Tải Mob Control MOD (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp, NO ADS) 2.60.1 APK

Cập nhật: 29/09/2023

Tên game

Mob Control

Nhà phát hành

VOODOO

Phiên bản hiện tại

v2.60.1

Ngày cập nhật

29/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 147MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, nâng cấp, Ko Quảng Cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare

Download

Mob Control là một game hành động đòi hỏi tư duy tính toán nhanh của người chơi. Đồ họa không qua đẹp mắt, không có nội dung cốt truyện hấp dẫn chỉ bằng lối chơi siêu đơn giản đã đủ thu hút bạn chơi mỏi tay cùng game. Bạn đã sẵn sàng tấn công tiêu diệt kẻ thù để chiếm lấy căn cứ của địch hay chưa? Tải ngay bản Mob Control MOD APK (Vô hạn tiền, nâng cấp, không có quảng cáo) được Bandishare chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Mob Control

Mob Control của nhà phát hành VOODOO ra mắt đầu tháng 5 năm 2021 đã chinh phục hàng chục triệu người chơi toàn cầu. Với lối chơi cực kỳ đơn giản, chỉ vài giây trải nghiệm các bạn sẽ nhanh chóng làm quen. Bước vào cuộc chiến chiếm căn cứ đầy màu sắc và chuyển động chân thực đúng quy luật vật lý. Bạn sẽ điều khiển nòng pháo của mình bắn ra những đoàn quân lính xanh tiêu diệt kẻ thù đỏ và cuối cùng là chiếm được căn cứ của địch để tiến đến những vùng đất mới.

Tạo đội quân đánh chiếm căn cứ của địch

mob-control-mod-nang-cap
Tạo dựng quân đội đánh chiếm căn cứ địch

Mob Control MOD APK v2.60.1 là game hành động với nội dung cực kỳ đơn giản. Kẻ thù đỏ đang muốn tiến đến gần địa bàn của bạn với âm mưu xâm chiếm. Bạn muốn chứng tỏ bản lĩnh và trở thành bá chủ thiên hạ cần đứng lên chiến đấu. Bạn sẽ điều khiển nòng pháo bắn vào các bức tường có con số khác nhau để làm tăng hoặc giảm lực lượng của mình. Sau đó điều khiển đoàn quân lính xanh của bạn di chuyển qua trái, phải để lựa chọn những bức tường chuyển đổi số lượng quân có lợi nhất. Từ đó bạn sẽ lấy số lượng để đè chết địch và mang về chiến thắng, cũng như chiếm lấy căn cứ của kẻ địch màu đỏ.

Quảng cáo

Lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi tính toán nhanh

Lối chơi của phiên bản Hack MOD Control cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tính toán thật nhanh để đưa ra quyết định đường đi phù hợp nhất cho quân lính xanh của mình. Chuyển động sẽ ngành càng nhanh hơn vì vậy nếu bạn không nhanh tay, nhanh mắt có thể khiến quân lính của mình gặp bất lợi. Có rất nhiều phép tính khác nhau, bạn có thể cộng, trừ, nhân chia để làm tăng hoặc giảm số quân của mình phù hợp nhất với số lượng địch trước mắt. Kết hợp cùng lối điều khiển khéo léo để tránh cạm bẫy và tiến đến căn cứ của địch thành công.

mob-control-mod-chan-qc
Lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi tính toán nhanh

Rất nhiều bẫy dọc đường bạn cần chú ý

Ngoài những cổng biến đổi về số lượng quân lính, trên đường chiến đấu với kẻ địch sẽ có rất nhiều cạm bẫy mà bạn cần chú ý né. Mob Control MOD xây dựng lên những cái bẫy đơn giản, nhưng nguy hiểm khiến bạn bị triệt tiêu ít nhiều số lượng quân lính xanh. Nếu bạn cứ liên tục rơi vào bẫy thì chắc chắn quân đội lính xanh của bạn sẽ thua trước kẻ thù đỏ.

Cạm bẫy mà bạn sẽ phải vượt qua có thể là cửa sập, máy cưa, kẻ thù chặn đường,… Bạn phải có phản xạ thật nhanh, kết hợp cùng kỹ năng điều khiển khéo léo và tư duy nhanh nhạy để vượt qua tất cả. Cố gắng để tối đa số lượng quân lính xanh của bạn sẽ nâng cao tỷ lệ thẳng và dễ dàng chinh phục các thử thách cao hơn.

Thu thập thẻ đặc biệt như những phần thưởng giá trị

mob-control-mod
Thu thập thẻ đặc biệt như những phần thưởng giá trị

Trong quá trình chơi Mob Control APK, các thẻ đặc biệt xuất hiện giống như những phần thưởng giá trị cho bạn. Thẻ đặc biệt này sẽ được cấp để bạn thu thập khi hoàn thành các cấp độ tối thượng. Tức là bạn mở khóa được thành tích mới cho bản thân, hệ thống sẽ cấp thẻ đặc biệt là phần thưởng. Thẻ đặc biệt này để làm gì? Nó không những ghi nhận chiến công mà bạn đã đạt được mà còn giúp bạn có thể đạt được những thành tích mới cao hơn.

Phong cách đồ họa với hình ảnh tối giản

Mob Control có phong cách đồ họa tối giản. Bạn sẽ có khẩu pháo quen thuộc, sau đó bắn ra những đoàn quân lính xanh có hình người cơ bản. Quân lính sẽ di chuyển và chiến đấu với các người lính đỏ. Trận chiến diễn ra nhanh, không quá máu me nhưng đầy tính giải trí. Kết hợp thêm âm thanh sống động, cùng một vài hiệu ứng đã mắt khiến bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

mob-control-mod-vo-han-tien
Phong cách đồ họa với hình ảnh tối giản

Phiên bản Hack Mob Control 2.60.1 APK có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn nâng cấp không cần xem quảng cáo
  • MOD loại bỏ quảng cáo.

Link tải Mob Control APK + MOD (Vô hạn tiền, nâng cấp, không QC) v2.60.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Mob Control MOD APK được Bandishare chia sẻ chỉ có bắn pháo và điều khiển quân lính xanh của bạn đi qua các cổng cấp số nhân để tăng số lượng quân lính, sau đó chiến đấu với kẻ địch để chiếm lấy căn cứ của chúng. Tất cả game chỉ có vậy nhưng sẽ luôn cho bạn những phút giải trí thực sự hiệu quả sau ngày làm việc mệt mỏi đó nhé!

Đọc thêmFile an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *