not-enough-dungeons-mod-apk

Tải Not Enough Dungeons MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) 1.1.4 APK

Cập nhật: 14/09/2023
Tải về

Not Enough Dungeons là một game nhập vai kết hợp với lối chơi chiến đấu theo lượt đầy thách thức. Bạn sẽ cần phải sắp xếp và lựa chọn các anh hùng một cách hợp lý để tiêu diệt các mối nguy hiểm trong hầm ngục. Cố gắng tập hợp và xây dựng một đội anh hùng bất khả chiến bại sẽ giúp bạn đi sâu hơn nữa vào ngục tối. Tải ngay bản Not Enough Dungeons MOD (Menu, vô hạn tiền) v1.1.4 APK được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu trận chiến nhé!

Giới thiệu về game Not Enough Dungeons

Not Enough Dungeons của nhà phát hành Edska Games là một game dành cho tất cả mọi người. Game đưa bạn trải nghiệm hệ thống chiến đấu theo lượt vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ cần lên chiến lược rõ ràng cho từng bước đi của các anh hùng, xây dựng chiến thuật hợp lý để đi sâu hơn vào hầm ngục nguy hiểm. Với hệ thống vật phẩm phong phú, bạn còn có thể cải tiến sức mạnh cho anh hùng, tham gia các sự kiện hàng ngày, hàng tuần để nhận thưởng hấp dẫn. Còn nhiều tính năng hơn thế nữa, khám phá chi tiết hơn với những chia sẻ được Bandishare hé lộ dưới đây:

Game nhập vai chiến đấu trong hầm ngục

Not Enough Dungeons APK cung cấp cho bạn một loạt các lớp nhân vật với các vai trò khác nhau. Mỗi anh hùng lại mang một khả năng riêng cho ra phong cách chiến đấu khác biệt. Bạn sẽ chọn lựa anh hùng yêu thích, nhập vai và điều khiển anh hùng chiến đấu trong hầm ngục với rất nhiều các loài quái vật nguy hiểm.

not-enough-dungeons-mod-menu
Game nhập vai chiến đấu trong hầm ngục

Điểm đáng chú ý của tựa game này chính là lối chơi chiến đấu theo lượt. Vì vậy, mỗi lượt tấn công của bạn cần hết sức cẩn thận và thông minh để tạo sát thương lớn nhất cho đối thủ. Khi đó bạn sẽ làm địch giảm lượng máu lớn và không còn đủ sức chống trả bạn khi đến lượt chúng tấn công. Trang bị thật tốt cho anh hùng, mở khóa những phép thuật cao cấp để đánh bại kẻ địch dễ dàng hơn, từng bước đi sâu hơn vào hầm ngục để tiêu diệt kẻ địch nguy hiểm hơn.

Hệ thống vật phẩm và phép thuật vô cùng phong phú

Not Enough Dungeons có hệ thống hơn 1000 vật phẩm khác nhau, cùng với đó là hơn 100 loại phép thuật đang chờ bạn mở khóa. Tùy thuộc vào anh hùng bạn lựa chọn cho trận chiến, bạn sẽ cần mở khóa vật phẩm trang bị phù hợp, cùng với những phép thuật ấn tượng nhất. Từ đó tăng cường sức mạnh chiến đấu, tăng sát thương tạo ra để đánh bại kẻ địch của bạn dễ dàng hơn.

not-enough-dungeons-mod
Hệ thống vật phẩm và phép thuật vô cùng phong phú

Hệ thống vật phẩm bao gồm: Vũ khí, áo giáp, đá quý, bản đồ,… Để có thể mở khóa chúng, bạn sẽ cần phải có rất nhiều tiền. Vật phẩm khác nhau đòi hỏi bạn phải có lượng tiền khác nhau để mở khóa. Do đó bạn có thể chọn tải về chơi bản Not Enough Dungeons MOD Vô hạn tiền để mở khóa vật phẩm, phép thuật dễ dàng hơn.

Cải tiến chỉ số sức mạnh và khả năng chiến đấu của anh hùng

Not Enough Dungeons MOD v1.1.4 APK cho phép bạn cải tiến chỉ số sức mạnh và khả năng chiến đấu của anh hùng. Hệ thống có cả trăm công thức để bạn cải tiến cho anh hùng của mình. Muốn cải tiến sức mạnh giúp anh hùng tung ra những cú đánh mạnh mẽ nhất, bạn cần dùng đến đá quý để mở khóa. Cố gắng nâng cấp cho tất cả anh hùng để tạo nên một đội quân mạnh mẽ và sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ.

not-enough-dungeons-mod-vo-han-tien
Cải tiến chỉ số sức mạnh và khả năng chiến đấu của anh hùng

Tham gia nhiệm vụ hàng tuần, hàng ngày để nhận thưởng

Bên cạnh nhiệm vụ chính mà bạn phải thực hiện trong game, Not Enough Dungeons còn cung cấp nhiệm vụ tuần, nhiệm vụ hàng ngày đầy thú vị. Tham gia nhiệm vụ tuần, ngày là cách để bạn cải tiến kỹ năng chiến đấu cho anh hùng và nhận về những phần thưởng giá trị. Các nhiệm vụ này cũng rất đa dạng hứa hẹn sẽ tạo ra cho bạn những cuộc chiến kịch tính và mới mẻ.

not-enough-dungeons-apk
Tham gia nhiệm vụ hàng tuần, hàng ngày để nhận thưởng

Ngoài ra thì phiên bản Not Enough Dungeons v1.1.4 cũng có vô số kho báu giá trị đang chờ bạn khám phá. Phiêu lưu càng lâu và càng nhiều thì bạn càng sở hữu nhiều tiền để mua sắm vật phẩm, tăng chỉ số cho các anh hùng.

Phiên bản Not Enough Dungeons MOD 1.1.4 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản MOD Not Enough Dungeons v1.1.4 APK với tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền

Link tải Not Enough Dungeons APK + MOD (Menu, vô hạn tiền) v1.1.4 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Not Enough Dungeons MOD APK (Menu, vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi. Game sẽ mang đến cho bạn cuộc chơi vô cùng thú vị và ấn tượng. Chiến đấu để tiêu diệt các loại quái vật nguy hiểm trong hầm ngục, chinh chiến bằng tài năng và những trang bị tốt nhất sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Đồ họa 3D sắc nét, cùng hiệu ứng đẹp mắt sẽ cho bạn cuộc chơi hoành tráng trên điện thoại.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Not Enough Dungeons

Nhà phát hành

Edska Games

Phiên bản hiện tại

v1.1.4

Ngày cập nhật

14/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 192MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *