my-virtual-pet-shop-mod

Tải My Virtual Pet Shop: Animals MOD (Vô Hạn Tiền) 1.12.34 APK

Cập nhật: 09/01/2023
Tải về

My Virtual Pet Shop: Animals là một game mô phỏng với chủ đề về cửa hàng thú cưng. Nhiệm vụ chúng của bạn chính là quản lý và điều khiển hoạt động cắt tỉa lông, tắm rửa, bắt rận cho thú cưng,… Bạn sẽ dễ dàng đưa cửa hàng hoạt động đúng quỹ đạo và phát triển nó rực rỡ hơn khi tải về chơi phiên bản My Virtual Pet Shop MOD APK (vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game My Virtual Pet Shop

My Virtual Pet Shop: Animals của nhà phát hành Tapps Games biến bạn thành một chủ cửa hàng chăm sóc thú cưng. Tại đây bạn sẽ chăm sóc các loại chó, mèo và nhiều loài động vật nuôi thú cưng khác nhau. Game có lối chơi đơn giản, nội dung trong sáng nên phù hợp với tất cả đối tượng người chơi khác nhau. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình chăm sóc thú cưng và phát triển cửa hàng của mình hay chưa?

Game mô phỏng cửa hàng thú cưng

My Virtual Pet Shop APK là một game mô phỏng cửa hàng thú cưng cực kì thú vị. Bạn được toàn quyền xây dựng, lên kế hoạch hoạt động, thực hiện các dịch vụ chăm sóc thú cưng và phát triển kinh doanh của cửa hàng. Game đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play cũng phần nào chứng minh được độ hay và sự hấp dẫn của game.

my-virtual-pet-shop-mod-apk-vo-han-tien
Game mô phỏng cửa hàng chăm sóc thú cưng

Hàng ngày, các vị khách khác nhau sẽ đem thú cưng đến cửa hàng của bạn để được chăm sóc. Những chú thú cưng vô cùng dễ thương mà bạn cần thực hiện một loại các dịch vụ chăm sóc khác nhau. Để chăm sóc thú cưng một cách toàn diện nhất, bạn cần:

  • Cho chúng ăn
  • Tắm rửa sạch sẽ cho chúng
  • Chải chuốt để chúng đẹp hơn
  • Mặc những bộ quân áo độc đáo và xinh đẹp cho chúng
  • Hay chơi đùa với chúng.

Đa dạng các loại thú cưng đang yêu khác nhau

my-virtual-pet-shop-mod-apk
Đa dạng các loại thú cưng đang yêu khác nhau

Có rất nhiều các loài động vật đang chờ được bạn chăm sóc. Từ các loài mèo, cho đến các loài chó. Chúng khác nhau về ngoại hình và tính cách vô cùng dễ thương. Bạn sẽ phải chăm sóc cho toàn bộ những chú thú cưng được khách hàng mang đến. Làm thú cưng vui vẻ chính là cách để bạn làm hài lòng khách hàng, từ đó bạn có thể nhận nhiều tiền thưởng và phát triển hoạt động kinh doanh hơn nữa.

Nâng cấp cửa hàng thú cưng của bạn

my-virtual-pet-shop-mod-vo-han-tien
Nâng cấp cửa hàng thú cưng của bạn

Khi có tiền trong tay, bạn có thể nâng cấp và mở khóa rất nhiều các vật phẩm khác nhau. Để có thể nâng cấp ngay từ đầu game theo ý muốn cá nhân, bạn nên chọn tải về chơi phiên bản My Virtual Pet Shop MOD Vô hạn tiền. Cải tiến cửa hàng của bạn và tùy chỉnh nó với những vật phẩm như mơ để chăm sóc và cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất.

Nhiều minigame được lồng ghép thú vị

My Virtual Pet Shop MOD APK 1.12.34 còn lồng ghép thêm một vài minigame nhỏ để bạn trải nghiệm. Cụ thể như:

  • Rửa sạch cho chó con bằng cách dùng miếng bọt biển và dầu gội để làm sạch các vết bẩn trên người chúng.
  • Thay đổi trang phục cho thú cưng để giúp chúng trở nên dễ thương và đặc biệt hơn về ngoại hình.
  • Chạm vào bọ chét để bất chúng giúp những con thú cưng không còn bị bọ chét cắn và gây khó chịu.

Những trải nghiệm nho nhỏ này được lồng ghép tăng thêm phần thú vị cho trò chơi. Từ đó bạn chơi mãi, chơi mãi mà không thấy chán chỉ có ngày càng cuốn.

my-virtual-pet-shop-apk
Nhiều minigame được lồng ghép thú vị

Đồ họa 2D đẹp và ấn tượng

Game My Virtual Pet Shop v1.12.34 có nhịp độ nhanh với thử thách không quá khó khăn nên tính giải trí được đẩy lên cao. Không những vậy, điều khiến game thêm phần cuốn hút chính là hình ảnh minh họa vô cùng dễ thương. Với nền tảng đồ họa 2D, bạn được bước vào một cửa hàng thú cưng đầy màu sắc và giống những bộ phim hoạt hình cho trẻ. Âm thanh cũng sống động theo từng hành động bạn thực hiện trong trò chơi.

Phiên bản My Virtual Pet Shop: Animals v1.12.34 MOD tính năng gì?

Phiên bản My Virtual Pet Shop được Bandishare chia sẻ có các tính năng MOD sau:

  • MOD vô hạn tiền

Link tải My Virtual Pet Shop APK + MOD (vô hạn tiền) v1.12.34 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn là một người yêu thích động vật và muốn chăm sóc các loài thú cưng dễ thương, đáng yêu. Hãy tải về chơi phiên bản My Virtual Pet Shop: Animals MOD vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên để trải nghiệm nhé! Game không chỉ hay mà còn giúp bạn có lợi thể về tiền bạc để mua sắm và nâng cấp cửa hàng theo ý bạn muốn một cách dễ dàng.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

My Virtual Pet Shop

Nhà phát hành

Tapps Games

Phiên bản

v1.12.34

Dung lượng game

Khoảng 45MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *