minecraft-1-20-50-24-beta-apk

Tải Minecraft 1.20.50.24 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 09/11/2023
Tải về

Mới đây Mojang tiếp tục tung ra phiên bản BETA với nhiều thay đổi đầy thú vị. Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.50.24, các bạn có thể sáng tạo nhiều hơn với khối đồng và khối Tuff. Bên cạnh đó, kết cấu của toàn bộ thế giới cũng được thay đổi để mang đến những không gian độc đáo hơn cho bạn. Để trải nghiệm các bạn có thể tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.20.50.24 APK có tiếng Việt cho Android của Bandishare cung cấp.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.50.24

Bạn đang rất mong chờ vào những thay đổi mới được Mojang tung ra trong bản cập nhật Minecraft 1.20.50.24 (Beta). Mojang đã cố gắng cải tiến để làm hài lòng mọi yêu cầu của người chơi, đặc biệt các lỗi trong game đã được khắc phục hoàn toàn. Nhà phát hành cũng cho phép các bạn sáng tạo nhiều hơn với các khối đồng và Tuff. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về đổi mới trong phiên bản Minecraft Beta 1.20.50.24 này nhé!

Sáng tạo nhiều vật phẩm hơn từ khối đồng

Sau khi Mojang công bố về sự xuất hiện của khối đồng trong thế giới khối, tài nguyên này đã rất được người chơi trông chờ. Trong phiên bản Minecraft 1.20.50.24, các bạn có thể sử dụng khối đồng để chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau. Bạn có thể tạo ra cửa bằng đồng hoặc sập bằng đồng trong ngôi nhà của mình. Với màu vàng cam ấn tượng, ngôi nhà của bạn được trang trí bằng các vật phẩm đồng sẽ sang trọng hơn rất nhiều.

minecraft-1-20-50-24
Sáng tạo nhiều vật phẩm hơn từ khối đồng

Một điều đặc biệt bạn cần chú ý khi sử dụng đồng vào chế tạo các vật phẩm đó là vật liệu này có thể bị oxy hóa theo thời gian. Khi bạn đưa đồng nguyên chất thành các vật phẩm khác nhau, chúng có thể bị oxy hóa ngoài không khí và chuyển sang màu xanh lục. Trong kho các bạn cũng có thể tìm thấy các công thức khác nhau để chế tạo vật phẩm từ đồng. Hãy khai thác tài nguyên đồng và sáng tạo cùng chúng để thế giới của bạn thêm phần lung linh nhé!

Có thêm các phiên bản mới cho khối Tuff

Tuff là một loại đá được tạo thành từ tro của núi lửa cố kết theo thời gian. Bạn có thể khai thác loại đá này để phục vụ mục đích xây dựng nhà ở hoặc các công trình kiến trúc khác nhau. Đặc biệt ở phiên bản Minecraft 1.20.50.24 APK, khối Tuff được phát triển thêm nhiều phiên bản khác nhau.

minecraft-1-20-50-24-apk-beta
Có thêm các phiên bản mới cho khối Tuff

Khối Tuff ngoài việc khai thác từ tự nhiên sau khi núi lửa phun trào, trong game bạn có thể tạo ra chúng từ công thức. Loại vật liệu này cũng có tính oxi hóa giống như đồng và phần kết cấu của khối Tuff đã được Mojang điều chỉnh nhìn ấn tượng và chân thực hơn. Bạn hãy tìm công thức chế tạo khối Tuff trong kho và sử dụng vật liệu này cho xây dựng một cách hiệu quả nhé!

Đơn giản hóa quá trình chế tạo bằng Crafter

Mojang muốn giúp các bạn có được quá trình chế tạo đơn giản hơn, vì vậy mà khối Crafter đã ra đời. Crafter là một khối chế tạo tự động cho phép bạn chế tạo vật phẩm nhanh chóng hơn bàn chế tạo thông thường rất nhiều. Trong Minecraft 1.20.50.24 (Beta) APK, Crafter sẽ hoạt động nhờ nguồn năng lượng được cấp từ Redstone. Bạn chỉ cần đặt nguyên liệu lên khối này và vật phẩm mới sẽ được tạo ra trong thời gian cực ngắn.

minecraft-1-20-50-24-apk
Đơn giản hóa quá trình chế tạo bằng Crafter

Cải tiến đồ họa để áo giáp được trang trí đẹp hơn

Đồ họa của game vẫn liên tục được Mojang cải tiến giúp hình ảnh hiển thị trên màn hình của người chơi được chân thực hơn. Đặc biệt hình ảnh của áo giáp đã được làm mới, các chi tiết trang trí trên áo giáp được làm sắc nét hơn giúp bạn cảm nhận được sự xinh đẹp dễ dàng nhất.

minecraft-1-20-50-24-beta
Cải tiến đồ họa để áo giáp được trang trí đẹp hơn

Ngoài ra, một số lỗi liên quan đến vấn đề tải vật phẩm tùy chỉnh vào thế giới đã được Mojang khắc phục. Các kết nối và phản hồi tính năng bạn sử dụng trong game cũng được mượt mà hơn trước rất nhiều. Điều này hứa hẹn tạo ra cho bạn cuộc vui siêu thú vị với thế giới khối rộng mở.

Link tải Minecraft BETA 1.20.50.24 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, Bandishare đã giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về các tính năng mới mà Mojang mới cập nhật vào phiên bản Minecraft 1.20.50.24 APK. Các bạn muốn được trải nghiệm tất cả một cách nhanh chóng, hãy tải ngay bản được chúng mình cung cấp ở trên về điện thoại của mình nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.20.50.24 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

08/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *