ocean-is-home-survival-mod-apk

Tải Ocean Is Home: Survival Island MOD (Vô Hạn Tiền) 3.4.5.0 APK

Cập nhật: 15/09/2023
Tải về

Ocean Is Home: Survival Island là một game hành động phiêu lưu đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn trên đảo hoang. Bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, xây dựng ngôi nhà và thu thập tài nguyên cần thiết cho cuộc sống. Cố gắng chiến đấu với mọi nguy hiểm để sống sót và tạo dựng cuộc sống cho riêng minh. Tải ngay phiên bản MOD Ocean Is Home: Survival Island (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi bạn nhé!

Giới thiệu về game Ocean Is Home: Survival

Ocean Is Home: Survival Island tựa game của nhà phát hành Birdy Dog Studio. Sinh tồn trên đảo hoang là chủ đề được nhiều game khai thác, nhưng ở trò chơi nay, mọi thứ chân thực và hấp dẫn hơn rất nhiều. Bạn vừa phải tìm kiếm thức ăn để duy trì sự sống, vừa chiến đấu với kẻ địch để bảo vệ tính mạng. Cuộc sống của bạn sẽ do chính bạn duy trì bằng phương pháp do bạn tạo ra. Khám phá những điều thú vị trong game với một số thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Game sinh tồn trên đảo hoang

Ocean Is Home: Survival Island APK đưa bạn đến một hòn đảo hoang vắng, tại đây bạn sẽ phải bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới và mọi thứ đều do bạn thực hiện và quyết định. Bạn cần tìm kiếm thức ăn để duy trì năng lượng sống cho cơ thể, tiếp đó là chế tạo vũ khí để bảo vệ bản thân. Tiếp tục xây dựng ngôi nhà để tạo thành nơi trú ẩn an toàn.

ocean-is-home-survival-mod
Game sinh tồn trên đảo hoang

Bạn sẽ phải xây dựng một cuộc sống ổn định và tuyệt vời nhất cho bản thân. Luôn hoạt động liên tục để bản thân có thể sống sót, tìm kiếm và thu thập mọi thứ hữu ích cho cuộc sống của mình trên đảo hoang. Hãy bắt đầu cuộc sống và cách sinh tồn theo phương pháp mà bạn muốn với Ocean Is Home: Survival nhé!

Tìm kiếm và thu thập nguyên liệu để sinh tồn

Hòn đảo hoang trong game Ocean Is Home: Survival Island không chỉ xanh tươi mà còn rộng lớn. Bạn sẽ cần di chuyển để khám phá vùng đất này và tìm kiếm những thứ hữu ích cho cuộc sống của mình trên đảo. Bạn sẽ cần tiến hành khai thác và làm mọi thứ theo cách bạn muốn. Trong quá trình khai thác tài nguyên, các bạn luôn cần để ý đến thể trạng của nhân viên để không bị rơi vào kiệt sức.

ocean-is-home-survival-apk-mod
Tìm kiếm và thu thập nguyên liệu để sinh tồn

Phiêu lưu càng rộng, bạn càng thu thập được nhiều tài nguyên để chế tạo nên những thứ tốt hơn cho bản thân và cuộc sống. Chăm chỉ hàng ngày và liên tục chế tạo bạn sẽ sớm có những công trình và vật phẩm như ý muốn. Tìm hiểu và thu thập nguyên liệu là công việc chính bạn sẽ phải thực hiện thường xuyên trong hành trình sinh tồn với Ocean Is Home: Survival.

Chiến đấu với các kẻ thù khác nhau để sống sót

Trong quá trình sinh tồn trên đảo hoang, ngoài việc đối mặt với điều kiện khắc nghiệt thì bạn còn có thể gặp một số kẻ thù. Ocean Is Home: Survival MOD sẽ có một số kẻ lạ xâm nhập lên hòn đảo của bạn và đe dọa đến sự an toàn và cuộc sống của chính bạn. Để bảo vệ bản thân, bạn cần chiến đấu tiêu diệt chúng.

ocean-is-home-survival-mod-apk-vo-han-tien
Chiến đấu với các kẻ thù khác nhau để sống sót

Hãy trang bị vũ khí tốt nhất, kết hợp với sự am hiểu về hòn đảo của bản thân để đánh bại những mối nguy hiểm đang rình rập. Tiêu diệt kẻ địch bạn có thể thu thập chiến lợi phẩm mà chúng mang theo. Từ đó tiếp tục hành trình phát triển sự sống và sinh tồn của bản thân trên hòn đảo hoang. Bạn sẽ đi từ một chàng trai đơn giản, trở thành vua của hòn đảo để thống trị vùng đất này.

Băng cứu thương, thuốc, vũ khí là những thứ hữu dụng

Để bảo vệ bản thân tốt nhất trong cuộc chiến sinh tồn khi chơi Ocean Is Home: Survival Island, các bạn sẽ cần đến băng cứu thương, thuốc phục hồi, vũ khí, mũ bảo hiểm, áo giáp,… Tất cả những thứ hữu ích này sẽ giúp bạn có cuộc sống dễ dàng hơn trên hòn đảo hoang xinh đẹp nhưng luôn có những nguy hiểm rình rập.

ocean-is-home-survival-mod-vo-han-tien
Băng cứu thương, thuốc, vũ khí là những thứ hữu dụng

Ngoài ra, trong game còn có những loại phương tiện khác nhau. Bạn có thể mở khóa chúng để di chuyển trên đảo, dễ dàng hơn trong những cuộc đối đầu với kẻ thù,.. Hãy cố gắng khám phá hết hòn đảo và tạo dựng nên một cuộc sống bình yên nhất cho bản thân trên hòn đảo này nhé!

Đồ họa 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt

Ocean Is Home: Survival Island có đồ họa 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Cả không gian hòn đảo rộng lớn, và đa dạng các loài sinh vật được mô phỏng sống động. Cùng chuyển động của nhân vật mượt mà với tính năng ấn tượng, game đã tạo dựng cho bạn một cuộc chiến sinh tồn ảo và thực nhất trên điện thoại của mình.

ocean-is-home-survival-apk
Đồ họa 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt

Phiên bản Ocean Is Home: Survival Island MOD v3.4.5.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Ocean Is Home: Survival MOD v3.4.5.0 APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải Ocean Is Home: Survival Island APK + MOD (Vô hạn tiền) miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Để có thể sống sót trên hòn đảo hoang, bạn cần tìm kiếm và thu thập tài nguyên, chế tạo thiết bị cần thiết, tìm kiếm thức ăn và nhiều hoạt động sinh tồn khác. Tải ngay phiên bản Ocean Is Home: Survival Island MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt hơn với game sinh tồn trên đảo hoang bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Ocean Is Home: Survival

Nhà phát hành

Birdy Dog Studio

Phiên bản hiện tại

v3.4.5.0

Ngày cập nhật

15/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 99MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *