minecraft-1-20-50-22-apk-beta

Tải Minecraft 1.20.50.22 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 26/10/2023
Tải về

Phiên bản Minecraft 1.20.50.22 APK (Beta) vừa được Mojang tung ra vào ngày 25/10/2023 là bản cập nhật Cooper (Đồng). Trong bản này các bạn sẽ có những trải nghiệm mới với các khối được làm từ đồng. Bạn có thể sử dụng đồng để chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau, để tìm được đồng bạn hãy mua bản đồ thám hiểm các cấu trúc độc đáo từ Người vẽ bản đồ (Cartographers). Cùng Bandishare tìm hiểu kỹ hơn về những cập nhật mới và tải miễn phí phiên bản Minecraft 1.20.50.22 APK có tiếng Việt cho Android được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về bản phát hành Minecraft 1.20.50.22

Mojang vẫn đều đặn cải tiến và đưa ra các cập nhật mới cho thế giới khối của mình. Ở phiên bản Minecraft BETA 1.20.50.22, các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn trước bởi các tùy chọn độc đáo được nhà phát hành thêm vào trò chơi như: Thêm khối đồng và Tuff mới, có nhiều bản đồ thám hiểm các khu vực hơn, bạn dễ dàng khám phá các di tích cổ đại hoặc giao dịch các vật phẩm khác nhau với dân làng.

Bạn có thể giao dịch để sở hữu nhiều vật phẩm hơn

Giao dịch thương mại được Mojang sửa đổi và khiến nhiều game thủ thích thú trải nghiệm hơn. Ở bản cập nhật mới Minecraft 1.20.50.22 APK, các bạn có thể giao dịch nhiều hơn với dân làng ở các quần xã khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể mua áo giáp kim cương từ Armorer mà không cần chế tạo. Đây là loại áo giáp có độ cứng cao nhất, vì vậy khi bạn sử dụng sẽ được bảo vệ tốt nhất trước những cuộc tấn công.

minecraft-1-20-50-22-beta-apk
Giao dịch với Cartographers để mua bản đồ thám hiểm

Không những vậy, các bạn còn có thể giao dịch với Cartographers để sở hữu các bản đồ thám hiếm cấu trúc độc đáo. Thông qua bản đồ thám hiểm, bạn có thể đi xuyên qua các công trình cổ đại, quý hiếm dễ dàng hơn. Hiện nay có tổng cộng 7 loại bản đồ thám hiếm khác nhau để bạn giao dịch với Cartographers ở các quần xã sinh vật trong thế giới khối.

Tại cấu trúc tàn tích đường mòn cho bạn nhiều cổ vật

Tàn tích đường mòn là một cấu trúc cổ đại vô cùng độc đáo và hùng vĩ. Công trình này chỉ có lối vào nằm trên mặt đất, còn lại toàn bộ kiến trúc được thiết kế nằm sâu dưới lòng đất. Khi bước vào tàn tích đường mòn để khám phá, bạn có thể tìm thấy trứng Sniffer và rất nhiều các mẫu rèn với hoa văn độc đáo. Khi khảo cổ, các bạn cần xác định vị trí của cát đáng ngờ trong nơi đây, sau đó sử dụng chiếc chổi chuyên dụng để làm sạch cát và thu thập cổ vật.

minecraft-1-20-50-22
Tại cấu trúc tàn tích đường mòn cho bạn nhiều cổ vật

Trải nghiệm tính năng chế tạo độc đáo với Crafter

Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.50.22 APK (Beta), các bạn sẽ được thử nghiệm tính năng chế tạo hoàn toàn độc đáo. Bạn có thể thông qua khối Crafter để tự động hóa quy trình chế tạo của mình. Nhờ có Redstone mà Crafter sẽ tạo ra quy trình đơn giản hóa việc chế tạo các vật phẩm hữu ích. Với tính năng mới này, việc chế tạo vật phẩm của bạn trong thế giới khối trở nên nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

minecraft-1-20-50-22-apk
Trải nghiệm tính năng chế tạo độc đáo với Crafter

Cùng lạc đà di chuyển qua sa mạc nóng rực

Sa mạc là một khu vực bạn nhất định phải phiêu lưu ở thế giới khối. Tại đây có rất nhiều điều thú vị và cũng rất nguy hiểm bởi cái nóng từ mặt trời. Lạc đà chính là loài động vật có đầy đủ điều kiện để sống ở khu vực này. Bạn có thể cùng lạc đà di chuyển qua sa mạc nóng rực này dễ dàng hơn. Bạn có thể điều khiển lạc đà di chuyển theo ý muốn của mình bằng việc cưỡi trên lưng chúng.

minecraft-1-20-50-22-beta
Cùng lạc đà di chuyển qua sa mạc nóng rực

Hoạt ảnh chuyển động của lạc đà trong bản Minecraft BETA 1.20.50.22 đã được Mojang tùy chỉnh để chúng chân thực hơn. Đầu tiên chính là hình ảnh chúng lao nhanh khi di chuyển vào dung nham, bên cạnh đó, khi lạc đà dừng lạc, chân của chúng cũng đứng yên mà không hoạt động.

Khám phá các khối được làm từ đồng và Tuff

Đã có những khối độc đáo mới được cập nhật ở Minecraft 1.20.50.22. Đặc biệt chính là sự xuất hiện của các khối được làm từ đồng như: Vỉ lò lưới, bóng đèn, cửa sập, cửa ra vào,… Ngoài ra, cũng có những khối biến thể từ oxy hóa và sáp cho bạn vật liệu mới trong chế tạo với màu vàng đồng cực đẹp và sang trọng.

minecraft-1-20-50-22-apk-mien-phi
Khám phá các khối được làm từ đồng

Bên cạnh đồng, Tuff cũng là một nguyên liệu mới được đưa vào trò chơi để bạn sử dụng vào việc chế tạo cầu thang, tấm hoặc tường. Bạn có thể sử dụng vật liệu mới này cho việc trang trí ở các địa điểm khác nhau của thế giới khối. Tận dụng chúng vào quá trình sáng tạo sẽ giúp bạn sở hữu những công trình vừa độc đáo, vừa ấn tượng đó nhé!

Link tải Minecraft BETA 1.20.50.22 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, bài viết trên Bandishare không chỉ hé lộ thông tin về bản cập nhật Minecraft 1.20.50.22 APK mà còn cho phép bạn tải miễn phí về chơi. Thử nghiệm ngay phiên bản Beta mới nhất này để được trải nghiệm những tính năng đầy thú vị các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bả

Minecraft BETA 1.20.50.22 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

25/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *