offroad-legends-2-mod-apk

Tải Offroad Legends 2 MOD (Mở Khoá Tất Cả Xe) v1.2.17 APK

Cập nhật: 07/09/2023
Tải về

Offroad Legends 2 là phần mới của game đua xe địa hình vừa thực tế và hấp dẫn trên điện thoại. Bạn sẽ điều khiển những chiếc xe đua địa hình cực đỉnh chinh phục hệ thống đường đua phong phú với cảm giác hồi hộp thực sự. Thể hiện tài lái xe của bạn với phiên bản MOD Offroad Legends 2 Mở khóa xe được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Offroad Legends 2

Offroad Legends 2 được phát triển bởi nhà phát hành DogByte Games với trải nghiệm đua xe mô phỏng trên điện thoại cực hay. Bạn sẽ dùng chính kỹ năng lái xe của mình để chinh phục các đường đua địa hình nguy hiểm. Hoàn thành thử thách và nhận về tiền thưởng để mở khóa xe đua mới và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Game đua xe địa hình trên điện thoại cực đỉnh

Offroad Legends 2 APK đưa bạn vào cuộc đua địa hình thực sự khó khăn với các chướng ngại vật, đường đua nguy hiểm. Mạo hiểm luôn tạo cảm giác mạnh cho những bạn yếu thích game đua xe địa hình. Trong tựa game này bạn sẽ thông qua hệ thống điều khiển ảo trực quan trên màn hình để lái chủ tay lái và chinh phục các thử thách thành công.

offroad-legends-2-apk-mod
Game đua xe địa hình trên điện thoại cực hay

So với phiên bản trước, trở lại với phần 2 nhà phát hành đã cải tiến và đổi mới nhiều tính năng cho Offroad Legends 2. Thông qua đó bạn sẽ có được cuộc đua xe hấp dẫn hơn, mạo hiểm hơn và thú vị hơn. Vì vậy mà trò chơi sẽ đòi hỏi bạn có kỹ năng lái xe phải tốt hơn mới có thể hoàn thành thử thách để giành chiến thắng cuối cùng.

Bộ sưu tập xe địa hình cực khủng

Trong Offroad Legends 2 MOD APK có một hệ thống xe đua vô cùng phong phú. Chúng được thiết kế đa dạng về ngoại hình, kích thước. Bạn có thể bắt gặp những mẫu xe địa hình quen thuộc với ngoài đời, nhưng cũng có những mẫu xe được cải tiến hóa tạo nên hình ảnh độc đáo đầy khác biệt. Có tổng cộng 16 loại xe đua để bạn mở khóa và chinh phục các thử thách.

offroad-legends-2-mod
Bộ sưu tập xe địa hình cực khủng

Mỗi loại xe đua sẽ có giá mở khóa cùng với hệ thống tính năng khác nhau. Muốn thử tất cả xe thật dễ dàng các bạn nên chọn tải về chơi bản Offroad Legends 2 MOD mở khóa tất cả xe. Ngoài mở xe mới, game còn cho phép bạn điều chỉnh và tạo nên những nét riêng mang phong cách cá nhân cho xe đua của mình. Hãy tạo nên bộ sưu tập thật ấn tượng thể hiện đẳng cấp của bạn với người chơi khác nhé!

Tham gia những đường đua với thử thách siêu khó

Đường đua trong Offroad Legends 2 khó hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Mỗi nhiệm vụ đua xe bạn sẽ được bước vào một đường đua riêng biệt với địa hình khác biệt. Bạn có thể đua xe ở núi đá, rừng, núi lửa, hoang mạc, bão cát,… có tất cả 64 đường đua để bạn kiểm tra kỹ năng lái xe của mình.

offroad-legends-2-apk
Tham gia những đường đua với thử thách siêu khó

Càng về những thử thách sau đường đua địa hình càng khó, việc để đua xe và đạt điểm đánh giá tối đa 3 sao của hệ thống rất khó. Bạn sẽ phải đi lần lượt các thử thách chứ không thể chọn thử thách bất kỳ để tham gia được. Vì vậy, bạn cần không những nâng cấp kỹ năng lái xe của bạn, chọn xe đua phù hợp để chinh phục thử thách.

Thử thách bản thân ở nhiều chế độ đua khác nhau

Không chỉ có đường đua và xe đua phong phú tạo nên cuộc đua siêu hấp dẫn cho bạn. Offroad Legends 2 tạo nên cuộc vui với nhiều chế độ đua xe khác nhau. Bạn nên thử thách bản thân với tất cả các chế độ để thể hiện kỹ năng và khẳng định đẳng cấp của mình.

offroad-legends-2-mod-mo-khoa
Thử thách bản thân ở nhiều chế độ đua khác nhau

Ngoài chế độ đua đơn giản, các bạn còn có thể tham gia cuộc đua ở chế độ trực tuyến nhiều người chơi. Bạn cũng có thể tham gia chế độ đấu hạng để cố gắng tạo thành tích tốt giúp thứ hạng của mình được cao hơn. Chế độ đua vô tận cũng cho bạn niềm vui tuyệt vời với trải nghiệm lái xe.

Đồ họa 3D với hình ảnh và âm thanh chân thực

Khi nói đến sự thành công của Offroad Legends 2 không chỉ bởi thử thách và tính năng hấp dẫn mà đồ họa 3D cũng tuyệt đẹp. Mọi chi tiết trong game đều được làm rất tỉ mỉ nhằm mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho bạn khi chơi. Kết hợp với âm thanh sống động theo từng đường đua, xe đua và hiệu ứng thực tế khiến game tạo cảm giác tuyệt vời nhất.

offroad-legends-2-mod-mo-khoa-xe
Đồ họa 3D với hình ảnh và âm thanh chân thực

Phiên bản MOD Offroad Legends 2 v1.2.17 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Offroad Legends 2 v1.2.17 APK với các tính năng MOD như sau:

  • Mở khóa tất cả xe

Link tải Offroad Legends 2 APK + MOD (Mở khóa tất cả xe) v1.2.17 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bản Offroad Legends 2 MOD APK (Mở khóa xe) được Bandishare chia sẻ giúp bạn không cần trả phí mà vẫn có thể mở khóa toàn bộ xe. Nhờ vậy bạn có thể làm đầy bộ sưu tập của mình thật dễ dàng và có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Muốn chinh phục các thử thách thì bạn vẫn phải có kỹ năng lái xe tốt và liên tục nâng cấp nó.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Offroad Legends 2

Nhà phát hành

DogByte Games

Phiên bản hiện tại

v1.2.17

Ngày cập nhật

07/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 73MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả xe trả phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *