mining-rush-3d-mod

Tải Mining Rush 3D MOD (Vô Hạn Tiền, No ADS) 1.0.35 APK

Cập nhật: 14/02/2023
Tải về

Mining Rush 3D là một game mô phỏng với chủ đề khai thác tài nguyên. Điểm thú vị của game là chơi theo lối nhàn rỗi với đồ họa đậm phong cách Minecraft quen thuộc. Để đào sâu hơn, thu thập được nhiều tiền và kim cương hơn bạn sẽ phải nâng cấp trang thiết bị, thuê thêm thợ mỏ. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá với phiên bản Mining Rush 3D MOD (Vô hạn tiền, Không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Mining Rush 3D

Mining Rush 3D: Idle Merge của nhà phát hành TapNation vừa mới được phát hành hồi tháng 7 năm 2022. Để trở thành một triệu phú, bạn sẽ phải khai thác thật nhiều tài nguyên và đem bán nó đổi thành tiền. Bắt đầu từ hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, sau đó liên tiếp phát triển để có công ty lớn hơn với lượng công nhân đào mỏ nhiều, máy móc hiện đại và sản lượng khai thác được lớn.

Game khai thác tài nguyên theo phong cách Minecraft

mining-rush-3d-mod-vo-han-tien
Game khai thác tài nguyên theo phong cách Minecraft

Bắt đầu khai thác vàng và các tài nguyên quý giá trong Mining Rush 3D, bạn sẽ cần thuê những người thợ mỏ để làm việc. Từ những nguồn lợi nhuận kiếm được, bạn sẽ nâng cấp một cách hợp lý nhất để thu về thêm nhiều hơn nữa lợi nhuận hấp dẫn từ kinh doanh. Game khai thác tài nguyên không phải hiếm, những điểm khiến tựa game này được yêu thích chính là đồ họa mang phong cách Minecraft quen thuộc. Nó giúp bạn gợi nhớ về tuổi thơ, cung kích thích trí tưởng tượng để bạn trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Lối chơi nhàn rỗi giúp bạn kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi

Mining Rush 3D APK MOD Vô Hạn Tiền có lối chơi nhàn rỗi với cơ chế cực đơn giản. Chỉ cần click là toàn bộ game sẽ tự động làm việc, hoạt động, vì vậy ngay cả khi bạn không vào game thủ các thợ mỏ vẫn nhiệt tình khai thác để giúp bạn làm giàu. Game cho phép bạn khai thác ở quy mô công nghiệp với nhiều máy móc và trang thiết bị khác nhau. Mở khóa thêm bản đồ mới để khai thác được nhiều hơn nữa tài nguyên nhằm đáp ứng các đặt hàng số lượng cực lớn từ các khách VIP. Với phong cách quản lý thông minh và chiến lược phát triển phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng thu về nguồn lợi lớn để trở thành triệu phú trong thời gian ngắn nhất.

Thuê thêm thợ mỏ, nâng cấp trang thiết bị để khai thác nhiều hơn

mining-rush-3d-mod-go-quang-cao
Thuê thêm thợ mỏ, nâng cấp trang thiết bị để khai thác nhiều hơn

Muốn mở rộng quy mô khai thác của công ty nhằm đáp ứng các đơn đặt hàng khác nhau từ khách hàng toàn cầu. Bạn sẽ phải thuê thêm thợ mở, thuê người quản lý chuyên nghiệp, nâng cấp các trang thiết bị, máy móc phục vụ khai thác. Khi những yếu tố này đạt lên mức tốt nhất, sản lượng kim cương, vàng và đá quý khai thác được cùng nhiều lên.

Tuy nhiên, muốn mua thêm thợ hay nâng cấp trang thiết bị, các bạn cần có tiền, rất nhiều tiền. Vì vậy, cách tốt nhất chính là tải phiên bản Mining Rush 3D MOD Full Tiền về chơi. Với bản MOD này, các bạn có vô số tiền để mua sắm, nâng cấp và phát triển công ty theo kế hoạch và chiến lược bạn xây dựng lên.

Khai thác nhiều vàng và đá quý hơn nữa

Để khai thác tài nguyên, bạn sẽ phải đào sâu vào trong lòng đất, phá hủy các khối đất đá để tìm kiếm tài nguyên có giá trị kinh doanh. Muốn tìm thấy vàng và đá quý với sản lượng lớn, bạn sẽ phải điều phối thợ mỏ đào thật sâu, làm việc thật nhanh.

mining-rush-3d-mod-apk
Khai thác nhiều vàng và đá quý hơn nữa

Ngoài ra, để công việc được hoạt động suôn sẻ và trôi chảy theo liền mạch, bạn sẽ cần lắp đặt các bằng truyền công nghiệp hiện đại. Thực hiện việc tự động hóa, hiện đại hóa quy trình khai thác, vận chuyển sẽ giúp hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn theo đúng nghĩa.

Phiên bản Mining Rush 3D: Idle Merge MOD APK có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD không quảng cáo (Không cần xem QC bạn cũng có thể nhận thưởng miễn phí)

Link tải Mining Rush 3D APK + MOD (Vô hạn tiền, Không QC) v1.0.35

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Mining Rush 3D MOD (vô hạn tiền, Ko quảng cáo) được Bandishare chia sẻ trong bài viết để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm vàng, kim cương, đá quý và thu lợi nhuận từ việc bán chúng. Với lối chơi đơn giản, đồ họa 3D nhẹ nhàng, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm game thực sự tuyệt vời.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Mining Rush 3D

Phiên bản hiện tại

v1.0.35

Ngày cập nhật

29/01/2023

Dung lượng

Khoảng 78MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại

Mô phỏng, nhàn rỗi

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Không quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *