my-restaurant-script-hack
my-restaurant-script-hack

My Restaurant Script Hack (Auto Farm, Give Customers, NPC)

Cập nhật: 13/09/2023

Tên

My Restaurant Script

Thể loại

Script Hack

Tính năng Hack

Auto Farm, Auto Gold Food, Teleport NPC,…

Giá

Miễn phí tại Bandishare

Download

Bạn đang chơi My Restaurant và muốn tìm các bản Script Hack để cài đặt vào game giúp cuộc chơi của bạn dễ dàng hơn. Vậy thì, hãy sử dụng ngay My Restaurant Script mới nhất 2023 được Bandishare chia sẻ trong bài viết này. Không chỉ có vậy, mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách Hack My Restaurant chi tiết.

Đôi nét về game My Restaurant

My Restaurant là một trong những tựa game phổ biến được nhiều người chơi trên Roblox. Trong game bạn sẽ trở thành một chủ nhà hàng với nhiệm vụ quản lý hoạt động kinh doanh của nó. Bạn sẽ phải chế biến và nấu ra các món ăn thơm ngon phục vụ các vị khách khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn cần mở rộng hoạt động kinh doanh, nâng cấp nhà hàng, thu thêm nhân viên phục vụ nhằm kiếm thật nhiều tiền.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TẤT CẢ Script My Restaurant

Quảng cáo

Với lối chơi đơn giản, cũng đồ họa dễ thương, bạn sẽ được học các kỹ năng kinh doanh cơ bản. Biết cách xử lý và xây dựng chiến lược kinh doanh thông minh để phát triển nhà hàng. Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn chơi và trải nghiệm nó để có những phút giây thư giãn thú vị đó nhé!

my-restaurant-script-hack
Roblox My Restaurant

Tại nên sử dụng My Restaurant Script Hack?

Nếu theo cách thông thường, để có thể hoàn thành các nhiệm vụ, cũng như nâng cấp nhà hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh trong game My Restaurant bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng nếu bạn sử dụng Script Hack My Restaurant thì có thể giúp bạn có mọi thứ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

My Restaurant Script Hack là việc sử dụng các lệnh thực thi can thiệp trực tiếp với game. Từ đó giúp bạn “gian lận” được các tính năng trong game. Chẳng hạn như: Auto Farm Cash, Give Customers, Universal Features, Auto Sit, Auto Gold Food, Teleport NPC, Auto Spawn VIP Customers,…. Tuy nhiên, việc sử dụng Script để Hack My Restaurant là hình thức gian lận bị Roblox nghiêm cấm, vì vậy bạn nên chọn sử dụng các bản Script được cung cấp từ các web uy tín như Bandishare. Bên cạnh đó bạn còn không được lạm dụng bản Hack quá mức. Nếu bị phát hiện, nhẹ thì tài khoản game của bạn bị khóa tạm thời, nhưng nặng thì có thể mất tài khoản mãi mãi.

Một số Script My Restaurant Hack Mới Nhất 2023 trên điện thoại

Bandishare chia sẻ đến bạn một số Script Hack My Restaurant 2023 miễn phí như sau:

Script WD:

loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/Muhammad6196/Project-WD/main/Mainstring.lua"))()

Script 1:

loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/LOLking123456/My1/main/Restaurant15"))()

Script 2 – FAST NPC:

loadstring(game:HttpGet("https://rawscripts.net/raw/My-Restaurant!-Fast-Autofarm-4610"))()

Script 3 – LIGHTNING:

loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/ProjectLightningDev/Project-Lightning-Loader/main/Loader.Lua"))()

Script 4 – AUTO FARM, SUPER FAST NCP, Teleport NPC

loadstring(game:HttpGet("https://system-exodus.com/scripts/MyRestaurant/MyRestaurant.lua", true))()

Script 5:

loadstring(game:HttpGet("https://rawscripts.net/raw/My-Restaurant!-Fast-Autofarm-4610"))()

Script 6:

loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/1f0yt/community/main/myrestaurant"))()

Hướng dẫn cách Hack Script My Restaurant trên điện thoại

Để giúp các bạn Hack My Restaurant bằng Script thành công, Bandishare sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở game My Restaurant và mở cửa sổ Client Hack mà bạn đã cài đặt để chạy Script My Restaurant. (Nếu bạn chưa có trình thực thi Script, vậy sẽ phải tải và cài đặt Hydrogen, Fluxus hoặc Delta X).

Bước 2: Copy một trong những Script My Restaurant được Bandishare chia sẻ miễn phí ở trên. Sau đó dán vào Client Hack, rồi các bạn nhấn vào Execute để chạy Script.

cach-hack-my-restaurant-script-1
Dán vào Client Hack, rồi nhấn vào Execute để chạy Script

Bước 3: Sau khi Hack Script My Restaurant thành công, các bạn sẽ có một Menu Hack với rất nhiều tính năng. Bạn chỉ cần bật các tính năng lên là có thể Hack game và bắt đầu chơi một cách dễ dàng.

cach-hack-my-restaurant-script-2
Hack Script My Restaurant thành công với Menu Hack rất nhiều tính năng

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã chia sẻ My Restaurant Script Hack để các bạn sử dụng cài đặt vào game nhằm gian lận một số tính năng vô cùng hấp dẫn. Sử dụng nó ngay để giúp bạn có được lợi thế tốt nhất khi chơi game quản lý nhà hàng này nhé!

Đọc thêmFile an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *