Tải Nob Hero MOD (Menu, 1 Hit, NO ADS) 0.5 APK cho Android

Cập nhật: 06/01/2023
Tải về

Nob Hero là một game hành động đưa bạn vào cuộc chiến độc hành của một người anh hùng với vô số các loại quái vật khác nhau. Hành trình này tuy khó khăn, gian nan nhưng cũng tạo nên nhiều điều thú vị. Để có thể mở khóa các kỹ năng chiến đấu mới dễ dàng, tiêu diệt được nhiều quái và lên các Level thành công, các bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Nob Hero MOD APK (Menu, One Hit, Không QC) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Nob Hero

Nob Hero của nhà phát hành Rollic Games biến bạn thành một chàng hiệp sĩ dũng mãnh. Bạn sẽ sử dụng vũ khí và sức mạnh chiến đấu của mình để tiêu diệt hàng loạt các loại quái vật khác nhau. Cuộc chiến bạn phải đối mặt vừa hỗn loạn, vừa kịch tính, liệu chỉ có một mình bạn có đủ sức chiến lại số lượng quái cực lớn hay không?

Bước vào hành trình tìm kiếm sức mạnh vô cùng gian nan

Ngay từ đầu cuộc chơi của Nob Hero MOD v0.5 APK, các bạn đã phải đối mặt với một chiến trường cực lớn có hàng nghìn loại quái vật khác nhau. Nhiệm vụ chính của bạn không chỉ có tiêu diệt quái mà còn phải tìm kiếm sức mạnh từ các viên đá màu sắc trong đấu trường kịch tính này. Mỗi sức mạnh bạn tìm kiếm được nó sẽ bổ sung thêm năng lượng để bạn tiêu thụ cho các kỹ năng chiến đấu của mình.

nob-hero-mod-apk
Bước vào hành trình tìm kiếm sức mạnh vô cùng gian nan

Có rất nhiều các viên đá khác nhau nằm rải rác trong đấu trường rộng lớn. Bạn vừa chiến đấu và vừa phải đảm bảo thu thập thập nhiều các viên đá để tăng cường sức mạnh, tăng kích thước cơ thể. Từ đó bạn có thể từng bước đi qua các level ngày càng khó khăn trong game.

Tận dụng sức mạnh tối đa của các vật phẩm để diệt quái

Nob Hero MOD Menu cho phép bạn lựa chọn nhân vật chiến binh để nhập vai theo sở thích. Tuy nhiên, khi vào chiến trường hỗn loạn, việc phân biệt nhân vật của mình với đối thủ, quái vật khác là một thú vị vô cùng thách thức với người chơi. Xác định đúng được vị trí nhân vật, sau đó bạn sẽ sử dụng sức mạnh tối đa để tung ra các chiêu thức tấn công đẹp mắt.

nob-hero-mod-khong-qc
Tận dụng sức mạnh tối đa của các vật phẩm để diệt quái

Bạn cần chú đến đến các biểu tượng của các kỹ năng ở trên đầu màn hình. Nó hiện sáng là bạn có thể sử dụng, nhưng màu tối đi một chút sẽ cần thời dài để hồi chiêu rồi bạn mới có thể sử dụng tiếp. Do đó bạn cần có chiến thuật chiến đấu, kết hợp các chiêu thức tấn công đúng lúc để giúp nhân vật của bạn có thể đánh quái, kẻ thù thành công.

Mở khóa thêm các kỹ năng chiến đấu mới

Kẻ thù ngày càng trở lên nguy hiểm hơn, sức mạnh của chúng cũng lớn hơn. Do đó bạn cần mở khóa thêm các kỹ năng và các vật phẩm mới cho nhân vật của mình sử dụng. Chẳng hạn như mở khóa những chiếc kiếm sắc nhọn và to lớn hơn để tăng cường độ sát thương khi chiến đấu với quái vật. Hay mở khóa nam châm để hút nhiều hơn nữa các viên đá năng lượng quý giá trên đấu trường rộng lớn.

nob-hero-mod-one-hit
Mở khóa thêm các kỹ năng chiến đấu mới

Mỗi kỹ năng hay vật phẩm mới được mở khóa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh việc mở khóa, các bạn còn có thể nâng cấp cho các kỹ năng và vật phẩm đang sở hữu. Khi được nâng cấp khả năng của chúng mạnh mẽ hơn, bạn dùng chúng cũng hiệu quả hơn, sức mạnh tiêu diệt kẻ địch và lũ quái vật cũng to lớn hơn.

Lối chơi đơn giản trên nền đồ họa độc lạ

Nob Hero MOD Menu (1 Hit, Ko Quảng Cáo) v0.5 có lối chơi khá đơn giản, nhưng điểm gây ấn tượng với bạn khi chơi game chính là phần đồ họa độc lạ. Nhân vật được thiết kế là các khối hình vuông với các màu sắc và khuôn mặt, ngoại hình khác nhau. Khi nhìn với góc từ trên xuống sẽ rất khó để bạn có thể nhận biết được nhân vật mà bản thân đang điều khiển. Điều này khiến bạn càng thêm hứng thú.

Bên cạnh đó, phần âm thanh và hiệu ứng được làm vô cùng đẹp mặt. Vì vậy mà mọi giác quan của bạn khi chơi Nob Hero đều được kích thích để có cảm giác sảng khoải thực sự.

Phiên bản Nob Hero v0.5 APK MOD tính năng gì?

  • MOD Menu
  • MOD One Hit
  • MOD Chặn QC

Link tải Nob Hero APK + MOD (Menu, One Hit, không QC) v0.5 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nhìn chung, Nob Hero MOD APK (Menu, One Hit, Không QC) được Bandishare chia sẻ ở trên là một game hấp dẫn, đơn giản nhưng khá hay. Một trò chơi giải trí hiệu quả cho bạn sau những giờ mệt mỏi với công việc hoặc học tập.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Nob Hero

Nhà phát hành

Rollic Games

Phiên bản hiện tại

v0.5

Ngày cập nhật

11/05/2022

Dung lượng game

Khoảng 74MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, One Hit, Không QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *