minecraft-1-20-40-24

Tải Minecraft 1.20.40.24 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 09/10/2023
Tải về

Minecraft 1.20.40.24 APK là phiên bản thử nghiệm tiếp theo của Minecraft được Mojang phát hành vào ngày 04/10/2023. Khi chơi trên phiên bản này, các bạn sẽ thấy đồ họa được cải thiện ấn tượng hơn. Không dừng lại ở đó, tính năng giao dịch thương mại với các dân làng khác nhau cũng trở nên công bằng và thú vị hơn. Bạn sẽ có cuộc phiêu lưu khám phá thế giới để tìm kiếm nhiều thứ và sáng tạo ra những bộ giáo độc đáo nhất. Tải ngay bản Minecraft BETA 1.20.40.24 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.20.40.24

Bản phát hành Minecraft 1.20.40.24 đã được Mojang thực hiện nhiều thay đổi về  quần xã. sinh vật và các vật phẩm. Đầu tiên là phần đồ họa được cải tiến tốt hơn, sinh vật độc đáo như Sniffer cũng được phát triển đầy thú vị, thực hiện giao thương với dân làng trở nên dễ dàng hơn, trang trí áo giáp để thể hiện sự sáng tạo của riêng bạn, tìm kiếm các vật phẩm trong di tích cổ đại,… Khám phá ngay những đổi mới ấn tượng này qua thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Tận dụng sinh vật Sniffer cực độc đáo

Sniffer là một loài sinh vật vô cùng độc đáo trong Minecraft 1.20.40.24. Loài vật này được tạo hình rất ấn tượng bởi nó vừa giống những chú rùa, nhưng cũng giống như chú khủng long. Sniffer có màu xanh lá và đỏ cực kỳ nổi bật và tươi sáng.

minecraft-1-20-40-24-apk
Tận dụng sinh vật Sniffer cực độc đáo

Đặc biệt nhất, Sniffer có khả năng đánh hơi rất tốt, nó cũng cực kỳ thân thiện và giúp các bạn tìm kiếm được 2 loại hạt giống cổ đại quý hiếm như: Hoa đuốc và cây nắp ấm. Một số hoạt ảnh đào của Sniffer đã được sửa để chúng nhìn mượt mà và không có lỗi xảy ra.

Tiếp tục phát triển tính năng giao dịch thương mại

Giao dịch thương mại trong thế giới khối đã có từ lâu, nhưng ở bản Minecraft 1.20.40.24 APK tính năng này được tiếp tục phát triển. Các bạn sẽ có cơ hội được giao dịch với nhiều dân làng ở các quần xã sinh vật khác nhau. Nổi bật nhất chính là việc bạn có thể giao dịch với Armorers để sở hữu bộ giáp kim cương cực cứng mà không cần chế tạo.

minecraft-1-20-40-24-apk-beta
Tiếp tục phát triển tính năng giao dịch thương mại

Muốn giao dịch áo giáp kim cương thành công, bạn chỉ cần sử dụng kim cương hoặc ngọc lục bảo của mình để đổi. Ngoài ra, nếu các bạn cần bản đồ để khám phá các khu vực độc đáo nhanh chóng hơn thì hãy mua bản đồ kho báu. Các bản đồ này được vẽ và bán bởi Cartographer. Cartographer cũng sống trong các ngôi làng và bạn hãy tìm đến họ để thực hiện giao dịch.

Sử dụng các mẫu rèn để trang trí bộ giáp

Trong Minecraft 1.20.40.24 APK (BETA), thì áo giáp không chỉ được thu thập mà còn có thể được trang trí. Bạn hãy dùng các mẫu rèn được tìm thấy ở các cấu trúc khác nhau trong thế giới khối, chẳng hạn như ở khu vực tàn tích đường mòn, ngôi đền sa mạc,… Sẽ có rất nhiều các mẫu rèn với hoa văn khác nhau để bạn sáng tạo bộ giáo độc đáo theo cách riêng bạn muốn.

minecraft-1-20-40-24-beta
Sử dụng các mẫu rèn để trang trí bộ giáp

Đồ họa được tùy chỉnh để hiển thị tuyệt vời hơn

Có một số thay đổi trong phiên bản Minecraft BETA 1.20.40.24 APK liên quan đến đồ họa. Các hạt bắn tung tóe lên sẽ không xuất hiện ở phần thắt lưng của nhân vật. Thay vào đó nó sẽ bắn cao hơn và vượt qua cả đầu của người chơi. Không dừng lại ở đó, đèn ngẫu nhiên không có nguồn phát sáng cũng đã biến mất khỏi thế giới khối.

Một số lỗi cũng được khắc phục để game mượt mà hơn

minecraft-1-20-40-24-beta-apk
Một số lỗi cũng được khắc phục để game mượt mà hơn

Đã có rất nhiều lỗi làm ảnh hưởng rất nghiệm trọng đến trò chơi được các game thủ gửi phản hồi về Mojang được sửa ở bản Minecraft 1.20.40.24 tuần này. Nhện và nhiều loài sinh vật sẽ không còn xuất hiện trên các khối nút nữa, trải nghiệm cảm ứng cũng trở nên mượt mà và độ nhạy cao hơn, bàn phím hiển thị khi bạn đặt ký hiệu cũng đã được thay đổi và nhiều điều khác khiến game trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Link tải Minecraft BETA 1.20.40.24 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên, Bandishare không chỉ cho phép bạn tải phiên bản Minecraft 1.20.40.24 APK Beta có tiếng Việt miễn phí cho Android mà còn chia sẻ về những thay đổi thú vị trong bản cập nhật này. Tải ngay game về điện thoại của bạn để tự mình trải nghiệm những điều thú vị này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

Minecraft BETA 1.20.40.24 APK

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

04/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *