minecraft-1-20-50-20-apk-beta

Tải Minecraft 1.20.50.20 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 12/10/2023
Tải về

Ngày 11/10/2023 Mojang tiếp tục tung ra bản cập nhật Minecraft 1.20.50.20 với những đổi mới thú vị hứa hẹn tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn. Bước vào cuộc chơi này, bạn có thể tham gia hành trình săn kho báu cổ đại trong những lãnh thổ mới. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các vật phẩm độc đáo để chế tạo những thứ cực ấn tượng với chúng. Bắt đầu cuộc chơi ngay với phiên bản Minecraft BETA 1.20.50.20 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.50.20 APK

Mỗi tuần người hâm mộ Minecraft luôn chờ đón những bản cập nhật mới từ Mojang. Phiên bản Minecraft 1.20.50.20 của tuần này sẽ mang đến cho bạn nhiều nội dung cực kỳ thú vị và ấn tượng. Bạn có thể tham gia khai quật khảo cổ học ở các di tích cổ đại, cải tiến áo giáp để chúng, tham gia giao dịch với các NPC hay trồng các loại cây quý hiếm. Chi tiết sẽ được Bandishare hé lộ trong những thông tin dưới đây:

Tùy chỉnh tính năng đối với Sniffer và lạc đà

Trong Minecraft 1.20.50.20 APK sẽ có một số sinh vật giúp bạn trong quá trình tìm kiếm các báu vật cổ đại. Đầu tiên phải nhắc đến chính là Sniffer thân thiện, nhờ chiếc mũi cực tính của mình mà chúng có thể tìm được đến những khu vực cất giấu các hạt giống cổ đại. Bạn hãy vào khu vực tàn tích đường mòn để tìm kiếm trứng Sniffer, sau đó đêm ấp trên rêu để chúng tạo ra Sniffer mới cho thế giới của bạn.

minecraft-1-20-50-20
Tùy chỉnh tính năng đối lạc đà

Ngoài Sniffer, một sinh vật cũng cực kỳ hữu ích khác trong thế giới khối với hành trình phiêu lưu của bạn chính là lạc đà. Lạc đà cực kỳ có ích cho bạn trong cuộc phiêu lưu trên sa mạc nóng rực. Bạn không chỉ dùng lạc đà làm phương tiện di chuyển qua nơi đây mà còn có thể tận dụng chúng để vận chuyển đồ đạc. Một lạc đà có thể cho phép tối đa 2 nhân vật cưỡi cùng lúc.

Khai thác gỗ anh đào với kết cấu độc đáo

Phiêu lưu ở thế giới khối trong Minecraft 1.20.50.20 BETA APK bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm và khai thác những loại vật liệu vô cùng đặc biệt. Đó chính là những cây anh đào cho gỗ với kết cấu màu hồn tuyệt đẹp. Bạn hãy tưởng tượng đi, những món đồ vật được làm ra từ gỗ hồng chắc chắn cực kỳ ấn tượng đó nhé! Bạn có thể dùng gỗ ảnh đào để chế tạo nhà cửa, các đồ thủ công và nhiều vật dụng khác như các loại gỗ khác trong thế giới vậy.

minecraft-1-20-50-20-apk
Khai thác gỗ anh đào với kết cấu độc đáo

Đừng quên việc ngắm nhìn cảnh đẹp của quần xã rừng anh đào này. Những cánh hoa màu hồng xinh đẹp rơi đầy trên đất và bạn có thể thu thập chúng để làm thuốc nhuộm. Với thuốc nhuộm màu hồng bạn có thể biến thể giới trở nên sắc màu hơn và tuyệt vời hơn.

Khả năng giao dịch trong game không bị giới hạn

Ở bản Minecraft 1.20.50.20 APK miễn phí đã cải tiến về khả năng giao dịch, vì vậy mà các bạn sẽ không bị giới hạn khi thực hiện các mua bán với NPC ở các ngôi làng, quần xã sinh vật khác nhau. Bạn có thể gặp NPC Cartographers (Người vẽ bản đồ) để mua từ họ bản đồ thám hiểm và tìm kho báu cổ đại cực giá trị. Nhờ có bản đồ chỉ dẫn, việc phiêu lưu và khám phá các cấu trúc cổ đại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

minecraft-1-20-50-20-beta
Khả năng giao dịch trong game không bị giới hạn

Các bạn cũng có thể giao dịch với NPC Armorer để sở hữu những bộ giáp kim cương. Bộ giáo kim cương có độ cứng lớn nhất ở thế giới khối. Trước đây các bạn sẽ phải tự chế tạo ra chúng để sử dụng, nhưng hiện tại với bản Minecraft 1.20.50.20 bạn hoàn toàn có thể mua chúng bằng cách sử dụng kim cương hoặc ngọc lục bảo.

Chậu trang trí đã được thêm những cải tiến mới

Chậu trang trí ngoài việc sử dụng để trồng hoa, các bạn hiện tại nó còn có thể chứa rất nhiều các vật phẩm khác nhau. Các bạn có thể xem xét độ rộng của chậu để nhét số lượng vật phẩm tương ứng vào đây. Tuy nhiên, khi đã nhét đồ vật vào đây, muốn lấy ra các bạn sẽ phải đập vỡ chậu trang trí để lấy.

minecraft-1-20-50-20-beta-apk
Chậu trang trí đã được thêm những cải tiến mới

Khi có rung động gần đó, chậu trang trí cũng sẽ có rung động với tần số 11. Không những vậy, Mojang đã tùy chỉnh để loại chậu này có kích thước ngăn xếp lên tới 64 khối. Vì vậy mà việc các bạn nhét đồ vật vào đây sẽ khá nhiều. Khi các bạn sử dụng đạn bắn vào chậu trang trí sẽ khiến bình vỡ và mọi đồ vật cất bên trong rơi ra ngoài.

Một số lỗi được sửa trong Minecraft BETA 1.20.50.20

Mojang cũng luôn sửa những lỗi được các bạn gửi về để tạo ra thế giới tuyệt vời hơn. Trong bản Minecraft 1.20.50.20 APK (Beta), các bạn có thể tạo thế giới phiên bản Beta khi đăng ký Realm. Ngoài ra, còn có rất nhiều các lỗi khác cũng đã được khắc phục hứa hẹn cho bạn cuộc chơi mượt mà và ấn tượng nhất.

Link tải Minecraft BETA 1.20.50.20 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Vậy là Bandishare chia sẻ phiên bản Minecraft 1.20.50.20 APK có tiếng Việt cho bạn trải nghiệm miễn phí và sớm nhất bản cập nhật mới này. Hãy trải nghiệm sự thay đổi và gửi phản hồi về Mojang để cùng họ xây dựng thế giới khối thật tuyệt vời đúng với mong muốn của bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.20.50.20 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

11/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *