mr-meat-2-prison-break-mod-apk

Tải Mr. Meat 2: Prison Break MOD (Menu, Bot Ngáo, Gỡ QC) APK v1.1.3

Cập nhật: 01/11/2023
Tải về

Mr. Meat 2: Prison Break là một game hành động phiêu lưu đưa bạn vào hành trình giải đố kinh dị để tẩu thoát khỏi nhà tù. Sẽ có rất nhiều tính huống rùng rợn khiến bạn thực sự hồi hộp khi chơi. Bạn cần kết hợp các yếu tố, các chi tiết nhằm tìm đường vượt ngục thành công cho bản thân. Tải ngay phiên bản Mr. Meat 2: Prison Break MOD (Menu, bot ngáo, No ADS) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Mr. Meat 2: Prison Break

Mr. Meat 2: Prison Break của nhà phát hành Keplerians Horror Games là phần tiếp nối câu chuyện dang dở của phần đầu. Vì tội lỗi của minh nên ông Mr. Meat bị cảnh sát bắt và kết tội tử hình. Tuy nhiên thật may mắn cho ông ta khi đúng lúc hành quyết thì thiết bị bị hỏng tạo sơ sở cho Mr. Meat trống thoát. Từ đây cuộc chạy trốn cực kỳ thú vị và rùng rợn sẽ diễn ra khiến bạn có cuộc chơi siêu hấp dẫn.

Nhập vai tham gia cuộc chạy trốn khỏi Mr. Meat nguy hiểm

Bước vào cuộc chơi của Mr. Meat 2: Prison Break, bạn không hóa thân thành nhân vật chính Mr. Meat mà là các nhân vật khác đang phải trốn chạy khỏi sự truy đuổi của Mr.Meat. Sau khi Mr. Meat ông ta trốn khỏi nhà tù, ông ta đã tìm đến những người khiến mình phải vào tù để trả thù. Từ đây cuộc phiêu lưu chạy trốn siêu kịch tính và rùng rợn của bạn bắt đầu.

mr-meat-2-prison-break-mod-menu
Nhập vai tham gia cuộc chạy trốn khỏi Mr. Meat nguy hiểm

Bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ nhập vai Rebecca – Con gái của Mr. Meat phải cố gắng chạy trốn khỏi sự truy đuổi của bố. Bằng góc nhìn thứ nhất, cuộc phiêu lưu này của bạn thực sự hồi hộp vô cùng. Bạn cần cố gắng tìm ra đáp án cho các câu đố khó nhằm tạo ra đường chạy trốn hiệu quả nhất cho bản thân.

Lối chơi hành động mang đến sự hồi hộp tột độ

Mr. Meat 2 là một game hành động phiêu lưu kết hợp yếu tố kinh dị cho bạn cuộc chơi cực kỳ rùng rợn. Cuộc chơi sẽ bạn diễn ra ở bối cảnh không gian nhà tù ẩm mốc và mục nát. Bạn sẽ cần cố gắng tránh sự truy đuổi của ông Mr. Meat, tiếp đó phải cẩn thận với những con lợn rừng hung hăng.

Bạn vừa giải đố để chạy trốn, vừa được khám phá một không gian nhà tù rộng lớn. Bạn sẽ có những tình huống phải đối đầu trực diện với người bố nguy hiểm của mình nên cực kỳ kịch tính. Bạn sẽ mở rộng kỹ năng của bản thân không chỉ để chiến đấu mà còn tìm được trốn thoát thành công.

Cố gắng khám phá những tuyến đường chạy trốn mới

mr-meat-2-prison-break-mod-bot-ngao
Cố gắng khám phá những tuyến đường chạy trốn mới

Hệ thống nhà tù của Mr. Meat 2: Prison Break MOD APK vô cùng lắt léo, bạn cần tìm cho mình một con đường chạy trốn mới hiệu quả nhất. Trong hành trình phiêu lưu tìm đường sống cho mình, bạn cũng cần trang bị những loại vũ khí hữu ích. Súng không chỉ giúp bạn loại bỏ những con lợn rừng mà còn có thể giúp bạn đối phó với người bố của mình.

Sẽ có rất nhiều các song sắt trong nhà tù bị khóa, bạn cần tìm chìa khóa để mở cửa được song sắt này. Kho đó bạn sẽ mở ra cho mình một con đường chạy trốn hoàn toàn mới để phiêu lưu. Bạn cần tìm kiếm những kẽ hở trong trò chơi để giúp bản thân sinh tồn và sống sót trong không gian chạy trốn vừa hồi hộp, vừa rùng rợn.

Tận dụng gợi ý để tẩu thoát khỏi nhà tù thành công

Độ khó của game Mr. Meat 2: Prison Break sẽ ngày càng tăng lên khiến hành trình chạy trốn của bạn gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo khi mà game cho phép bạn sử dụng hệ thống gợi ý để chinh phục nhiệm vụ dễ dàng hơn. Bạn sẽ tự mình sử dụng các gợi ý khác nhau để đưa cuộc chơi đến các kết thúc riêng biệt.

Tuy nhiên, hệ thống gợi ý không phải là vô hạn cho bạn sử dụng, chúng có giới hạn về số lượng. Vì vậy bạn sẽ cần sử dụng chúng vào những thời điểm mà bản thân thực sự bế tắc. Không nên sử dụng phí phạm bởi điều đó có thể khiến bạn sớm dừng cuộc chơi ở các thử thách khó khăn phía sau.

mr-meat-2-prison-break-mod
Tận dụng gợi ý để tẩu thoát khỏi nhà tù thành công

Đồ họa 3D mô phỏng cực kỳ hấp dẫn và chân thực

Mr. Meat 2 sử dụng đồ họa 3D mô phỏng cực kỳ chân thực không gian nhà tù tối tăm và sự hãi. Các căn phòng chằng chịt, nhân vật với tạo hình hung dữ. Kết hợp cùng âm thanh rùng rợn khiến cuộc chơi của bạn thêm phần hồi hộp hơn rất nhiều. Càng chơi bạn sẽ càng bị cuốn vào nhiệm vụ, thử thách và câu đố trong game tạo ra.

Phiên bản MOD Mr. Meat 2: Prison Break v1.1.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ tới bạn 2 phiên bản Mr. Meat 2: Prison Break MOD với tính năng sau:

V1:

  • Bot ngáo

V2:

  • MOD Menu
  • Bot ngáo
  • Vô hạn sự cố gắng
  • MOD không quảng cáo

Link tải Mr. Meat 2: Prison Break APK + MOD (Menu, Bot Ngáo, No ADS) v1.1.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Mr. Meat 2: Prison Break MOD APK (Menu, bot ngáo, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Hãy bắt tay vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng cũng đầy sự hấp dẫn này bạn nhé! Chúc các bạn có cuộc chơi hành động chạy trốn khỏi nhà tù thú vị nhất.

Đọc thêm


Tên game

Mr. Meat 2: Prison Break

Nhà phát hành

Keplerians Horror Games

Phiên bản hiện tại

v1.1.3

Ngày cập nhật

18/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 173MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, bot ngáo, vô hạn sự cố gắng, gỡ QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *