nextbots-in-backrooms-obunga-mod-apk

Tải Nextbots In Backrooms: Obunga MOD (Mở khoá) 2.2.9a APK

Cập nhật: 10/10/2023
Tải về

Nextbots In Backrooms: Obunga là một game kinh dị đưa bạn vào cuộc phiêu lưu vô cùng hồi hộp. Nhiệm vụ của bạn chính là cố gắng giải đố để thoát khỏi hành lang mê cung huyền bí trước sự truy đuổi của các Nextbots nguy hiểm. Kẻ thù có nhiều diện mạo khác nhau với các meme nổi tiếng, kết hợp cùng âm thanh rùng rợn cho bạn cuộc chơi thực sự ghê rợn trên điện thoại. Tải ngay phiên bản Nextbots In Backrooms: Obunga MOD (Mở khóa map, nhân vật) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Nextbots In Backrooms: Obunga

Nextbots In Backrooms: Obunga được phát triển bởi playducky.com. Bạn sẽ bước vào một hành lang huyền bí giống như mê cung với sự truy đuổi của các Nextbots khiến bạn ám ảnh. Chạy và cố gắng thoát khỏi kẻ thù để bảo vệ tính mạng, đồng thời tìm cách giải đố để thoát khỏi mê cung đó. Với lối chơi kinh dị, cũng hệ thống map phong phú bạn sẽ có cuộc chơi rùng rợn nhưng cũng vô cùng kịch tính và kích thích.

Game kinh dị với bối cảnh hành lang kỳ bí

Nextbots In Backrooms: Obunga khai thác chủ đề kinh dị mà nhiều các game thủ thích cảm giác mạnh luôn muốn được hòa mình trong không gian vừa sợ, vừa hồi hộp này. Bạn chơi ở góc nhìn thứ nhất, chạy không ngừng, vượt qua các hành lang khác nhau để thoát khỏi sự truy đuổi của các Nextbots. Tuy nhiên hành lang này vô cùng huyền bí như mê cung nên việc tìm được thoát khỏi căn phòng đen tối này sẽ rất khó khăn.

nextbots-in-backrooms-obunga-apk
Game kinh dị với bối cảnh hành lang huyền bí

Hệ thống mê cung hành lang vô cùng phong phú với nhiều địa điểm khác nhau cho bạn khám phá. Môi trường được thiết kế với màu sắc đơn giản, nhưng kết hợp cùng sự u tối khiến game kinh dị thêm phần hấp dẫn hơn. Bạn sẽ khám phá từng bản đồ, cố gắng tìm cách giải đố, tìm kiếm chỗ ẩn nấp an toàn và thoát khỏi sự truy đuổi của Nextbots và tìm được thoát khỏi hành lang mê cung này.

Cố gắng tìm cách chạy trốn khỏi các Nextbots

Cuộc chạy trốn của bạn trong Nextbots In Backrooms: Obunga MOD không chỉ có một Nextbots truy đuổi mà có thể lên tối đa đến 2 người. Những Nextbots này được thiết kế với hình ảnh điên cuồng của những nhân vật nổi tiếng. Đó có thể là: The Rock Dwayne Johnson, Dream Interpretation, Boro, Shrel, Venomachainsama, Armstrong, Obunga,…

nextbots-in-backrooms-obunga-mod-mo-khoa-nhan-vat
Cố gắng tìm cách chạy trốn khỏi các Nextbots

Kẻ thù của bạn có thể xuất hiện bất ngờ ở bất kỳ đầu trong hành lang. Vì vậy quá trình bạn tìm cách giải đố để thoát khỏi không gian mê cung này bạn cần phải hết sức cẩn thận. Điều này cũng khiến quá trình chơi của bạn hồi hộp và tim đập cực mạnh theo những màn rượt đuổi đầy đáng sợ. Hoàn thành nhiệm vụ ở bản đồ hiện tại bạn mới có thể mở khóa bản đồ mới để tiếp tục hành trình giải đố kinh dị này.

Cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng trực tuyến

Mê cung trong Nextbots In Backrooms: Obunga sẽ ngày càng khó giải hơn, các Nextbot cũng ngày càng nguy hiểm hơn. Bạn cần thể hiện kỹ năng của mình thật tốt, cố gắng thể hiện sự dũng cảm và thông minh của mình để hoàn thành thử thách. Game sẽ cho bạn tham gia những màn chơi với tính năng xếp hạng cực thú vị.

nextbots-in-backrooms-obunga-mod-mo-khoa-map
Cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng trực tuyến

Bạn sẽ tham gia cùng với nhiều người chơi khác, cùng nhau cạnh tranh để có thể đứng trên các vị trí cao trên bảng xếp hạng. Ai có thể hoàn thành các cấp độ trong thời gian sớm nhất sẽ là người đứng đầu bảng xếp hạng này. Nếu bạn muốn ở vị trí cao, bạn có thể chơi lại các cấp độ để hoàn thành trong thời gian ngắn và phá đảo thứ hạng từng đạt được của mình nhé!

Đồ họa 3D đơn giản, nhưng phần âm thanh rùng rợn

Nextbots In Backrooms: Obunga đưa bạn đến không gian 3D đơn giản. Cả một không gian hành lang với nhiều khu vực, căn phòng vô cùng rộng lớn được tạo nên để bạn chạy vô tận và rất khó tìm lối thoát. Trong khi đó hình ảnh Nextbots kiểu meme vừa đáng sợ nhưng cũng mang nét hài hước để giúp bạn giải trí tốt hơn khi chơi.

nextbots-in-backrooms-obunga-mod
Đồ họa 3D đơn giản, nhưng phần âm thanh rùng rợn

Đặc biệt khi chơi tựa game này các bạn cần chú ý đến phần âm thanh. Nhà phát hành đã chọn lọc để lồng ghép vào game những âm thanh ghê rợn nhất. Nó đã khiến cuộc chạy trốn của bạn trở nên hồi hộp, kích thích hơn rất nhiều. Từ âm thanh cho đến hình ảnh đậm chất kinh dị cho bạn thích cảm giác mạnh một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phiên bản MOD Nextbots In Backrooms: Obunga v2.2.9a APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Nextbots In Backrooms: Obunga APK với các tính năng MOD như sau:

  • MOD Mở khóa tất cả map
  • Mở khóa tất cả nhân vật

Link tải Nextbots In Backrooms: Obunga APK + MOD (Mở khóa tất cả map, nhân vật) v2.2.9a

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn là người thích thể loại game kinh dị thì nhất định phải tải Nextbots In Backrooms: Obunga MOD APK được Bandishare chia sẻ về chơi. Chạy trốn khỏi mê cung hành lang trước sự truy đuổi khốc liệt của các Nextbots sẽ thú vị thế nào, chơi game để tự mình cảm nhận các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Nextbots In Backrooms: Obunga

Nhà phát hành

playducky.com

Phiên bản hiện tại

v2.2.9a

Dung lượng game

Khoảng 202MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Mở khóa map, nhân vật

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *