhiều loài quái vật với hình dạng rất đáng sợ. Chúng không chỉ phá hủy các công trình mà còn quấy nhiễu người dân tạo nên nỗi khiếp sợ cho họ. Bạn trong tựa game này sẽ là một chiến binh Stickman không hề sợ bọn quái vật này.

stickman-one-gun-nguoi-que-apk-mod
Tham gia cuộc chiến bắn súng của người que cực hay

Bạn sẽ một mình cầm súng và vũ khí mạnh mẽ khác đứng lên chiến đấu tiêu diệt bọn chúng. Bạn sẽ cố gắng quét sạch bọn quái vật để đưa thế giới trở lại vẻ đẹp bình yên vốn có trước đây. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật di chuyển một cách hợp ý và tấn công quái vật hiệu quả. Diệt hết quái vật trong một cấp độ bạn sẽ giành chiến thắng, nhận được tiền thưởng và mở khóa cấp độ mới.

Hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại khác nhau

Trong One Gun MOD APK không chỉ có một khẩu súng mà bạn có thể dùng tiền thưởng để mở khóa những khẩu súng mới. Game cung cấp một kho vũ khí với nhiều loại mạnh mẽ để bạn mở khóa. Nếu như mới chơi khẩu súng của bạn không chỉ bé mà còn có khả năng sát thương khá yếu. Càng lên những cấp độ cao hơn, bạn có thể mở khóa những khẩu súng lớn với sức mạnh khổng lồ.

stickman-one-gun-nguoi-que-mod
Hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại khác nhau

Bạn có thể dùng tiền để mở khóa súng lục, súng tiểu liên, súng trường, súng bắn tỉa, súng máy, súng laser,… Súng càng tốt thì việc bạn tiêu diệt bọn quái vật khủng khiếp ở các cấp độ cao càng dễ. Mỗi khẩu súng có một giá mở khóa khác nhau, bạn có thể tải bản One Gun: Stickman MOD APK vô hạn tiền để chọn súng chơi dễ dàng hơn nhé!

Số lượng màn chơi vô cùng lớn đang chờ bạn chinh phục

Hệ thống các cấp độ trong Stickman: One Gun người que v113 APK vô cùng lớn với độ khó tăng dần. Mới chơi bạn sẽ đối mặt với những con quái vật đơn giản, cấp thấp nên dễ tiêu diệt. Nhưng càng lên cao quái vật càng man rợ và sức mạnh của chúng lớn hơn. Việc tiêu diệt chúng sẽ có chút khó khăn nhưng sẽ cho bạn cuộc vui vô cùng thú vị.

stickman-one-gun-nguoi-que-apk
Số lượng màn chơi vô cùng lớn đang chờ bạn chinh phục

Ở mỗi cấp độ sẽ có số lượng quái vật khác nhau và loại quái vật bạn phải tiêu diệt cũng không giống nhau. Mỗi cấp độ sẽ là một cuộc chiến mới với nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục. Muốn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ phải tiêu diệt hết toàn bộ quái vật trong level đó. Hoàn thành bạn sẽ được hệ thống cấp cho phần thưởng hấp dẫn, cùng với cơ hội chinh phục thử thách cao hơn, khó hơn ở phía sau.

Tham gia chiến đấu ở nhiều môi trường độc đáo

Cuộc chiến giữa chiến binh người que với quái vật trong Stickman: One Gun người que MOD APK không chỉ xảy ra ở một chiến trường. Bạn sẽ được đưa đến nhiều môi trường chiến đấu độc đáo khác nhau. Bạn có thể chiến đấu trong rừng rậm, ở đồng bằng, hoang mạc hoặc trong thành phố,…

stickman-one-gun-nguoi-que-mod-apk-vo-han-tien
Tham gia chiến đấu ở nhiều môi trường độc đáo

Mỗi địa điểm sẽ tạo dựng với loại địa hình độc đáo khiến bạn phải khéo léo hơn trong việc di chuyển. Sự thay đổi môi trường chiến đấu cũng tạo nên sự mới mẻ và tránh nhàm chán với mọi người chơi. Đây sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng để từng bước giành lại những vùng đất đang bị bọn quái vật xâm chiếm.

Tận dụng sự hỗ trợ hữu ích trong những cấp độ khó

Đối với những cấp độ dễ thì bạn rất nhanh chóng vượt qua, nhưng ở các cấp độ khó việc chinh phục chúng không hề dễ dàng. Lúc này bạn nên tận dụng đến những sự hỗ trợ hữu ích được thiết kế trong game. Đó chính là thú cưng mèo dễ thương, nó có khả năng sử dụng vũ khí hạng nặng giúp bạn tiêu diệt quái vật hiệu quả hơn.

stickman-one-gun-nguoi-que-mod-vo-han-tien
Tận dụng sự hỗ trợ hữu ích trong những cấp độ khó

Có sự giúp đỡ của chú mèo, bạn có thể sức mạnh để tiêu diệt bọn quái vật đông và nguy hiểm. Cũng nhờ đó mà các bạn sẽ tối ưu hóa được sức mạnh của bản thân để chinh phục thử thách và vươn tới tầm cao mới trong trò chơi này. Với đồ họa 2D dễ thương, nhưng âm thanh sống động và hiệu ứng ấn tượng bạn sẽ có cuộc chiến bắn súng hoành tráng nhất.

Phiên bản Stickman: One Gun người que MOD v113 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Stickman One Gun MOD tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Bất tử/Max Level

Link tải Stickman: One Gun người que APK + MOD (Vô hạn tiền, Max Level) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Stickman: One Gun MOD APK (Vô hạn tiền, bất tử, max level) được Bandishare chia sẻ về chơi chính là cách để bạn sở hữu lượng tiền lớn. Qua đó bạn có thể mua vũ khí, nâng cấp nhân vật, mở khóa mèo để chinh phục những thử thách của trò chơi dễ dàng hơn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Stickman: One Gun người que

Nhà phát hành

erow.dev

Phiên bản hiện tại

v113

Ngày cập nhật

30/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 49MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, max level, bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *