minecraft-1-20-50-23-beta-apk-mien-phi

Tải Minecraft 1.20.50.23 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 03/11/2023
Tải về

Bên cạnh bản cập nhật chính thức của MCPE 1.20.41, cũng trong ngày 02/11/2023, Mojang tung ra cả bản BETAMinecraft 1.20.50.23. Phiên bản này sẽ cho bạn một loạt những thử nghiệm hoàn toàn mới cùng với vật liệu đồng. Bạn có thể sử dụng đồng vào việc trang trí và chế tạo nhiều thứ khác nhau. Game hứa hẹn tạo ra cho bạn một cuộc chơi tuyệt vời nhất để tận hưởng sự thú vị trong thế giới khối.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.50.23

Theo thông báo từ Mojang, phiên bản Minecraft BETA 1.20.50.23 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những tính năng mới mẻ. Bạn có thể tạo ra nhiều khối mới độc đáo hơn nhờ vật liệu đồng mới thêm vào game. Ngoài khối đồng, đá Tuff cũng là một vật liệu mới cực hữu ích cho bạn trong quá trình sáng tạo. Tải xuống ngay phiên bản Minecraft 1.20.50.23 APK Beta có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ để trải nghiệm các bạn nhé!

Vật liệu Copper mới cho bạn chế tạo

Copper (Đồng) chính là một vật liệu mới được nhà phát hành Mojang thêm vào Minecraft 1.20.50.23. So với các loại vật liệu kim loại khác thì đặc tính của đồng cũng khá giống, nhưng chức năng của đồng sẽ có nhiều sự khác biệt. Với đồng bạn có thể sử dụng cho nhiều chế tạo cực ấn tượng trong thế giới khối.

minecraft-1-20-50-23-apk
Vật liệu Copper (Đồng) mới cho bạn chế tạo

Đặc biệt, Chiseled copper chính là việc bạn sẽ chạm trổ lên khối đồng nguyên chất. Bạn muốn chạm trổ một khối đồng bất kỳ sẽ phải dùng đến máy cắt đá chuyên dụng. Máy cắt này sẽ được sáng tạo bằng cách dùng 2 tấm đồng có cùng mức độ oxy hóa. Thông qua máy cắt, bạn có thể chế tạo khối đồng thành nhiều vật phẩm khác nhau.

Nguồn sáng mới có tên là Bulb

Trong những căn phòng tối tăm, việc thắp sáng không gian sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.50.23 (Beta) các bạn có một nguồn sáng mới để sử dụng tên Bulb – Bóng đèn tròn. Bóng đèn tròn này có thể thắp sáng bất kỳ căn phòng nào. Ánh sáng mà Bulb phát ra cũng sẽ mờ đi theo thời gian khi bị oxy hóa trong không khí. Bạn muốn tạo ra Bulb sẽ cần sử dụng các nguyên liệu là: bụi Redstone, que lửa và 3 khối đồng.

minecraft-1-20-50-23-apk-mien-phi
Nguồn sáng mới có tên là Bulb

Tạo ra Grate từ khối đồng

Bạn có thể sáng tạo ra một Grate từ 4 khối đồng trong thế giới khối. Một Grate hoàn chỉnh sẽ có màu trong suốt và ánh sáng có thể truyền qua vật dụng này. Bạn sẽ sử dụng Grate vào việc trang trí ngôi nhà với hoa văn xinh đẹp.

minecraft-1-20-50-23
Tạo ra Grate từ khối đồng

Khối Tuff hoàn toàn mới

Khối Tuff giúp bạn chế tạo ra chiếc máy cắt đá thông minh và tiện lợi. Sử dụng máy cắt đá Tuff bạn có thể cắt đá ốp tường, đá nát cầu thang hoặc khắc hoa văn lên đá cực dễ dàng. Nhờ vậy, bạn có thể trang trí lại ngôi nhà và biến không gian sống của mình trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

minecraft-1-20-50-23-beta
Khối Tuff hoàn toàn mới

Sáng tạo cùng Crafter

Nếu bạn là một người chơi “lười biếng” và muốn tìm kiếm một vật dụng giúp bản thân đơn giản hóa quá trình chế tạo vật phẩm thì hãy dùng Crafter. Crafter hoạt động nhờ nguồn năng lượng được cấp bởi Redstone và cho phép bạn tự động hóa việc chế tạo vật phẩm. Nhờ vậy, việc bạn sáng tạo các vật phẩm phục vụ cuộc chơi sẽ trở nên nhanh chóng hơn gấp nhiều lần trước đây.

minecraft-1-20-50-23-apk-pe
Sáng tạo cùng Crafter

Thêm các Recipes (công thức) mới

Mojang đã khiến việc lấy một khối bất kỳ trong kho trở nên đơn giản hóa hơn bằng công thức mới. Theo đó, ở bản cập nhật Minecraft 1.20.50.23, các bạn chỉ cần nhập tìm kiếm “Copper” sẽ có một loại các gợi ý công thức khác nhau liên quan đến đồng cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như: Công thức chế tạo cửa ra vào, cửa sập,… Hay công thức chế tạo mới cho khối Tuff cũng được thêm vào kho để bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Cửa và cửa sập được sáng tạo từ đồng

minecraft-1-20-50-23-beta-apk
Cửa và cửa sập được sáng tạo từ đồng

Cũng giống như vật liệu khối, khối đồng cũng giúp bạn chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau ở thế giới khối. Bạn có thể tạo ra những chiếc cửa, cửa sập bằng đồng. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng đồng để chế tạo cửa và cửa sập cần lưu ý đến quá trình oxy hóa của đồng. Bên cạnh đó, trong quá trình chế tạo bạn sẽ cần sử dụng các khối đồng có cùng độ oxy hóa mới có thể sáng tạo được.

Link tải Minecraft 1.20.50.23 APK Beta có tiếng Việt miễn phí 100%

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với những gì được Bandishare chia sẻ ở trên về các tính năng mới trong bản cập nhật của Minecraft 1.20.50.23 APK Beta liệu đã kích thích bạn hay chưa? Có rất nhiều tính năng mới cực ấn tượng đang chờ bạn khám phá và sáng tạo trong thế giới này đấy nhé! Còn chờ gì nữa, bạn hãy tải ngay phiên bản này về chơi trên điện thoại của mình thôi!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.20.50.23 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

02/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *