my-first-summer-car-mechanic-mod-apk

Tải My First Summer Car: Mechanic MOD (Vô Hạn Tiền) v2.6 APK

Cập nhật: 19/09/2023
Tải về

My First Summer Car: Mechanic là một game mô phỏng đưa bạn vào cuộc chơi sửa chữa nhằm phục hồi lại những chiếc ô tô đã hỏng. Bạn sẽ là một anh thợ sửa chữa tài năng, bạn dùng các chi tiết được game cung cấp để biến đổi ô tô trong gara của mình. Trang trí lại chiếc xe để nó trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Tải ngay phiên bản My First Summer Car MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game My First Summer Car: Mechanic

My First Summer Car: Mechanic được phát triển bởi Azat Dauletyarov có nội dung cực hấp dẫn. Nếu bạn là một người ưa thích việc khám phá, muốn tiến hành lắp ghép và sửa chữa những chiếc xe thì tựa game này chính là trò chơi phù hợp với bạn. Nhiệm vụ chính của bạn là đưa những chiếc xe cũ về gara của mình, sau đó thay đổi các chi tiết nhằm nâng cấp và sửa chữa nó. Mỗi chiếc chiếc xe được sửa thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng và hơn hết là cảm thấy sảng khoái với thành quả bạn tạo ra.

Game mô phỏng sửa chữa và phục hồi xe

My First Summer Car: Mechanic APK chính là một trình mô phỏng để bạn được sống trong vai trò một anh thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Bạn có chiếc xe cũ, bạn phải tiến hành sửa chữa nó để phục hồi lại các chức năng. Lắp ráp các chi tiết khác nhau giúp xe hoạt động lại hiệu quả như trước khi chưa hỏng để bạn nhận được tiền thưởng.

my-first-summer-car-mechanic-mod
Game mô phỏng sửa chữa và phục hồi xe

Game cho phép bạn chơi ở góc nhìn thứ nhất nên cuộc vui sẽ chân thực hơn rất nhiều. Cùng với đó là hệ thống đồ họa 3D khá đẹp mắt, phần âm thanh cũng sống động giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn không chỉ sửa xe mà còn nâng cấp nó để thể hiện cá tính, phong cách của riêng mình. Hãy biến đối chiếc xe theo cách bạn muốn để thể hiện tài năng và kiếm thật nhiều tiền cùng trò chơi nhé!

Hệ thống phụ tùng, dụng cụ lắp ráp với hơn 70 chi tiết

Trong gara ô tô của My First Summer Car: Mechanic bạn sẽ được khám phá một hệ thống với hơn 70 các chi tiết khác nhau. Chúng sẽ là các phụ tùng ô tô, các dụng cụ để bạn lắp ráp và sửa chữa xe của mình. Tùy thuộc vào tình trạng và ý tưởng sửa chữa xe của mình, bạn cần chọn những chi tiết hợp lý nhất.

my-first-summer-car-mechanic-apk
Hệ thống phụ tùng, dụng cụ lắp ráp với hơn 70 chi tiết

Bạn có thể lắp ráp, sửa chữa khung xe, gần xe cho đến các chi tiết nhỏ hơn như: Động cơ, phanh, ghế ngồi, vô lăng, pit-tông,… Hãy thay đổi chiếc xe của bạn trở nên hiện đại hơn, đặc biệt là có thể hoạt động một cách an toàn khi di chuyển. Với trình mô phỏng cơ học, quá trình sửa chữa và thay đổi chiếc xe của bạn sẽ vô cùng chân thực ngay trên điện thoại của mình.

Hệ thống game có tính năng gợi ý để bạn sửa chữa dễ hơn

Nếu bạn mới chơi My First Summer Car: Mechanic MOD APK và chưa thành thạo với việc lựa chọn các chi tiết để sửa chữa xe của mình. Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi trò chơi có tính năng gợi ý, theo đó game sẽ cho bạn những gợi ý về chi tiết, phục tùng phù hợp để thay đổi trên xe.

my-first-summer-car-mechanic-apk-mod
Hệ thống game có tính năng gợi ý để bạn sửa chữa dễ hơn

Việc sử dụng tính năng gợi ý giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa và phục hồi xe dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, gợi ý này sẽ có hạn và khi nào bạn thực sự cần thiết thì mới nên tận dụng nó. Nếu muốn dùng thêm gợi ý, bạn sẽ phải dùng tiền để mua thêm lượt giúp bản thân chinh phục thử thách nhanh chóng hơn. Hoàn thành nhiệm vụ càng sớm thì lượng tiền bạn nhận được càng hấp dẫn.

Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và nâng cấp ô tô

Sau khi bạn đã hoàn thiện được một chiếc ô tô, bạn cần lái thử nó đến cơ quan để kiểm tra về tính năng di chuyển của xe. Nếu hệ thống xe an toàn và đảm bảo thì bạn sẽ được cấp tiền thưởng. Với tiền thưởng nhận được trong My First Summer Car: Mechanic, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho việc phục hồi những chiếc ô tô trong tương lai hoặc nâng cấp chúng hiện đại hơn.

my-first-summer-car-mechanic-mod-vo-han-tien
Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và nâng cấp ô tô

Ngoài ra, bạn cũng có thể lái chiếc xe được mình sữa đi tận hưởng mùa hè thú vị của trò chơi. Sẽ có một hệ thống các tuyến đường giao thông khác nhau trong thành phố với nhiều địa điểm để bạn phiêu lưu. Lái xe và trải nghiệm sự thư thái sau tay lái cũng là một thú vui khá tuyệt để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi đó bạn nhé!

Phiên bản MOD My First Summer Car: Mechanic v2.6 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản My First Summer Car: Mechanic APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải My First Summer Car: Mechanic APK + MOD (Vô hạn tiền) v2.6 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải My First Summer Car: Mechanic MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi sẽ giúp bạn có cuộc chơi dễ dàng hơn. Tiền nhiều bạn có thể mở khóa các chi tiết một cách dễ dàng để biến đổi, nâng cấp xe và trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

My First Summer Car: Mechanic

Nhà phát hành

Azat Dauletyarov

Phiên bản hiện tại

v2.6

Ngày cập nhật

10/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 222MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *