north-tower-mod-apk

Tải North Tower MOD (Menu, Bất Tử, Sát Thương) 1.13.2 APK

Cập nhật: 27/10/2023
Tải về

North Tower là một game chiến thuật thủ tháp 3D cực hay dành cho điện thoại. Bạn sẽ cần phải ghép vũ khí để tăng sức mạnh cho chúng, phát triển quân đội để chống lại kẻ địch thành công. Từng bước chinh phục thêm những vùng đất mới. Tải ngay phiên bản North Tower MOD (Menu, bất tử, sát thương cao) v1.13.2 APK được Bandishare chia sẻ về chơi để có lợi thế tốt nhất nhé!

Giới thiệu về game North Tower

North Tower – Merge TD Defense là tựa game của Epoch-Games đưa bạn vào không gian thủ thành 3D với màu sắc tươi sáng. Bạn chính là người chỉ huy với nhiệm vụ điều khiển quân đội chiến đấu để bảo vệ tháp của mình. Địch rất mạnh và tiến đến liên tục, bạn cần nâng cấp vũ khí, tăng cường thêm anh hùng để chống địch thành công. Bạn đã sẵn sàng thử thách tài quân sự của bản thân hay chưa? Chơi tựa game này để khám phá tiềm năng triển khai chiến thuật chiến đấu của bạn nhé!

Game chiến thuật thủ tháp cực hay

North Tower APK biến bạn thành một người chỉ huy với nhiệm vụ thành lập quân đội tinh nhuệ để chiến đấu đánh bại quân xâm lược. Đây là một game chiến thuật với yếu tố thực tế cực hay dành cho điện thoại. Bạn cần cải tiến quân đội bằng cách đào tạo họ, bổ sung thêm anh hùng mới, cung cấp vũ khí tốt giúp anh hùng chiến đấu thành công.

north-tower-mod
Game chiến thuật thủ tháp cực hay

Cuộc chiến này thực sự khốc liệt bởi kẻ địch sẽ tiến đến liên tục. Bạn cần xây dựng một lối chiến thuật thông minh, qua đó lần lượt tiêu diệt kẻ địch để bảo vệ tòa tháp của mình thành công. Hãy chọn ra anh hùng mạnh nhất, sắp xếp họ vào những vị trí phù hợp, thu thập thêm các loại vũ khí và kết hợp chúng với nhau để tăng sức mạnh chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt thêm các tháp phụ để bảo vệ tháp chính hiệu quả hơn.

Lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận

North Tower MOD APK xây dựng lối chơi kết hợp giữa ghép vũ khí với nhấn vào màn hình. Bên cạnh đó còn có một số tính năng được áp dụng theo lối chơi nhàn rỗi nên cuộc chiến mà bạn tham gia vô cùng thú vị. Bắt đầu cuộc chơi, tháp của bạn sẽ bị vô số kẻ địch bao vay. Bạn sẽ phải bố trí các anh hùng trong quân đội của mình vào vị trí thích hợp để thủ thành.

north-tower-mod-bat-tu
Lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận

Khi quân địch bắt đầu tấn công, anh hùng mà bạn đã bố trí bảo vệ tháp sẽ tự động chiens đấu mà không cần kích hoạt. Những cuộc chiến này sẽ không dễ dàng, địch không chỉ đông mà còn mạnh. Bạn cần phải liên tục bổ sung thêm anh hùng bảo vệ tháp, ghép các vũ khí giống nhau lại để tạo ra vũ khí mới có sức mạnh lớn hơn. Khi đó bạn mới có thể giành chiến thắng trước kẻ địch và nhận về tiền thưởng, trang bị, vật phẩm để nâng cấp quân đội của mình.

Mở khóa thêm anh hùng bảo vệ tháp

Càng lên những cấp độ cao hơn trong North Tower MOD v1.13.2, số lượng địch bạn phải tiêu diệt ngày càng nhiều. Không những thế chúng hung hãn và mạnh hơn so với các cấp độ trước. Bạn cần phải có những chiến binh mạnh mẽ, nâng cao hơn kỹ năng chiến đấu cho họ, cùng với vũ khí tốt để bảo vệ tháp thành công.

north-tower-mod-menu
Mở khóa thêm anh hùng bảo vệ tháp

Tuy nhiên, anh hùng sẽ không có sẵn để bạn sử dụng, mà các bạn sẽ phải dùng tiền trong North Tower MOD full tiền, vàng để mở khóa anh hùng mới. Các anh hùng càng mạnh thì mức giá mở khóa càng cao. Hãy cố gắng mở khóa những anh hùng mạnh mẽ này thì cuộc chiến bảo vệ tháp mới dễ dàng thành công được. Bạn cần tạo dựng nên một đội quân mạnh mẽ, khi đó chiến thắng trước kẻ địch cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chiến đấu với các Boss cực lớn

Trong quá trình chiến đấu, các bạn còn phải đối mặt với những con Boss khủng lồ và cực nguy hiểm. Chúng là những linh thú to lớn với sức mạnh tốt nên cực kỳ khó đối phó. Muốn tiêu diệt được nó, bạn cần tạo dựng một đội quân với các anh hùng mạnh mẽ nhất. Nâng cấp sức mạnh cho các anh hùng cũng là một trong những cách giúp anh hùng sở hữu sức mạnh đặc biệt với lượng sát thương tạo ra lớn hơn. Kết hợp thêm một chiến thuật thông minh, chắc chắn bạn có thể đánh bại nó thành công.

north-tower-mod-sat-thuong-cao
Chiến đấu với các Boss cực lớn

Chinh phục những vùng lãnh thổ mới

North Tower MOD v1.13.2 APK xây dựng vô số các vùng đất khác nhau. Bạn có thể xây dựng và mở rộng thêm lãnh thổ của mình. Mỗi vùng đất đều có hình ảnh linh thú đại diễn được hiển thị trên bản đồ. Nó cũng đại diện cho thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc chiến thủ tháp sắp tới. Hãy cẩn thận và luôn nâng cấp cho vũ khí, quân đội và cả thấp thì cuộc chiến này với bạn cũng nên dễ dàng hơn.

north-tower-apk-mod
Chinh phục những vùng lãnh thổ mới

Phiên bản North Tower MOD v1.13.2 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản MOD North Tower APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • bất tử, sát thương cao (Tùy chỉnh mức sát thương cao quá có thể gặp lỗi khi chơi)
  • Tính năng vô hạn tiền có thể ko hoạt động tốt.

Link tải North Tower APK + MOD (Menu, bất tử, sát thương) v1.13.2 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với phiên bản North Tower MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài, các bạn sẽ có lợi thế cực lớn khi chơi như bất tử, sát thương và thậm chí là vô hạn tiền. Nhờ vậy mà đối thủ của bạn có mạnh đến đâu, có nguy hiểm thế nào cũng sẽ bại dưới chiến thuật của bạn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

North Tower

Nhà phát hành

Epoch-Games

Phiên bản hiện tại

v1.13.2

Ngày cập nhật

27/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 130MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, sát thương cao, bất tử, vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *