Tải Minecraft Beta 1.19.0.24 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 17/04/2022
Tải về

Ngày 14 tháng 04 năm 2022 Mojang lại cập nhật thêm phiên bản Minecraft Beta 1.19.0.24 để sửa một số lỗi quan trọng còn tồn tại ở phiên bản 1.19.0.20. Ngay bây giờ, bandishare sẽ liệt kê toàn bộ những chỉnh sửa và sửa lỗi quan trọng ở phiên bản Minecraft PE 1.19.0.24 Beta. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tính năng mới cũng như lần sửa đổi mới nhất trong phiên bản Beta này:

Chi tiết các thay đổi và chỉnh sửa trên Minecraft 1.19.0.24

Chơi Minecraft Beta trên Xbox Series

Nếu bạn đang sử dụng máy trò chơi điện tử Xbox Series X/S để chơi Minecraft PE có thể nhận được thông báo lỗi (mã 0x8b050033) khi khởi chạy Minecraft Beta. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần gỡ cài đặt và cài đặt lại phiên bản Minecraft Beta bản mới nhất là 1.19.0.24 để hoàn tất cập nhật và giải quyết vấn đề này.

Chế độ chơi Spectator

Nếu để ý bạn sẽ thấy chế độ chơi Spectator đã được hỗ trợ trên Minecraft Beta 1.19.0.24 (chế độ chơi này cũng vô tình có sẵn trên phiên bản 1.19.0.20 được cập nhật vào tuần trước). Và Mojang cũng cho biết thêm là họ vẫn đang làm việc chăm chỉ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi khi chọn chế độ chơi khán giả (Spectator).

Che-do-choi-spectator

Đã thêm Recovery Compass

Bạn có thể sử dụng Echo Shards được tìm thấy trong rương ở thành phố cổ (Ancient City) để chế tạo thành Recovery Compass. So với những Compass bình thường khác thì Recovery Compass sẽ chỉ đến nơi cuối cùng mà bạn đã chết, do đó nó sẽ quay ngẫu nhiên nếu bạn không ở nơi mà bạn đã chết trong thế giới của mình trên Minecraft Beta 1.19.0.24.

da-them-recovery-compass

Người chơi có thể sử dụng 8 Echo Shards và 1 Compass để chế tạo thành Recovery Compass (Echo Shards sẽ có sẵn dưới dạng chiến lợi phẩm trong Ancient Cities ở phiên bản chính thức của Minecraft PE 1.19 trong tương lai – dự kiến tháng 6 năm 2022 sẽ ra mắt).

Thay đổi về Sculk Shrieker

  • Các hạt Shrieking của Sculk Shrieker cũng đã được chỉnh sửa trên Minecraft 1.19.0.24.
  • Nếu đang kích hoạt nguồn đá đỏ (Redstone) thì Sculk Shrieker sẽ không được kích hoạt.
  • Để xác định xem Shrieker có thể kích hoạt Warden sinh sản hay không thì Mojang đã quyết định thêm can_summonblockstate vào Sculk Shrieker. Lưu ý rằng: Chỉ những Sculk Shrieker được đặt trong quá trình tạo thế giới ở những thành phố cổ đại và Deep Dark mới có trạng thái này được đặt thành true.
  • Loài sinh vật mù Warden khá nguy hiểm và dù bạn có hét lên thì cũng vô dụng trong việc chạy trốn khỏi Sculk Shrieker, nếu không cần thận bạn sẽ bị loại bỏ trong game sinh tồn này.
  • Khi ở chế độ Hòa bình Sculk Shrieker sẽ không còn cố gắng sinh ra Warden
  • Chỉ những người chơi ở khu vực lân cận mới bị đe dọa bởi Sculk Shrieker ở mức độ cao nhât, còn với những người chơi gần nhất thì không cần lo lắng và bận tâm về điều này.

thay-doii-ve-sculk-shrieker

Quái vật mù Warden

Khi bị chịu sát thương bạn sẽ thấy được hoạt ảnh trên quái vật mù Warden, ngoài ra Mojang cũng đã sửa lỗi tia UV trên lồng ngực chồng lên ti UV gân phải của loài quái vật này. Khi chơi trên phiên bản Minecraft 1.19.0.24 Beta tôi thấy loài quái vật Warden có vẻ ưu tiên người chơi hơn mob khi tức giận. Cải thiện Warden theo dõi hành vi chơi trò chơi, tạo ra một Warden ở chế độ Sáng tạo – Creative không còn áp dụng hiệu ứng Bóng tối cho người chơi.

quai-vat-mu-warden-tren-minecraft-beta-1-19-0-24

Sừng dê (Thử nghiệm)

Sừng đồng đã bị loại bỏ trên phiên bản Minecraft Beta 1.19.0.24 lần này, bởi Mojang nhận thấy Copper Horn là một thử nghiệm không phù hợp với mục tiêu thiết kế của họ dù nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi. Trong lúc hơi bạn sẽ thấy âm thanh của Goat Horn giờ đây đã vang lên ngay lập tức, và các biến thể Sừng dê vào tiền đồn Pillager cũng đã được thêm vào.

sung-de-thu-nghiem

Allay

Allay trong phiên bản Minecraft PE 1.19.0.24 hiện đã có thể hồi 2 máu/s. Khắc phục các sự cố có thể xảy ra nếu người chơi không phải chủ sở hữu lấy một vật phẩm từ Allay trong khi Allay đang đuổi theo chủ nhân của chúng.

Allay

Ngoài ra, còn có rất nhiều tính năng mới được thêm vào phiên này như: Tấm đệm Deepslate đã được gia cố và sẽ không thể bị đẩy bằng Piston được nữa; Về Ếch thì bạn sẽ thấy có âm thanh mới với các khối Froglight và Frogspawn, với loài ếch đẻ trứng sẽ được gọi là Frogspawn.

  • Về thuyền có rương, Mangrove Boat with Chest hiện có công thức chế tạo
  • Điều khiển cảm ứng Touch Controls: Người chơi hiện có thể thay đổi vị trí vật phẩm trên thanh nóng khi ở trong Thuyền
  • Gạch bùn: Bây giờ bạn có thể chế tạo Gạch bùn cho bốn Viên gạch bùn từ một nghề thủ công

Kết luận: Vậy là Bandishare đã chia sẻ với bạn những chỉnh sửa và cập nhật mới nhất có trên Minecraft 1.19.024 Beta lần này. Bên cạnh đó mình cũng đính kèm link download để bạn có thể tải và trải nghiệm thử các tính năng mới ở phiên bản này được cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 04 năm 2022.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản game

Minecraft BETA 1.19.0.24

Đã cập nhật

Ngày 14 tháng 04 năm 2022

Nhà phát hành

Mojang Studio

Dung lượng

Khoảng 152MB

Thể loại

Thế giới mở, Sanbox

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Hỗ trợ

Cài ngôn ngữ tiếng Việt và Đăng nhập vào XboxLive

Tải về

Miễn Phí trên Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải Minecraft Beta 1.19.0.24 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *