northgard-mod-apk

Tải Northgard APK + MOD (Mở Khóa, Việt Hóa) v2.2.0 cho Android

Cập nhật: 09/11/2023
Tải về

Northgard là một game chiến thuật đưa bạn trở lại vùng đất Bắc Âu thời kỳ thần thoại. Nội dung game xoay quanh bộ tộc Viking với những người anh hùng mạnh mẽ. Họ đã khám phá những vùng đất mới bí ẩn và mở rộng bờ cõi của bộ tộc bằng những trận chiến ác liệt. Hiện tại game có sẵn trên Google Play với giá tải xuống là 179.000đ. Bạn nên chọn tải miễn phí về chơi bản Northgard APK + MOD (Việt Hóa, Mở khóa nội dung) được Bandishare cung cấp trong bài viết này.

Giới thiệu về game Northgard

Northgard là tựa game của nhà phát hành Playdigious ra mắt bản Mobile vào tháng 8 năm 2021. Đây là một game xây dựng và chiến thuật với đồ họa 3D vô cùng ấn tượng. Để bộ tộc Viking của bạn có thể tồn tại, bạn phải lên những chiến lược thông minh. Hoàn thành nhiệm vụ và các thử thách phức tạp, đưa người dân trong bộ tộc khai phá những vùng đất màu mỡ, giàu tài nguyên khoáng sản. Game không chỉ có những trận chiến ác liệt với kẻ thù mà còn cho bạn những khoảng thời gian kết nối bạn bè và nhiều chiến binh vĩ đại khác.

Game chiến lược ở vùng Bắc Âu thần thoại

Northgard APK biến bạn thành một thủ lĩnh đứng đầu bộ tộc Viking. Bạn sẽ là người vạch ra chiến lược để hướng dẫn người dẫn xây dựng căn cư, khu dân cứ để có thể tồn tại và phát triển. Bắt đầu với một vùng đất nhỏ ở khu vực Bắc Âu, bạn sẽ phải chiến đấu để có thể mở rộng bờ cõi và chinh phục những vùng đất mới giúp bộ tộc của mình có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

northgard-mod-mo-khoa-noi-dung
Game chiến lược ở vùng Bắc Âu thần thoại

Lối chơi hấp dẫn kết hợp nhiều yếu tố

Game Northgard là sự kết hợp của nhiều yếu tố như: Chiến thuật, sinh tồn, hành động, xây dựng và quản lý trong một tựa game. Bạn sẽ phải xây dựng chiến thuật thông minh và hợp lý cho bộ tộc của mình. Sau đó bạn bắt đầu phân chia công việc cho người dẫn và quản lý họ thực hiện công việc khai thác tài nguyên, xây dựng căn cứ, khu định cư. Tiếp tục chiến đấu để sinh tồn trong điều kiện thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt. Lối chơi rất chi tiết cho bạn nhiều nhiệm vụ phải thực hiện nên cuộc chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều. Điều đó cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của game.

Đồng hành cùng bạn bè chinh phục vùng đất mới

northgard-mod-apk-mo-khoa-noi-dung
Đồng hành cùng bạn bè chinh phục vùng đất mới

Trong Northgard MOD Việt hóa trên Android bạn không chỉ chơi một mình mà còn có thể chơi cùng bạn bè. Bạn có thể kết bạn với rất nhiều người chơi khác, cùng họ đồng lòng trong cuộc chiến sinh tồn nguy hiểm ở vùng đất Bắc Âu khắc nghiệt này. Cùng họ đánh bại người khổng, thú hoang dã. Tuy nhiên, bạn bè cũng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của bạn ở các cấp độ khác nhau. Chiến đấu với họ để khẳng định sức mạnh của bộ tộc bạn và từng bước leo lên thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các Thần Bắc Âu.

Xây dựng chiến lược và phân bổ chiến binh hợp lý

Bộ tộc của bạn tuy ít người, nhưng với một chiến thuật thông minh và biết cách phân bổ công việc hợp lý bộ tộc Viking trong Northgard Mobile MOD chắc chắn sẽ nhanh chóng phát triển mạnh. Bạn sẽ điều khiển họ để chinh phục các vùng đất mới, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Trên vùng đất mới nguồn tài nguyên vô cùng phong phú. Nhưng nó rất nguy hiểm bởi có nhiều dã thu hoặc quái vật ẩn nấp trong bóng tối. Bạn sẽ phải sắp xếp binh lính chiến đấu để sinh tồn. Cùng với đó là bố trí người dân khai thác tài nguyên để phát triển cho bộ tộc của bạn. Bên cạnh việc khai thác, bạn cũng có thể mở các cuộc tấn công để cướp bóc từ người chơi khác.

Chống lại kẻ thù và điều kiện thời tiết khắc nghiệt

northgard-apk-mod
Chống lại kẻ thù và điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Kẻ thù của bạn trong game không chỉ có người chơi khác mà còn là quái vật, thú hoang dã. Chúng luôn rình rập và có thể giết người của bộ tộc Viking bất cứ lúc nào để cướp lấy tài nguyên của bạn. Hãy anh dũng chiến đấu bằng sức mạnh của bộ tộc và khả năng lãnh đạo tài tình của bạn.

Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết ở vùng đất Bắc Âu này cũng vô cùng khắc nghiệt. Nó như thêm phần khó khăn cho bạn trong cuộc chiến sinh tồn và chinh phục những vùng đất mới. Bạn có thể khám phá ra rất nhiều vùng đất mới ở các cấp độ khác nhau khi chơi Northgard. Ngoài ra còn có những địa điểm bỉ ẩn chưa có ai đặt chân đến sẽ khiến hành trình phiêu lưu của bạn thêm thú vị.

Tham gia sự kiện để bắt đầu những chiến dịch mới

Northgard trên Android liên tục tổ chức các sự kiện cho bạn những thử thách độc đáo nhất. Tham gia sự kiện, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều những vật phẩm, phần thưởng giá trị. Đặc biệt bạn còn có thể thuần hóa thú hoang để trở thành chiến thần cùng bạn chinh phục các vùng đất mới.

northgard-mod
Tham gia sự kiện để bắt đầu những chiến dịch mới

Phiên bản Northgard v2.2.0 APK có gì?

  • MOD tải xuống miễn phí
  • Mở khóa tất cả các nội dung trả phí

Với bản MOD APK này, các bạn sẽ có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Link tải Northgard APK + MOD (Mở khóa nội dung) v2.2.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Northgard APK (MOD Mở khóa nội dung trả phí) được Bandishare chia sẻ là một game chiến thuật cực hay. Bản đồ rộng lớn đang chờ bạn khám phá và phát triển bộ tộc của mình để trở thành bộ tộc đứng đầu khu vực Bắc Âu trong 6 bộ tộc đó nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Northgard

Nhà phát hành

Playdigious

Phiên bản hiện tại

v2.2.0

Ngày cập nhật

09/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 934MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại

Chiến lược

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung trả phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *