minecraft-1-20-50-21-beta-apk

Tải Minecraft 1.20.50.21 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 22/10/2023
Tải về

Ngày 18/10/2023, Mojang tung ra bản Beta Minecraft 1.20.50.21 với nhiều tính năng mới cho bạn thử nghiệm. Bạn có thể sử dụng Redstone để chế tạo ra Crafter, cố gắng giao dịch với NPC trong các ngôi làng hoặc khám phá các quần xã sinh vật độc đáo. Phiên bản này có những thay đổi tạo nên cuộc phiêu lưu của bạn ở thế giới khối thú vị hơn rất nhiều. Tải ngay bản Minecraft BETA 1.20.50.21 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.50.21 APK

Bản Minecraft 1.20.50.21 APK được người chơi dánh giá cao về các thay đổi trong tính năng. Nhà phát hành đã cố gắng cải tiến lại tính năng giao dịch giúp bạn có được cuộc chơi dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể đi qua các khu vực di tích cổ đại đầy bí ẩn, khám phá nó bằng độc vật độc đáo hoặc tìm kiếm các vật phẩm giá trị ở nơi đây. Cuộc phiêu lưu này sẽ thú vị như thế nào, Bandishare sẽ hé lộ cho bạn biết với thông tin dưới đây:

Cập nhật mới về Crafter nhất định bạn phải thử

minecraft-1-20-50-21
Cập nhật mới về Crafter nhất định bạn phải thử

Với phiên bản Minecraft 1.20.50.21 APK, các bạn sẽ có cơ hội được thử nghiệm một khối hoàn toàn mới. Khối này mang tên Crafter vô cùng độc đáo, bạn sẽ dùng Crafter để thay thế cho bàn chế tạo trước đây. Sử dụng Crafter, quy trình chế tạo của bạn sẽ được tự động hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Để khối này hoạt động hiệu quả bạn cần kết hợp Crafter với Redstone giúp việc chế tạo vật phẩm được khả thi và thành công.

Khám phá những quần xã sinh vật độc đáo

Từ khi cập nhật vào thế giới, quần xã sinh vật rừng anh đào luôn được nhiều người yêu thích. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp mà còn có thể khai thác gỗ anh đào với kết cấu màu hồng tuyệt đẹp. Ở phiên bản Minecraft BETA 1.20.50.21, bạn có thể dùng gỗ anh đào để chế tạo ra nhiều loại vật phẩm khác nhau hoặc đưa vào xây dựng các công trình độc đáo cũng rất thú vị.

minecraft-1-20-50-21-apk
Khám phá những quần xã sinh vật độc đáo

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ghé thăm khu vực tàn tích đường mòn. Đây là một công trình kiến trúc cổ xưa được nằm sâu dưới lòng đất và vô cùng rộng lớn. Phiêu lưu trong khu vực này bạn sẽ tìm thấy được nhiều loại cổ vật giá trị như mẫu rèn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm được trứng Sniffer và ấp nở nỏ bằng cách đặt trên khối rêu.

Loài động vật Sniffer cũng có điểm mới thú vị

Sniffer là một loài động vật độc đáo nhất ở phiên bản Minecraft 1.20.50.21 APK. Sniffer có chiếc mũi cực thính nên khả năng đánh hơi rất tốt, động vật này sẽ tìm hạt giống trong các khu vực cát đáng ngờ. Bạn chỉ cần đi theo Sniffer mà không cần phải thuần hóa chúng như nhiều loài sinh vật khác.

minecraft-1-20-50-21-apk-beta
Loài động vật Sniffer cũng có điểm mới thú vị

Đi theo Sniffer sẽ giúp bạn tìm được khu vực cát đáng ngờ, dùng chổi và các công cụ khai quật bạn không chỉ tìm thấy các mảnh gốm mà còn thấy hạt giống cổ đại. Bạn có thể đem hạt giống cổ đại như hoa đuốc, cây nắp ấm trong vào thế giới của mình và tận dụng chúng vào việc nhân giống Sniffer hoặc chế tạo thuốc nhuộm.

Giao dịch với các NPC để nhận về vật phẩm giá trị

Minecraft 1.20.50.21 Beta APK phát triển hơn tính năng giao dịch của bạn với các NPC trong game. Bạn có thể giao dịch với NPC Armorer bằng kim cương hoặc ngọc lục bảo để nhận lại áo giáp kim cương với độ cứng lớn nhất trong game. Sử dụng bộ giáp này để phiêu lưu vào các khu vực nguy hiểm sẽ khiến bạn được bảo vệ tốt nhất đó nhé!

minecraft-1-20-50-21-beta
Giao dịch với các NPC để nhận về vật phẩm giá trị

Không những vậy, bạn cũng có thể giao dịch với Cartographers để sở hữu các bản đồ kho báu trong các cấu trúc quý hiếm. Việc bạn sử dụng bản đồ sẽ giúp hành trình phiêu lưu của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Ngoài ra, các Librarians cũng đã khắc phục lỗi để bạn có thể mua bùa mê từ họ dễ dàng hơn.

Link tải Minecraft BETA 1.20.50.21 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Minecraft 1.20.50.21 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ về chơi nhằm trải nghiệm các tính năng mới tuyệt vời nhé! Game sẽ khiến bạn có những phút giây phiêu lưu đầy thú vị trong thế giới khối rộng mở. Thử nghiệm những thay đổi và phản hồi lại nhà phát hành giúp bạn sớm có bản chính thức tuyệt nhất để chơi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.20.50.21 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

18/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *