my-favorite-car-mod-apk

Tải My Favorite Car MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.9 APK cho Android

Cập nhật: 08/10/2023
Tải về

My Favorite Car là một game mô phỏng đưa bạn vào nhiệm vụ thu thập các bộ phận để chế tạo ô tô yêu thích của mình. Bạn sẽ dùng sự hiểu biết của bản thân để lắp đặt xe ô tô đúng kỹ thuật và xây dựng cuộc sống của riêng mình trong thế giới mở. Tải ngay bản My Favorite Car MOD vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game My Favorite Car

My Favorite Car được phát hành bởi FORESIGHT đã thu hút hàng triệu người chơi. Nhiệm vụ chính của bạn trong game chính là thu thập ô tô, sau đó cố gắng sửa chữa để khởi động nó, tìm việc làm, kiếm tiền mua ô tô mới, cải tiến ô tô của mình. Một thế giới mở cho phép bạn khám phá và phiêu lưu theo cách bạn muốn. Tìm hiểu game kỹ hơn với một số thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Trải nghiệm game chiếc xe yêu thích của bạn

Bắt đầu cuộc chơi trong game My Favorite Car, cuộc sống ảo của bạn sẽ bắt đầu. Bạn sở hữu một chiếc ô tô cũ và phải cố gắng để khởi động nó lên di chuyển vào thành phố tìm việc làm. Cố gắng hết sức để có thể cải thiện cuộc sống của mình tốt hơn là nhiệm vụ đầu tiên trong tựa game này bạn cần thực hiện.

my-favorite-car-mod
Trải nghiệm game lái xe yêu thích

Sau khi có được việc làm để có tiền, bạn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê ô tô của bản thân. Bạn sẽ thu thập nhiều loại ô tô khác nhau. Đem những chiếc ô tô cũ bạn thu thập được về khu nhà xưởng của mình và bắn đầu xây dựng, chỉnh sửa để dựng lên ô tô mới. Bạn dùng sử hiểu biết và kỹ thuật lắp ráp để biến những chiếc ô tô cũng thành những chiếc ô tô cùng bạn khám phá thế giới.

Bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình

Chiếc xe cũ của bạn sở hữu do game cung cấp ngay từ đầu game cần phải được cải tiến mới có thể hoạt động trở lại. Bạn cần có một chiếc xe di chuyển trong My Favorite Car, khi đó bạn mới có thể tìm việc mới để cải thiện cuộc sống của mình. Bạn sẽ cần cải tiến xe ô tô của mình dần dần qua các chi tiết khác nhau. Đi làm, kiếm tiền và thu thập thêm các ô tô khác. Sau đó về xưởng ô tô của bạn để thay thế hết các bộ phận cũ của chiếc ô tô yêu thích thành những bộ phận có thể hoạt động ổn định và hiệu quả.

my-favorite-car-mod-vo-han-tien
Bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình

Trong khu nhà xưởng cũ sẽ có khá nhiều thứ mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh ô tô của mình. Bạn cần di chuyển, quan sát để có thể tận dụng chúng vào việc sửa chữa và tùy chỉnh ô tô. Hoàn thành công việc sửa chữa được ô tô yêu thích, bạn có thể đi xa hơn, làm nhiều nhiệm vụ và công việc để kiếm tiền hơn.

Sử dụng kỹ thuật lắp ráp để tạo ra ô tô kiểu mới

Trong xưởng sửa chữa của bạn ở My Favorite Car có rất nhiều các loại vật phẩm khác nhau. Bạn sẽ tiến hành thay đổi và lắp ráp chúng cho chiếc ô tô của mình. Biến một chiếc ô tô cũ kỹ thành một ô tô kiểu mới có thể vận hành ổn định. Bạn cần làm chủ kỹ thuật lắp ráp, mới chơi hệ thống sẽ hướng dẫn bạn, nhưng về sau bạn sẽ phải tự mình thực hiện mà không hề có bất cứ hướng dẫn nào.

my-favorite-car-mod-apk-vo-han-tien
Sử dụng kỹ thuật lắp ráp để tạo ra ô tô kiểu mới

My Favorite Car MOD APK sẽ có nút điều hưởng ảo để bạn lựa chọn các bộ phận cần thiết cho việc lắp ráp và sửa chữa ô tô. Game xoay góc nhìn để bạn có cái nhìn toàn diện và trải nghiệm game chân thực nhất. Càng chơi bạn sẽ càng cuốn vào nhiệm vụ sửa chữa ô tô. Vừa giải trí, game vừa cho bạn kiến thức bổ ích liên quan đến ô tô và bạn có thể áp dụng vào thực tế đó nhé!

Xây dựng cuộc sống của riêng bạn

Bên cạnh việc theo đuổi đam mê ô tô, bạn cũng cần phải xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân trong My Favorite Car v1.3.9 APK. Một thế giới rộng lớn với cơ chế hoạt động mở đang chờ bạn khám phá. Bạn cần có công việc, có thu nhập để ổn định cuộc sống và tiếp tục theo đuổi đam mê sửa chữa ô tô cũ. Nếu chiếc ô tô cũ được bạn sữa thành công, bạn có thể đem bán để lấy tiền nhiều hơn.

my-favorite-car-apk
Xây dựng cuộc sống của riêng bạn

Càng nhiều tiền, bạn có thể thay đổi nhà xưởng mới, chuyển đến những khu vực sinh sống tốt hơn. Thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực là nhiệm vụ tương đối quan trọng mà bạn cần thực hiện trong tựa game nay. Sống và theo đuổi đam mê chế tạo ô tô để cảm nhận cuộc sống đầy ý nghĩa cũng là một cách giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Phiên bản My Favorite Car MOD v1.3.9 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản My Favorite Car MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải My Favorite Car APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.3.9 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản My Favorite Car MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có tiền lớn. Việc sửa chữa và tùy chỉnh ô tô trở nên dễ dàng hơn. Cuộc sống của bạn cũng không quá khó khăn nhờ lượng tiền lớn MOD được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị cùng trò chơi này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

My Favorite Car

Nhà phát hành

FORESIGHT

Phiên bản hiện tại

v1.3.9

Ngày cập nhật

08/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 354MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *