Tải Noblemen: 1896 MOD APK + OBB (Vô Hạn Tiền) v1.04.11

Cập nhật: 11/06/2023
Tải về

Noblemen: 1896 là một game hành động bắn súng với bối cảnh diễn ra vào năm 1896. Với cốt truyện hấp dẫn về một chỉ huy phải dẫn dắt quân đội chiến đấu với kẻ địch. Đây sẽ là cuộc chiến khốc liệt với quy mô lớn được tái hiện vô cùng sống động nhờ đồ họa 3D chân thực. Với góc nhìn thứ 3 bạn sẽ có một chiến chiến hấp dẫn đến từng giây, từng phút. Tải ngay Noblemen: 1896 MOD APK (vô hạn tiền, mua sắm Free) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này để trải nghiệm nhé!

Giới thiệu về game Noblemen: 1896

Noblemen: 1896 của nhà phát hành Foursaken Media đã mắt mắt thị trường từ tháng 8 năm 2017. Game dành cho lứa tuổi từ 16 trở lên đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Nhờ lối chơi đa dạng giúp bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu theo nhiều phong cách khác nhau. Trải nghiệm game hành động, bắn súng trong bản đồ rộng lớn được mô phỏng chân thực sẽ khiến cuộc chiến bạn tham gia kịch tính và hoành tráng đến bất ngờ.

Cùng tìm hiểu những điều hay ho và thú vị mà tựa game này sẽ đem đến cho bạn với thông tin dưới đây:

Tham gia trận chiến lớn vào năm 1896

noblemen-1896-mod-mua-sam-free
Tham gia trận chiến lớn diễn ra vào năm 1896

Noblemen: 1896 xây dựng bối cảnh diễn ra vào năm 1896, với trận chiến có quy mô lớn cần huy động nhiều lực lượng chiến đấu. Bạn trong vai trò một người chỉ huy sẽ đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt lực lượng quân đội dưới chướng tham gia trận chiến hoành tráng này. Bạn sẽ là người vạch ra chiến lược chiến đấu, lựa chọn phong cách tấn công hoặc phòng thủ cho toàn đội. Áp dụng linh hoạt tùy thuộc vào tình hình thế trận để giành chiến thắng trước lực lượng kẻ địch cực nhiều. Tính toán và tư duy thông minh là yếu tố cực kỳ quan trọng để chiến đấu trong game hành động, bắn súng kịch tính này.

Hoàn thành nhiệm vụ không hề dễ dàng

Toàn bộ trận chiến mà bạn tham gia trong Noblemen: 1896 APK + OBB đều diễn ra theo thời gian thực. Bạn cần có kết nối internet để bước vào chiến trường rộng lớn với phe đối thủ có thể là bất cứ người chơi đến từ nhiều nơi trên thế giới. Cả đội quân của bạn và kẻ địch đều có những trang bị vũ khí theo chiến thuật riêng. Vì vậy sức cạnh tranh cực kỳ lớn bởi ai cũng mong muốn bản thân trở thành người chiến thắng cuộc chiến này.

noblemen-1896-mod-apk
Hoàn thành nhiệm vụ không hề dễ dàng

Trận chiến khi đã bắt đầu sẽ đưa bạn vào trận địa rộng lớn và sự kịch tính được đẩy lên cao trào. Thời gian sẽ chỉ dừng lại khi bạn có thể tiêu diệt được toàn bộ phe địch hoặc ngược lại. Cầm trong tay khẩu súng chiến đấu, lại đảm nhận trọng trách của một người chỉ huy, bạn sẽ phải dẫn dắt đội tấn công địch làm sao cho hiệu quả nhất để giành chiến thắng.

Chiến thắng không chỉ mang về cho bạn sự vinh danh mà còn giúp bạn nhận được tiền thưởng và kim loại trong Noblemen MOD APK. Chúng sẽ là các vật phẩm vô cùng quan trọng để bạn phục vụ cho việc nâng cấp đội quân của mình và tiếp tục tham gia cuộc chiến khốc liệt tiếp theo.

Môi trường, vũ khí tấn công thay đổi

Môi trường rộng lớn là yếu tố khiến bạn choáng ngợp khi tham gia tựa game này. Không chỉ rộng mà chúng còn thay đổi liên tục khiến quá trình tấn công kẻ địch của bạn bị ảnh hưởng không ít. Nhưng đổi lại, đạn dược mà bạn sử dụng sẽ là vô hạn, chứ không phải giới hạn như nhiều game bắn súng khác trên thị trường.

noblemen-1896-mod-vo-han-tien
Môi trường, vũ khí tấn công thay đổi

Tuy nhiên, mỗi băng đạn trong Noblemen 1896 MOD Menu cũng sẽ có số lượng đạn nhất định, khi bắn hết bạn sẽ cần chờ nó phục hồi lại. Đó chính là khoảng thời gian tạo lỗ hổng lớn, nếu không có sự trợ giúp từ đồng đội thì tỷ lệ bạn bị bắn là rất cao. Vì vậy hãy sử dụng các vũ khí tấn công thay thế để có thể đánh bại kẻ địch kịp thời. Trong quá trình chiến đấu, bạn không cần thu thập các vật phẩm hỗ trợ, tất cả chúng đều có sẵn, việc bạn cần làm là tập trung vào cuộc chiến, vận dụng chiến lược và kỹ năng để đánh bại kẻ địch trong thời gian ngắn nhất.

Tham gia nhiều chiến dịch khác nhau

noblemen-1896-apk-mod
Tham gia nhiều chiến dịch khác nhau

Cuộc chiến Noblemen: 1896 MOD APK 2022 cực kỳ lớn với nhiều chiến dịch khác nhau cho bạn khám phá. Bạn có thể tham gia chiến dịch trên không với những chiếc khinh khí cầu hay bước vào chiến dịch giữa các pháo đài trên mặt đất hoặc cuộc chiến của các đơn vị lính với chiến trường rộng lớn, hoặc chiến dịch trên biển,… Mỗi chiến dịch sẽ đưa bạn vào môi trường chiến đấu khác nhau với quy tắc riêng. Bạn cần xây dựng chiến thuật linh hoạt và thay đổi phù hợp với từng chiến dịch mới có thể giành chiến thắng dễ dàng.

Phiên bản Noblemen: 1896 MOD APK v1.04.11 của Bandishare có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Mua sắm Free ngay cả khi không đủ tiền.

Link tải Noblemen: 1896 APK + MOD (Vô hạn tiền, Mua Sắm Miễn Phí) v1.04.11

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Noblemen: 1896 MOD APK có đồ họa 3D chân thực, cùng âm thanh sống động giúp bạn được trải nghiệm trận chiến hoành tráng và khốc liệt nhất. Thể hiện tài mưu lược của bạn để dẫn dắt đội quân dành chiến thắng trước các đối thủ ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Noblemen: 1896

Nhà phát hành

Foursaken Media

Phiên bản hiện tại

v1.04.11

Ngày cập nhật

11/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 574MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mua sắm Free

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *