monster-truck-rampage-mod-apk

Tải Monster Truck Rampage MOD (Menu, Thắng Nhanh, No ADS) 0.3.0 APK

Cập nhật: 10/10/2023
Tải về

Monster Truck Rampage là một game đua xe tải cho phép bạn điều khiển xe tải quái vật tung hoành trên bản đồ rộng lớn. Bạn sẽ dùng chính sức mạnh xe bạn điều khiển để đè bẹp tất cả những xe dám cản đường di chuyển của bạn. Hãy thể hiện tài năng lái xe của bạn để chinh phục những thử thách khó khăn nhất của cuộc chơi. Tải bản Monster Truck Rampage MOD (Menu, thắng nhanh, No ADS) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Monster Truck Rampage

Monster Truck Rampage của Yso Corp được phát hành hồi tháng 11 năm 2022. Hiện tại game đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống với cuộc chơi xe tải quái vật tung hoành theo cách riêng của bạn, đè bẹp tất cả những chiếc cản đường sẽ giúp bạn giải tỏa cảm xúc cực tốt. Khám phá chi tiết hơn về trò chơi với một số thông tin được chia sẻ dưới đây:

Điều khiển xe tải quái vật để tham gia cuộc đua hủy diệt

Monster Truck Rampage APK đưa bạn trải nghiệm cảm giác điều khiển chiếc xe tải quái vật hủy diệt mọi thứ cản đường di chuyển của bạn. Cuộc phiêu lưu này hứa hẹn mang đến cho bạn những thử thách đầy mạo hiểm, nhưng chắc chắn cũng cực kỳ thú vị. Với đồ họa đẹp mặt, hệ thống cảnh quái và chướng ngại vật phong phú, bạn có thể vượt qua tất cả hay không?

monster-truck-rampage-mod-thang-nhanh
Điều khiển xe tải quái vật tham gia cuộc đua hủy diệt

Trò chơi này đưa bạn vào cuộc đua không theo quy tắc thông thường mà bạn được di chuyển theo ý thích. Dù xe đua trên đường rất nhiều loại, nhưng chúng lại có phần nhỏ bé và hiền lành hơn bạn rất nhiều. Với chiếc xe tải quái vật trong tay, bạn sẽ điều khiển nó đè bẹp và nghiền nát mọi phương tiện di chuyển khác trên đường. Bạn chính là con quái vật hủy diệt mà bất cứ kẻ địch, chiếc xe nào cũng phải khiếp sợ.

Hệ thống xe tải quái vật vô cùng phong phú

Monster Truck Rampage MOD có một hệ thống xe tải quái vật vô cùng phong phú cho bạn mở khóa. Có rất nhiều kiểu xe tải mới với hình dáng và màu sắc độc đáo đang chờ bạn sưu tập. Mỗi chiếc xe có một mức giá bán khác nhau và bạn sẽ phải dùng tiền thưởng kiếm được để mở khóa những chiếc xe yêu thích của mình.

monster-truck-rampage-mod-go-qc
Hệ thống xe tải quái vật vô cùng phong phú

Với chiếc xe tải quái vật mới trong tay, bạn có thể tham gia các cuộc đua khốc liệt, tiêu diệt đối thủ trên đường đua một cách dễ dàng. Không những vậy hành trình đến với chiến thắng của bạn trong Monster Truck Rampage cũng trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Đừng quên việc thể hiện kỹ năng lái xe tốt nhất của bạn để chinh phục các thử thách nhé!

Tham gia những chế độ đua xe mới và cực hấp dẫn

Nếu như các game đua xe khác tập trung vào tốc độ và thời gian để giành chiến thắng thì ở Monster Truck Rampage các bạn chỉ cần tập trung cho nhiệm vụ hủy diệt của mình. Chế độ đua xe này có phần mới mẻ và mang đến sự hấp dẫn khác biệt cho bạn khi chơi. Bạn sẽ điều khiển xe của mình, cạnh tranh và nghiền nát chính đối thủ để giành lấy đi cho mình.

monster-truck-rampage-mod-menu
Tham gia những chế độ đua xe mới và cực hấp dẫn

Nhiệm vụ hủy diệt đối thủ vô cùng đa dạng và được diễn ra trong một thế giới mở. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể điều khiển xe ô tô tải quái vật của mình đi theo cách bạn muốn, hủy những thứ bạn không thích. Có rất nhiều đường đua với hệ thống đối thủ đa dạng đang chờ bạn hủy diệt và chinh phục chiến thắng cuối cùng với phần thưởng hấp dẫn nhất.

Đồ họa 3D sống động với phần âm thanh cực thư giãn

Hình ảnh chiếc xe tải quái vật mà bạn điều khiển vô cùng đẹp và ấn tượng. Những chiếc xe và hệ thống đường đua cũng được mô phỏng đầy sống động giúp bạn có cuộc đua tuyệt vời nhất trên điện thoại của mình. Trong không gian 3D và thế giới mở, chuyển động của xe rất mượt mà bạn sẽ thông qua bàn phím ảo để điều khiển xe di chuyển theo cách bạn muốn.

monster-truck-rampage-mod
Đồ họa 3D sống động với phần âm thanh cực thư giãn

Phần âm thanh của Monster Truck Rampage mới thực sự khiến bạn có được cảm giác thư giãn thực sự. Không chỉ có tiếng động cơ của xe tải quái vật di chuyển mà còn là tiếng nghiền nát những chiếc xe khác trên đường. Mọi căng thẳng của bạn sẽ được những âm thanh và hành động có phần bạo lực này giúp giải tỏa một cách hiệu quả nhất.

Phiên bản Monster Truck Rampage MOD v0.3.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Monster Truck Rampage với các tính năng MOD như sau:

  • MOD Menu
  • MOD Thắng nhanh
  • MOD loại bỏ quảng cáo

Link tải Monster Truck Rampage APK + MOD (Menu, thắng nhanh, No ADS) v0.3.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Monster Truck Rampage MOD APK (Menu, thắng nhanh, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ chính là cách để bạn chinh phục hệ thống nhiệm vụ hủy diệt của trò chơi này dễ dàng nhất. Điều khiển xe tải quái vật của bạn và hủy diệt mọi xe đối thủ khác trên đường di chuyển để nhận về cảm giác thư giãn thật thoải mái nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Monster Truck Rampage

Nhà phát hành

Yso Corp

Phiên bản hiện tại

v0.3.0

Ngày cập nhật

10/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 112MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Menu, thắng nhanh, ko quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *